Overlord đã ra mắt tập 1 mùa 3!! - Chính thức ra mắt Opening

Vào khuya qua trên VuiGhe.Net tập đầu tiên của bộ anime dựa theo tiểu thuyết viễn tưởng cùng tên Overlord đã chính thức lên sóng cho toàn bộ khán giả Việt Nam. Ngoài ra, đồng thời trên kênh Youtube của Kadokawa cũng phát hành MV cho Opening dài khoảng 145 giây.

Tính đến 9 giờ sáng hôm nay bộ Anime đã thu về hơn 10,000 lượt xem và nắm giữ vị trí đầu của Bảng Xếp Hạng trên VuiGhe.Net. Đánh bại cả Black Clover và đưa Black Clover về vị trí thứ 2.Opening ở Season 3 có tên là "VORACITY" do MYTH & ROID trình bày. Poster thích thức về Opening mang màu đỏ tươi đầy ma mị và kinh dị. Một bàn tay đang bóp nát một thứ gì đó trông giống như một trái tim. Khỏi nói cũng biết rõ khi nhìn vào Poster này bạn có thể cảm nhận rõ ràng nhạc sẽ không hề nhẹ nhàng, trong Opening lần này còn kèm theo một giọng cười cũng nói rõ lên một phần nào đó độ kịch tính và hấp dẫn của Season 3 này!!

MV chính thức của Opening Overlord Season 3.


Đừng quên bỏ lỡ khung giờ phát sóng của Overlord là khuya thứ 3 hàng tuần trên VuiGhe.Net!!

Vào đây xem ngay kẻo nguội: http://vuighe.net/overlord/Khang Dora

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 nữ nhân có cặp "bưởi" to nhất!

Top 10 nữ nhân có cặp "bưởi" to nhất!

Nhân vật

"Bưởi" là một trong những loại trái cây thuộc họ nhà cam chanh thường có màu xanh lục nhạt cho tới vàng khi chín, có múi dày, tép xốp, có vị ngọt hoặc chua ngọt tùy loại. Nhưng hôm nay chúng ta không nói về nó mà là nói về.... ngực. Hãy cùng TinAnime xem top 10 nữ nhân có cặp "bưởi" to nhất nhé!!

Nhật Bản và cách chống chọi cái nắng gay gắt!

Nhật Bản và cách chống chọi cái nắng gay gắt!

Văn hóa Nhật Bản

Như các bài viết trước đây của TinAnime, Nhật Bản đã phải trải qua trận lũ lớn nhất trong lịch sử và ngay bây giờ lại đang phải chống chọi với cái nắng gay gắt đạt ngưỡng 40 độ C. Đất nước phải gọi là tân tiến hàng đầu thế giới này sẽ làm gì để khắc phục những hậu quả do thiên tai đã gây ra đó? Hãy cùng TinAnime tìm hiểu và chia sẻ nỗi buồn sâu sắc với người dân Nhật Bản nhé!!

Dragon Ball Super Movie - Chiến binh Saiyan huyền thoại đã lộ diện

Dragon Ball Super Movie - Chiến binh Saiyan huyền thoại đã lộ diện

Tin tức anime

Vào hôm thứ Năm vừa qua, Toei Animation và FUNimation Entertainment đã cho ra mắt trailer cho movie anime Dragon Ball Super: Broly tại Comic-Con International: San Diego. Video đã hé lộ hình ảnh nhân vật chiến binh Saiyan huyền thoại Broly với sức mạnh vượt qua giới hạn không tưởng.

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 5) - Phần cuối cùng

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 5) - Phần cuối cùng

Đề cử anime

Một chặng đường dài gần một tháng để lại cho chúng ta biết bao nhiêu bộ anime lãng mạn về mối tình đầu thời học sinh, đến hôm nay chuyên mục 69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh cũng xin được khép lại. TinAnime xin cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ suốt 5 phần của chuyên mục 69 này.