Phim rạp "Girls & Panzer" vượt doanh thu bộ phim thứ 3 của Madoka Magica

Trang blog chính thức của thương hiệu anime nổi tiếng Girls und Panzer vào ngày thứ Hai vừa qua đã thông báo bộ phim chiếu rạp Girls und Panzer đã bán được tổng cộng 1,264,313 vé và thu về số tiền tương ứng là 2,136,832,984 yên (khoảng 431 tỷ VND) tính tới ngày 29/5. Bộ phim đã được chiếu trên các rạp trong suốt 28 tuần qua.


Bộ phim cũng đã vượt mặt Puella Magi Madoka Magica The Movie Part 3: Rebellion về doanh thu khi Madoka Magica chỉ thu về khoảng 2.08 tỷ yên Nhật (khoảng 419 tỷ VND) trong khoảng thời gian được chiếu tại Nhật kể từ tháng 10 năm 2013. Tuy nhiên, con số của Girls und Panzer vẫn chưa vượt qua được Love Live! The School Idol Movie khi bộ phim này đã thu được tổng cộng tới 2.86 tỷ yên (khoảng 576 tỷ VND) sau khi công chiếu vào tháng 8 năm 2015.


Bộ phim Girls und Panzer khởi chiếu tại Nhật vào tháng 11 năm ngoái, xếp hạng 38 trên 39 bộ phim nội địa có doanh thu cao nhất Nhật Bản trong năm 2015 (đồng hạng với Grasshopper). Phim bắt đầu ra mắt dưới định dạng 4DX từ ngày 20 tháng 2 và kết thúc vào khoảng tháng 4 năm nay. Sau đó bộ phim lại tiếp tục công chiếu dưới định dạng ULTIRA với chất lượng hình ảnh và âm thanh sống động hơn vào tháng 5, song song với việc công chiếu theo hình thức 4DX hoàn toàn (ghế ngồi chuyển động, mùi hương, bong bóng và sương khói) và có thêm những phân cảnh mới. Tính tới nay đã 235 rạp chiếu hoặc dự định công chiếu bộ phim này, tính cả 77 rạp đã công chiếu vào tuần đầu tiên.

DVD và Blu-ray của phim đã được bán vào 27/5 có đi kèm với một bản OVA nói về những gì xảy ra sau sự kiện trong phim và một tập ngắn về "Akiyama Yukari no Sensha Kouza" (Yukari Akiyama's Tank Lecture).

Nhật Huy

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

Tin tức anime

Mới đây tạp chí Weekly Shonen Jump lại công bố thêm một thông tin vô cùng bất ngờ đến các Fan One Piece và Shokugeki no Souma khi sẽ tái hợp và tạo ra một chương đặc biệt mang tên "Shokugeki no Sanji". Đây chính là món quà sinh nhật lần thứ 50 mà tạp chí Jump lại tự tạo ra cho mình!!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Fanmade

Xin chào, hân hạnh được gặp tất cả các bạn. Trong một số "Góc của Fan" đã có rất nhiều bạn khen về những tác phẩm của Lục Lam và hôm nay chính bạn ấy sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vẽ Ken trong Tokyo Ghoul. Bây giờ thì hãy cùng nhau lấy giấy, viết chì ra vẽ thôi nào!!

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Nhân vật

Conan là một trong những bộ anime đình đám không ai không biết về một thám tử trung học Kudo Shinichi trong một lần phá án thì bị teo nhỏ rồi sau đó cậu sử dụng tên giả là Edogawa Conan để thuận tiện sống ở nhà của ông Mori và điều tra thông tin những kẻ đã làm mình bị teo nhỏ. Và rất ít người biết về thân phận thực sự Conan là Kudo Shinichi. Hãy cùng TinAnime, CVFC phân tích nó thôi nhé!!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Tổng hợp

Lâu rồi không gặp lại các bạn ở chuyên mục này. Các nhân vật anime cũng giống như ở ngoài thế giới thực vậy, cũng có ngày tháng ra đời rõ ràng nhưng mấy ai nhớ được nó. Cho nên hãy cùng TinAnime lục lọi khắp Internet để tìm cho ra những nhân vật anime sinh vào ngày 17/7 thôi nhé!!