Phân tích nhân vật Rumi Wakasa - Thân phận thực sự!? [Phần 3]

Nhiều bạn đã tự hỏi nhau rằng liệu Rumi Wakasa có thực sự là Rum!? Hôm nay, các bạn hãy cùng TinAnime phân tích, suy đoán thân phận thực sự của Rumi Wakasa và những bí ẩn chưa có lời giải trong anime/manga của bộ phim Thám Tử Lừng Danh Conan ngay thôi nhé!


KHẢ NĂNG LÀ RUM

Wakasa là phụ nữ mạnh mẽ, có thân thủ cao cường, mắt phải có khả năng bị hỏng, giỏi suy luận. => Phù hợp với miêu tả về Rum.

Tiếp cận Conan nhưng không làm hại Conan và Haibara. Để cái tên giống với di ngôn ASACA RUM mà tổ chức không muốn ai biết. Tham gia bắt hung thủ là người nổi tiếng và bị đưa tên lên báo => Không phù hợp là Rum.

=> Nhân dạng có khả năng là Rum nhưng hành động thì khó có thể là Rum.NGƯỜI THÂN CỦA KOJI

Xét theo độ tuổi (nếu là thật) Wakasa thích hợp là em gái, người yêu, vợ của Haneda Koji. Tuy nhiên, rất hiếm có cô gái nào sau khi bạn trai chết 17 năm vẫn liều lĩnh đi điều tra hung thủ, trừ phi chính cô ấy cũng có liên quan đến vụ án hoặc bị tổ chức truy sát vì liên quan đến Koji.NGƯỜI ĐĂNG TIN TỨC TRÊN MẠNG

Người đăng tin trên mạng “rất chăm chỉ”, bài bị xóa thì lại đăng tiếp, muốn xóa cũng không xóa hết được. Theo Conan, người này giống như đang cầu cứu “ai đó hãy giải bí ẩn này giùm với”. 

Nếu phải “phát họa” người này thì có lẽ sẽ là:

+ Một người có thời gian ngồi máy tính, rất giỏi máy tính. (Tổ chức mạnh về lập trình và máy tính => Phải giỏi máy tính thì mới không bị tóm)

+ Đang trong tình trạng “thân cô thế yếu” (cố gắng và kiên trì đăng tin, mong chờ những người xa lạ giúp mình, muốn những người cần phải biết đọc được tin).

+ Có khả năng đang bị tổ chức truy sát nên phải lẫn trốn. (Có được thông tin vụ án mà ít người biết thì chắc chắn là đương sự, liên quan đến người điều tra hoặc thân thiết với Koji => Như thế thì hiển nhiên bị tổ chức truy sát)

Wakasa đang đơn thân, mắt có khả năng bị hỏng, có thời gian ở nhà, lại cần tới Conan (tiếp cận, dẫn dụ Conan đến những vụ án, gợi ý cho Conan, nhìn Conan cười có phần thân thiện), đặt cái tên giống di ngôn của Koji => rất phù hợp với phát họa về người đăng tin.


Bạn nghĩ còn trường hợp nào khác thì hãy để lại bình luận dưới đây nhé!!

Xem Anime tại đây: http://vuighe.net/tham-tu-lung-danh-conan/


Dịch, tổng hợp, chỉnh sửa: Miyahara & Paddy & Runo

Đừng quên vào Fanpage Conan VietNam FC để cập nhật thông tin mới về Conan!


Khang DoraBÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Crunchyroll chính thức lên tiếng cảnh báo Goblin Slayer tập 1!

Crunchyroll chính thức lên tiếng cảnh báo Goblin Slayer tập 1!

Tin tức anime

Tập đầu tiên của bộ anime được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Kumo Kagyu, Goblin Slayer đã chính thức được ra mắt trên Crunchyroll vào ngày 6 tháng 10 và trên VuiGhe vào ngày 7 tháng 10 sau đó. Đây là thể loại anime rape mà mình đã đăng tải rất nhiều ở các tin tức trước.

[Spoiler] One Piece chương 921 - Shutenmaru

[Spoiler] One Piece chương 921 - Shutenmaru

Review & Spoiler

Shutenmaru là thủ lĩnh của băng trộm Atamayama hiện đang ẩn náu đâu đó quanh Wano quốc sẽ lộ diện ở chương 921 và đối đầu với Jack. Kaido dường như đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan. Cùng xem những diễn biến của chương 921 sau một tuần tạm hoãn vừa rồi nhé!

Thanh niên chi hơn 600 triệu VNĐ để bày tỏ tình cảm với “vợ 2D”

Thanh niên chi hơn 600 triệu VNĐ để bày tỏ tình cảm với “vợ 2D”

Tổng hợp

Nói về tình yêu của các otaku dành cho nàng vợ 2D của mình thì khỏi phải giải thích nhiều. Không yêu thì thôi, mà đã yêu là phải “long trời lở đất” đấy. Chính xác, ngoài những người yêu tới mất là cưới luôn waifu về nhà. Hoặc có những người “chơi lớn” để bày tỏ tình cảm với waifu của mình. Tiêu biểu là chàng thanh niên này nè!

Top 10 nữ thần của mùa Hè 2018!

Top 10 nữ thần của mùa Hè 2018!

Nhân vật

Như vậy thì mùa Hè đã chính thức khép lại và để lại cho chúng ta những ký ức vô cùng đẹp đặc biệt là hình ảnh của những cô gái đã tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ trong các mạch chuyện. Sắp tới cũng là ngày 20/10, nên việc BXH này được công bố cũng là đương nhiên nhỉ!