Phim điện ảnh Doraemon đổ bộ trong... 3 ngày nữa với suất chiếu sớm!

  • 18:44 19/05/2019
  • 7,037 lượt xem
Thể loại: Tin tức anime

Cách đây không lâu, website của các rạp chiếu phim đã chính thức công bố chiếu sớm bộ anime Phim điện ảnh Doraemon: Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký trước 2 ngày. Như vậy lịch chiếu sớm sẽ bao gồm hai ngày là ngày 22 và ngày 23 tháng 5 sắp tới. Các website cũng đã chính thức mở bán vé.


Trailer tiếng Việt:


Trailer tiếng Nhật phụ đề tiếng Việt:


Bộ phim sẽ kéo dài khoảng 120 phút. 

Hiện tại. Việt Nam sẽ chính thức phát hành Doraemon với 2 định dạng bao gồm: 2D tiếng Nhật phụ đề tiếng Việt & 2D lồng tiếng Việt.


Hình ảnh bóng trắng của Mặt Trăng đã trở thành tâm điểm của sự bàn tán và Nobita đã bị mọi người chế nhạo vì cậu đã cho rằng "Đó là một chú thỏ".

Chính vì vậy, Nobita và Doraemon đã quyết định dùng bảo bối "Huy hiệu câu lạc bộ dị thuyết" để tạo nên một Vương quốc của loài thỏ trên Mặt Trăng.Cậu học sinh chuyển lớp, Luka, đã lên cung trăng cùng Nobita và những người bạn của cậu ấy để tận mắt chứng kiến Vương quốc của loài thỏ.

Tại đây, Nobita đã gặp gỡ những đứa trẻ có năng lực bí ẩn, "ESPAL"...ESPAL và Doraemon đã trở thành bạn của nhau nhưng họ không hề nhận thức được sự xuất hiện của một Chiến hạm đang ở trước mắt. Vì giúp đỡ Doraemon nên ESPAL và Luka đã bị bắt...Liệu Doraemon và những người bạn có thể giải cứu cho Luka và ESPAL?Dự kiến khởi chiếu 24/05/2019 (Chiếu sớm 22/05/2019).

TINANIME SẼ CẬP NHẬT TẤT CẢ THÔNG TIN LIÊN QUAN CỦA PHIM ĐIỆN ẢNH NÀY TRONG THỜI GIAN SẮP TỚI.


Khang DoraGửi confession của bạn tại: https://forms.gle/n2ChMhhVSQ1AgTmB6
Bạn đang đọc Phim điện ảnh Doraemon đổ bộ trong... 3 ngày nữa với suất chiếu sớm!, tin tức Phim điện ảnh Doraemon đổ bộ trong... 3 ngày nữa với suất chiếu sớm! trên tinanime.com
BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Bom tấn Bleach (Sứ Mạng Thần Chết) sẽ quay trở lại vào tháng 10 năm 2022!

9 giờ trước - 685 lượt xem

Vào hôm chủ nhật vừa qua, dàn nhân lực cho bộ anime truyền hình Bleach: Thousand-Year Blood War được dựa trên arc "Thousand Year Blood War" được dựa trên manga Bleach của tác giả Tite Kubo đã công bố dàn diễn viên cũng như visual thứ hai cho dự án. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Tổng hợp

Nhà thờ Thống nhất Nhật Bản coi anime là "tác phẩm của ma quỷ"!

9 giờ trước - 700 lượt xem

Qua một cuộc phỏng vấn gần đây của NTV Nhật Bản được đăng tải trên Yahoo đã cho thấy một cựu thành viên thế hệ thứ hai của Nhà thờ Thống nhất Nhật Bản khẳng định giáo lý của Giáo hội coi anime là tác phẩm của ma quỷ. Bạn nghĩ sao về nhận xét này của cô gái?

Tin tức anime

Uchi no Shishou wa Shippo ga Nai - Tanuki trở thành con người!

10 giờ trước - 255 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Uchi no Shishou wa Shippo ga Nai (My Master Has No Tail) được dựa trên manga cùng tên của tác giả TNSK đã được xác nhận sẽ lên sóng vào ngày 30 tháng 9 sắp tới. Đồng thời, visual cũng đã được công bố kèm theo.

Tin tức anime

Anime bóng chày Mix sẽ quay trở lại với mùa thứ 2!

1 ngày trước - 492 lượt xem

Vào hôm thứ bảy vừa qua, trang web và Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Mix được dựa trên manga bóng chày cùng tên của tác giả Mitsuru Adachi đã xác nhận sẽ có mùa thứ hai sắp sửa được lên sóng. Bạn nghĩ sao về thông tin này? Vào TinAnime xem ngay nhé!

Tin tức anime

Mùa thứ 4 của Bungo Stray Dogs sẽ quay trở lại vào tháng 1 năm 2023!

1 ngày trước - 723 lượt xem

Tại buổi hội thảo mới của "Bungo Stray Dogs với Masahiko Minami và Chiaki Kurakane" tại sự kiện Crunchyroll Expo đã giới thiệu video quảng bá đầu tiên cũng như "visual quốc tế" cho mùa thứ tư của bộ anime Bungo Stray Dogs. Video cũng đã xác nhận bộ phim sẽ được lên sóng vào tháng 1 năm 2023.

Tin tức anime

Yowamushi Pedal chính thức "comeback" với mùa thứ 5 sau 4 năm!

1 ngày trước - 597 lượt xem

Mới đây, Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Yowamushi Pedal đã chính thức xác nhận mùa thứ 5 có tên đầy đủ là Yowamushi Pedal: LIMIT BREAK (Tay Đua Siêu Đẳng: Bức Phá Giới Hạn) sẽ chính thức được lên sóng vào ngày 9 tháng 10 năm 2022 sau 4 năm kể từ lúc mùa thứ 4 kết thúc vào tháng 6 năm 2018.

Tin tức anime

Under Ninja - Giữ gìn trật tự Tokyo!

1 ngày trước - 771 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, Twitter chính thức cho tạp chí Young của nhà xuất bản Kodansha đã xác nhận bộ manga Under Ninja của tác giả Kengo Hanazawa sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình vào năm 2023 sắp tới. Bạn nghĩ sao về thông tin này? Xem ngay tại đây!

Tin tức anime

Okashi na Tensei: Saikyo Patishie Isekai Korin - Chỉ muốn làm bánh thôi!

1 ngày trước - 703 lượt xem

Pastry Mille Morteln, 9 tuổi, mong muốn trở thành một thợ làm bánh chuyên nghiệp. Cậu có ước mơ về một vùng đất có đầy đủ các loại bánh thơm ngon, ngọt ngào. Nhưng trước đó, cậu còn rất nhiều việc phải làm! Từ việc học cách chiến đấu, đến việc điều khiển phép thuật cố gắng hết sức để bảo vệ ngôi làng của mình khỏi bọn cướp. Dĩ nhiên, tất cả những gì cậu ấy thực sự muốn làm là học cách để làm ra một chiếc bánh táo hoàn hảo...

XEM THÊM