One Piece: Yamato là nam hay nữ? Hay là thuộc cộng đồng LGBT?

  • 23:45 13/06/2022
  • 1,633 lượt xem
Thể loại: Nhân vật

Yamato là một trong số ít các nhân vật One Piece nhận được sự yêu thích vô cùng lớn của người hâm mộ ngay từ khi xuất hiện. Mặc dù vậy nhưng cô nàng này lại tạo ra rất nhiều tranh cãi về giới tính của mình, liệu cô là nam hay nữ? Hay cô lại là một người thuộc cộng đồng LGBT?Yamato ban đầu được giới thiệu là con trai của Kaido và băng hải tặc Bách Thú cũng đã gọi Yamato là "anh ta, anh ấy". Trên thực tế, trong cuộc trò chuyện giữa Yamato và Luffy thì Luffy cũng đã gọi Yamato là "Yama-o" hay dịch ra là "Yama-huynh", tức cũng ám hiệu Yamato là con trai. Trước đó, Luffy cũng đã gọi Trafalgar Law là "Law-huynh".

Yamato vốn là nữ và trước khi tự nhận mình là Oden thì Yamato cũng có biệt danh là Công chúa Quỷ. Nhưng sau khi tự nhận mình là Oden thì Yamato đã coi mình là một đứa con trai vì Oden là con trai. Từ đó, mọi ngôi xưng với "cô nàng" cũng được thay đổi. Lính gác thì gọi là "Thiếu gia", còn Kaido gọi là "Con trai".Bạn có thể thấy mọi chứng cứ trên đã có thể khẳng định cô chính là người chuyển giới, tuy nhiên, trong Vivre (hồ sơ nhân vật) của Yamato do Eiichiro Oda phát hành thì xác nhận giới tính của Yamato là nữ. Điều này cũng đã khiến người hâm mộ xôn xao, tuy nhiên họ vẫn coi Yamato là người chuyển giới.

Nhưng ở trong chương mới nhất của One Piece lại một lần nữa khiến người hâm mộ hoang mang.Sau đại chiến thắng ở Wano Quốc thì mọi người đã quyết định đi tắm. Nami đã mời Yamato đi tắm nhưng thay vì đi với nhóm con gái thì Yamato lại tắm cùng với các chàng trai. Trang truyện này đã khiến người hâm mộ khá là bàng hoàng khi Oda xác nhận cô là nữ, nhưng tại sao lại đi tắm cùng bọn con trai?

Một nhân vật One Piece khác trong cảnh này là Kiku, người đã chuyển giới về mặt cơ bản và cô ấy tắm cùng với phụ nữ. Cảnh tắm này là bằng chứng chắc chắn cho việc Yamato coi mình là đàn ông. Nếu như vậy, ta có thể khẳng định cô là người chuyển giới về tâm hồn nhưng chưa chuyển về mặc thể xác. Sẽ rất thú vị nếu như Eiichiro Oda xử lý được cụ thể hoàn toàn bản dạng giới của Yamato.

Anime: https://mephimnhat.com/vua-hai-tac/

Manga: https://truyentranh24z.com/one-piece/ 

Khang Dora


Gửi confession của bạn tại: https://forms.gle/n2ChMhhVSQ1AgTmB6
Bạn đang đọc One Piece: Yamato là nam hay nữ? Hay là thuộc cộng đồng LGBT? , tin tức One Piece: Yamato là nam hay nữ? Hay là thuộc cộng đồng LGBT? trên tinanime.com
BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Anime bóng chày Mix sẽ quay trở lại với mùa thứ 2!

22 giờ trước - 390 lượt xem

Vào hôm thứ bảy vừa qua, trang web và Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Mix được dựa trên manga bóng chày cùng tên của tác giả Mitsuru Adachi đã xác nhận sẽ có mùa thứ hai sắp sửa được lên sóng. Bạn nghĩ sao về thông tin này? Vào TinAnime xem ngay nhé!

