Phân tích nhân vật Rumi Wakasa - Thân phận thực sự!? [Phần 3]

Nhiều bạn đã tự hỏi nhau rằng liệu Rumi Wakasa có thực sự là Rum!? Hôm nay, các bạn hãy cùng TinAnime phân tích, suy đoán thân phận thực sự của Rumi Wakasa và những bí ẩn chưa có lời giải trong anime/manga của bộ phim Thám Tử Lừng Danh Conan ngay thôi nhé!


KHẢ NĂNG LÀ RUM

Wakasa là phụ nữ mạnh mẽ, có thân thủ cao cường, mắt phải có khả năng bị hỏng, giỏi suy luận. => Phù hợp với miêu tả về Rum.

Tiếp cận Conan nhưng không làm hại Conan và Haibara. Để cái tên giống với di ngôn ASACA RUM mà tổ chức không muốn ai biết. Tham gia bắt hung thủ là người nổi tiếng và bị đưa tên lên báo => Không phù hợp là Rum.

=> Nhân dạng có khả năng là Rum nhưng hành động thì khó có thể là Rum.NGƯỜI THÂN CỦA KOJI

Xét theo độ tuổi (nếu là thật) Wakasa thích hợp là em gái, người yêu, vợ của Haneda Koji. Tuy nhiên, rất hiếm có cô gái nào sau khi bạn trai chết 17 năm vẫn liều lĩnh đi điều tra hung thủ, trừ phi chính cô ấy cũng có liên quan đến vụ án hoặc bị tổ chức truy sát vì liên quan đến Koji.NGƯỜI ĐĂNG TIN TỨC TRÊN MẠNG

Người đăng tin trên mạng “rất chăm chỉ”, bài bị xóa thì lại đăng tiếp, muốn xóa cũng không xóa hết được. Theo Conan, người này giống như đang cầu cứu “ai đó hãy giải bí ẩn này giùm với”. 

Nếu phải “phát họa” người này thì có lẽ sẽ là:

+ Một người có thời gian ngồi máy tính, rất giỏi máy tính. (Tổ chức mạnh về lập trình và máy tính => Phải giỏi máy tính thì mới không bị tóm)

+ Đang trong tình trạng “thân cô thế yếu” (cố gắng và kiên trì đăng tin, mong chờ những người xa lạ giúp mình, muốn những người cần phải biết đọc được tin).

+ Có khả năng đang bị tổ chức truy sát nên phải lẫn trốn. (Có được thông tin vụ án mà ít người biết thì chắc chắn là đương sự, liên quan đến người điều tra hoặc thân thiết với Koji => Như thế thì hiển nhiên bị tổ chức truy sát)

Wakasa đang đơn thân, mắt có khả năng bị hỏng, có thời gian ở nhà, lại cần tới Conan (tiếp cận, dẫn dụ Conan đến những vụ án, gợi ý cho Conan, nhìn Conan cười có phần thân thiện), đặt cái tên giống di ngôn của Koji => rất phù hợp với phát họa về người đăng tin.


Bạn nghĩ còn trường hợp nào khác thì hãy để lại bình luận dưới đây nhé!!

Xem Anime tại đây: http://vuighe.net/tham-tu-lung-danh-conan/


Dịch, tổng hợp, chỉnh sửa: Miyahara & Paddy & Runo

Đừng quên vào Fanpage Conan VietNam FC để cập nhật thông tin mới về Conan!


Khang DoraBÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

[Góc của Fan] Những tuyệt phẩm của Fan về Fairy Tail!!

[Góc của Fan] Những tuyệt phẩm của Fan về Fairy Tail!!

Fanmade

Đã lâu rồi mới gặp lại các bạn!! Hôm nay, chúng ta sẽ nhìn ngắm những tuyệt phẩm của Fan về Fairy Tail như chủ đề mà mình đã công bố vào các số [Góc của Fan] trước. Tay nghề của các Fan đúng là ngày càng được nâng cao khi mà ai ai cũng vẽ đẹp hết. Ước gì mình cũng được như các bạn. ^.^

Thế giới One Piece đã được trải nghiệm toàn cảnh, 360 độ!!

Thế giới One Piece đã được trải nghiệm toàn cảnh, 360 độ!!

Tin tức anime

Rạp chiếu phim One Piece 360° hay One Piece 360 Log Theater ở Tháp Tokyo đã chính thức được mở và chắc hẳn đây sẽ là điểm du lịch mới cho du khách quốc tế du ngoạn tại Nhật Bản!! Nhiều du khách đã phải xếp hàng dài để được thưởng thức bộ phim với phong cách toàn cảnh như thế này.

Tuyệt tác nghệ thuật từ đĩa CD cũ

Tuyệt tác nghệ thuật từ đĩa CD cũ

Tổng hợp

Những chiếc đĩa CD hư, cũ không phải là đồ phế phẩm đâu nhé. Bằng một chút sáng tạo, các đĩa CD này có thể tạo thành các tuyệt tác nghệ thuật vô cùng thú vị. Nghệ nhân Sean Avery đến từ Nam Phi đã dựa trên ý tưởng này và đã tạo ra các tác phẩm điêu khắc từ đĩa CD bằng cách dán những mảnh đĩa lại với nhau.

Các nhà huấn luyện cực phong cách của Eevee

Các nhà huấn luyện cực phong cách của Eevee

Tổng hợp

Bắt đầu vào tháng 11 năm 2017. dự án với tên gọi là Project Eevee đã được bắt đầu với những sản phẩm liên quan đến bé Pokémon cực đáng yêu và lợi hại - Eevee. Một trong những điểm nhấn thú vị của dự án này là những nhà huấn luyện cực phong cách được thiết kế dành riêng cho từng thể tiến hóa của Eevee. Các nhà huấn luyện này do các họa sĩ nổi tiếng thiết kế đấy nhé! Nhìn các huấn luyện viên cứ như là phiên bản người của các chú Pokémon này ý nhỉ!