Pastel Memories - Khi thế giới otaku bị rơi vào quên lãng

Mới đây, trang web và Twitter chính thức của bộ anime Pastel Memories được dựa theo game trên điện thoại thông tin "nữ otaku" của FuRyu đã đăng tải Visual và Trailer của bộ phim cũng đã được đăng tải kèm theo thông báo. Thời gian ra mắt của bộ phim hiện tại vẫn chưa được thông báo chính thức. 


Visual đầu tiên của bộ phim cũng đồng thời là Visual của nhân vật chính Izumi Asagi (Thủ vai bởi Hiyori Nitta) trong hai bộ trang phục là người hầu và cầm Steampunk.


Nội dung của Pastel Memories được diễn ra vào năm 20XX trong tương lai, khi nền văn hóa otaku ở thị trấn Akihabara, nơi được mệnh danh là "vùng đất thánh của otaku", đã biến mất. Khi mọi người quên mất đi mọi thứ về anime/manga, những tác phẩm nổi tiếng tại Akihabara và nơi đây trở thành một thị trấn nhàm chán. Một nhóm các nữ otaku đã tập trung lại tại "Rabbit Hutch Head Office" - một trong số ít cửa hàng otaku còn sót lại - và họ cùng nhau cố gắng bảo vệ thị trấn Akihabara bằng cách chiến đấu chống lại các loại vi-rút ăn cắp bộ nhớ xâm nhập vào thế giới ảo.


Thời gian ra mắt vẫn chưa rõ.


Khang Dora

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

[Spoiler] Chương 918 - Luffy báo ân

[Spoiler] Chương 918 - Luffy báo ân

Review & Spoiler

Một tuần nữa lại trôi qua. Hôm nay, chương 918 lại ra mắt các độc giả của One Piece. Trong khi hai thanh niên Lù và Lạc chỉ lo phá làng phá xóm thì đồng chí Luật như đang đứng trong thế dầu sôi lửa bỏng. Luffy hạ gục Holdem và bỏ chạy bằng cách cưỡi lên Speed. (Tama đã dùng khả năng của mình để thuần hóa Speed). Speed hoàn toàn nằm dưới quyên kiểm soát của họ.

One Piece: World Seeker tung trailer về nhân vật Jeanne

One Piece: World Seeker tung trailer về nhân vật Jeanne

Tổng hợp

One Piece: World Seeker là một trò chơi video phiêu lưu hành động dựa trên manga One Piece. Đây là trò chơi điện tử đầu tiên được nhượng quyền thương mại ra thế giới. Ban đầu, trò chơi được dự kiến ​​sẽ phát hành vào năm 2018 nhưng vì một số lý do nên đã bị tạm hoãn đến 2019.

Công chúa Disney biến từ "bánh bèo" thành chiến binh dũng mãnh

Công chúa Disney biến từ "bánh bèo" thành chiến binh dũng mãnh

Tổng hợp

Đã qau rồi cái thời những nàng công chúa "bánh bèo", ngồi chờ đợi chàng hoàng tử đến với cuộc đời mình. Dưới ngòi bút của họa sĩ người Nga Artemii Myasnikov, những nàng công chúa Disney giờ đây trông mạnh mẽ, dữ dội hơn bao giờ hết, cứ như là những chiến binh thực thụ vậy.

Bạch cầu sexy và nóng bỏng khiến fan phải phọt hết cả... hồng cầu

Bạch cầu sexy và nóng bỏng khiến fan phải phọt hết cả... hồng cầu

Cosplay

Lấy ý tưởng từ bộ anime đình đám Cells at Work, nhiều coser nổi tiếng Nhật Bản đã thực hiện những bức ảnh cosplay các nhân vật trong truyện như các tế bào Hồng Cầu, Bạch Cầu… Sau đây chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cực sexy, quyến rũ của coser Natsume trong vai "Bạch Cầu" nhé, đảm bảo nhiều fan nam phọt hết cả... hồng cầu.