Tin tức anime

Mùa thứ 4 của Bungo Stray Dogs sẽ quay trở lại vào tháng 1 năm 2023!

22 giờ trước - 559 lượt xem

Tại buổi hội thảo mới của "Bungo Stray Dogs với Masahiko Minami và Chiaki Kurakane" tại sự kiện Crunchyroll Expo đã giới thiệu video quảng bá đầu tiên cũng như "visual quốc tế" cho mùa thứ tư của bộ anime Bungo Stray Dogs. Video cũng đã xác nhận bộ phim sẽ được lên sóng vào tháng 1 năm 2023.

Tin tức anime

Yowamushi Pedal chính thức "comeback" với mùa thứ 5 sau 4 năm!

22 giờ trước - 446 lượt xem

Mới đây, Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Yowamushi Pedal đã chính thức xác nhận mùa thứ 5 có tên đầy đủ là Yowamushi Pedal: LIMIT BREAK (Tay Đua Siêu Đẳng: Bức Phá Giới Hạn) sẽ chính thức được lên sóng vào ngày 9 tháng 10 năm 2022 sau 4 năm kể từ lúc mùa thứ 4 kết thúc vào tháng 6 năm 2018.

Tin tức anime

Under Ninja - Giữ gìn trật tự Tokyo!

22 giờ trước - 578 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, Twitter chính thức cho tạp chí Young của nhà xuất bản Kodansha đã xác nhận bộ manga Under Ninja của tác giả Kengo Hanazawa sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình vào năm 2023 sắp tới. Bạn nghĩ sao về thông tin này? Xem ngay tại đây!

Tin tức anime

Okashi na Tensei: Saikyo Patishie Isekai Korin - Chỉ muốn làm bánh thôi!

22 giờ trước - 547 lượt xem

Pastry Mille Morteln, 9 tuổi, mong muốn trở thành một thợ làm bánh chuyên nghiệp. Cậu có ước mơ về một vùng đất có đầy đủ các loại bánh thơm ngon, ngọt ngào. Nhưng trước đó, cậu còn rất nhiều việc phải làm! Từ việc học cách chiến đấu, đến việc điều khiển phép thuật cố gắng hết sức để bảo vệ ngôi làng của mình khỏi bọn cướp. Dĩ nhiên, tất cả những gì cậu ấy thực sự muốn làm là học cách để làm ra một chiếc bánh táo hoàn hảo...

Tin tức anime

Tensei Kizoku no Isekai Bouken Roku - Cuộc phiêu lưu của cậu bé trong gia đình quý tộc!

22 giờ trước - 741 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, Hifumi Shobo đã xác nhận sê-ri light novel Tensei Kizoku no Isekai Bouken Roku (Chronicles of an Aristocrat Reborn in Another World) của tác giả Yashu sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình vào mùa Xuân năm 2023 sắp tới. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Tin tức anime

Chainsaw Man (Thợ Săn Quỷ) chính thức ra mắt khán giả vào tháng 10 năm nay!

22 giờ trước - 642 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, MAPPA đã đăng tải video quảng bá, dàn diễn viên cũng như thời gian lên sóng chính thức cho bộ anime truyền hình Chainsaw Man (Thợ Săn Quỷ) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Tatsuki Fujimoto trong suốt sự kiện do mình tổ chức.

Đề cử anime

Top 10 anime mùa Hè 2022 tuần 5! - Lycoris Recoil (Quán Cà Phê Bất Ổn) có lội ngược dòng?

22 giờ trước - 849 lượt xem

Với 20.000 người hâm mộ anime trên khắp thế giới, một trong những cuộc bình chọn cộng đồng của Anime Corner đã khẳng định được độ uy tín và chính xác to lớn khi đưa ra những số liệu thống kê mang tính toàn cầu về bảng xếp hạng anime mùa theo tuần. Thông qua bảng xếp hạng của Anime Corner thì người hâm mộ có thể dễ dàng biết được xu hướng chung của thế giới.

XEM THÊM