OVA Shokugeki no Soma - Thập Kỳ Nhân tái xuất

Trang web chính thức của bộ anime truyền hình Shokugeki no Soma vừa đăng tải một promo video của OVA mới thuộc bộ anime này. Video đã giới thiệu các thành viên trong Thập Kỳ Nhân.Trang web cũng đã ra mắt key visual của OVA này.

OVA sẽ được ra mắt khán giả cùng ngày vol 25 bộ manga Food Wars! Shokugeki no Soma tung ra thị trường vào ngày 4 tháng 7.

Vào ngày 2 tháng 5, Vol 24 của bộ manga này cũng được trình làng kèm với OVA đặc biệt  được công chiếu tại sự kiện Jump Special Anime Festa. Nội dung trong tập anime này xoay quanh kì nghỉ dưỡng tại khu du lịch suối nước nóng của Soma và bạn bè cậu; kể về trận đấu bóng bàn giữa Megumi với Isshiki, một chuyến câu cá của Soma, Hayama và Kurokiba, và một chuyến tắm nước nóng ngoài trời của Erina cùng những cô gái khác.

Promo của OVA này đã được ra mắt khán giả vào đầu tháng 12.


Season đầu tiên của bộ anime này gồm 24 tập, được trình chiếu từ tháng 5 đến tháng 9 năm ngoái và nhanh chóng thu hút nhiều thiện cảm từ khán giả. Season 2 gồm 13 tập đã được ra mắt fan vào tháng 7 đến tháng 9 năm nay.

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/shokugeki-no-souma/ 

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 nữ nhân có cặp "bưởi" to nhất!

Top 10 nữ nhân có cặp "bưởi" to nhất!

Nhân vật

"Bưởi" là một trong những loại trái cây thuộc họ nhà cam chanh thường có màu xanh lục nhạt cho tới vàng khi chín, có múi dày, tép xốp, có vị ngọt hoặc chua ngọt tùy loại. Nhưng hôm nay chúng ta không nói về nó mà là nói về.... ngực. Hãy cùng TinAnime xem top 10 nữ nhân có cặp "bưởi" to nhất nhé!!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 21/7!!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 21/7!!

Tổng hợp

Xin chào, rất vui khi được gặp lại các bạn ở chuyên mục này. Hôm nay là thứ 7, ngày 21, tháng 7 - một ngày bình thường. Hãy cùng TinAnime xem hôm nay sẽ có bao nhiêu nhân vật có sinh nhật và chúc mừng cho họ cùng mình nhé!! À, đừng quên bỏ lỡ những thước phim hấp dẫn trong Inuyashi live action ở các cụm rạp Lotte trên toàn quốc nhé.

Nhật Bản và cách chống chọi cái nắng gay gắt!

Nhật Bản và cách chống chọi cái nắng gay gắt!

Văn hóa Nhật Bản

Như các bài viết trước đây của TinAnime, Nhật Bản đã phải trải qua trận lũ lớn nhất trong lịch sử và ngay bây giờ lại đang phải chống chọi với cái nắng gay gắt đạt ngưỡng 40 độ C. Đất nước phải gọi là tân tiến hàng đầu thế giới này sẽ làm gì để khắc phục những hậu quả do thiên tai đã gây ra đó? Hãy cùng TinAnime tìm hiểu và chia sẻ nỗi buồn sâu sắc với người dân Nhật Bản nhé!!

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 5) - Phần cuối cùng

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 5) - Phần cuối cùng

Đề cử anime

Một chặng đường dài gần một tháng để lại cho chúng ta biết bao nhiêu bộ anime lãng mạn về mối tình đầu thời học sinh, đến hôm nay chuyên mục 69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh cũng xin được khép lại. TinAnime xin cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ suốt 5 phần của chuyên mục 69 này.