Onigumo - Phó Đô Đốc Quỷ Nhện của lực lượng Hải Quân!

Hải Quân - Tổ chức đại diện cho chính nghĩa trong One Piece, nhưng trong chính tổ chức cũng phân ra hai luồng tư tưởng khác nhau về công lý. Những vị Đô Đốc như Garp hay Kuzan là những người ủng hộ Chính Nghĩa Tương Đối hay còn gọi là Công Lý Đạo Đức. Tuy nhiên, "Chính Nghĩa Tuyệt Đối" vẫn là quy tắc hành xử chính của Hải Quân, đặc biệt là khi Akainu trở thành Thủy sư Đô Đốc. Phó Đô Đốc Onigumo cũng là một nhân vật ủng hộ luồng tư tưởng này!


Onigumo là 1 trong 5 Phó Đô Đốc đầu quân trong đợt Buster Call tấn công vào Enies Lobby.

“Với một giây do dự, sao ngươi có thể bảo vệ tương lai khỏi những kẻ phạm tội đang cố chạy trốn? Bắn!”


Khi một tên lính thắc mắc mệnh lệnh của Onigumo khi ông ra lệnh phá hủy 1 chiếc thuyền của phe mình với 1000 quân lính trên đó chỉ để giết Monkey D. Luffy, ông đã bắn ngườ lính ấy một cách không thương tiếc. Tin vào "Công lý tuyệt đối", ông cho rằng phải hy sinh mọi thứ để đánh bại thứ gọi là "cái ác".

Về năng lực và sức mạnh, vì là một Phó Đô Đốc, nên quyền hạn và sức mạnh của Onigumo không hề tầm thường.

Onigumo sở hữu trái ác quỷ chưa rõ danh tính, hệ Zoan, cho phép ông mọc ra 3 cặp tay đen giống như chân loài nhện ở sau lưng. Những cánh tay này cùng với đôi tay hiện có, ông có thể sử dụng tổng cộng 8 thanh kiếm (giống như Hatchan với 6 thanh kiếm và Zoro với 9 thanh kiếm hình dáng Asura). Có vẻ như những cánh tay nhện này mọc ra từ tóc của ông.

Bằng những cánh tay nhện này, Onigumo đã khống chế và khóa Marco bằng chiếc còng đá biển 1 cách nhanh chóng và chính xác.

Có lẽ sau này còn gặp lại ông này nhiều đây!

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

Tin tức anime

Mới đây tạp chí Weekly Shonen Jump lại công bố thêm một thông tin vô cùng bất ngờ đến các Fan One Piece và Shokugeki no Souma khi sẽ tái hợp và tạo ra một chương đặc biệt mang tên "Shokugeki no Sanji". Đây chính là món quà sinh nhật lần thứ 50 mà tạp chí Jump lại tự tạo ra cho mình!!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Fanmade

Xin chào, hân hạnh được gặp tất cả các bạn. Trong một số "Góc của Fan" đã có rất nhiều bạn khen về những tác phẩm của Lục Lam và hôm nay chính bạn ấy sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vẽ Ken trong Tokyo Ghoul. Bây giờ thì hãy cùng nhau lấy giấy, viết chì ra vẽ thôi nào!!

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Nhân vật

Conan là một trong những bộ anime đình đám không ai không biết về một thám tử trung học Kudo Shinichi trong một lần phá án thì bị teo nhỏ rồi sau đó cậu sử dụng tên giả là Edogawa Conan để thuận tiện sống ở nhà của ông Mori và điều tra thông tin những kẻ đã làm mình bị teo nhỏ. Và rất ít người biết về thân phận thực sự Conan là Kudo Shinichi. Hãy cùng TinAnime, CVFC phân tích nó thôi nhé!!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Tổng hợp

Lâu rồi không gặp lại các bạn ở chuyên mục này. Các nhân vật anime cũng giống như ở ngoài thế giới thực vậy, cũng có ngày tháng ra đời rõ ràng nhưng mấy ai nhớ được nó. Cho nên hãy cùng TinAnime lục lọi khắp Internet để tìm cho ra những nhân vật anime sinh vào ngày 17/7 thôi nhé!!