[Preview] Boruto tập 36 - Liệu thầy Kakashi sẽ thử thách thế hệ mới bằng nhiệm vụ cũ?

Trải qua quá trình học tập đầy thú vị tại Học viện, Boruto và những người bạn cũng đã đến kỳ thi tốt nghiệp. Tập 36 sắp tới chắc chắn sẽ là tập phim thú vị dành cho những ai đã từng theo dõi Naruto, vì thầy Kakshi của đội 7 năm nào sẽ lại ra "bài tập" cho chính thế hệ mới đầy triển vọng này!

Trong tập 35 vừa qua, rất nhiều fan Naruto tỏ ra thích thú trước sự xuất hiện của thầy Kakashi với "vẻ đẹp vượt thời gian" ấy. Chính ngài Đệ Lục đã tình nguyện giám sát kỳ thi tốt nghiệp ở Học Viện. 

Còn nhớ, đội 7 của thế hệ trước bao gồm Naruto, Sasuke, Sakura đã từng trải qua không ít khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ cướp chuông mà Kakashi-sensei đưa ra! 

Lần này, lịch sử lặp lại, Kakashi có vẻ như sẽ không nương tay với những đứa trẻ của thế hệ tương lai, vì thầy ấy muốn mỗi học viên phải thật nghiêm túc trong việc xác định con đường trở thành Nhẫn Giả của mình.

Đặc biệt, nhờ thu thập thông tin về tình hình "định hướng tương lai" của bọn trẻ bằng cách cải trang thành một phóng viên tự do, Kakashi đã "chiếu tướng" được những học viên đang mông lung với tương lai của mình.

Đặc biệt là Boruto, cậu nhóc vẫn không biết mình có muốn trở thành một Nhẫn Giả hay không. Boruto nhiều lần thú nhận, cậu vào Học Viện vì muốn "chọc điên ông già" Naruto của mình! Với tình hình này thì Kakashi chắc sẽ chẳng để yên cho cậu nhóc đâu!

Khuôn mặt này là thấy có tương lai cho Boruto rồi đó!Tập 36 sắp tới, nhóm của Boruto bao gồm Sarada và Mitsuki sẽ gặp thử thách gì từ Kakashi? Vẫn sẽ là bài tập cướp chuông năm nào chứ?

Link xem anime http://vuighe.net/boruto-naruto-next-generations

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

Tin tức anime

Mới đây tạp chí Weekly Shonen Jump lại công bố thêm một thông tin vô cùng bất ngờ đến các Fan One Piece và Shokugeki no Souma khi sẽ tái hợp và tạo ra một chương đặc biệt mang tên "Shokugeki no Sanji". Đây chính là món quà sinh nhật lần thứ 50 mà tạp chí Jump lại tự tạo ra cho mình!!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Fanmade

Xin chào, hân hạnh được gặp tất cả các bạn. Trong một số "Góc của Fan" đã có rất nhiều bạn khen về những tác phẩm của Lục Lam và hôm nay chính bạn ấy sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vẽ Ken trong Tokyo Ghoul. Bây giờ thì hãy cùng nhau lấy giấy, viết chì ra vẽ thôi nào!!

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Nhân vật

Conan là một trong những bộ anime đình đám không ai không biết về một thám tử trung học Kudo Shinichi trong một lần phá án thì bị teo nhỏ rồi sau đó cậu sử dụng tên giả là Edogawa Conan để thuận tiện sống ở nhà của ông Mori và điều tra thông tin những kẻ đã làm mình bị teo nhỏ. Và rất ít người biết về thân phận thực sự Conan là Kudo Shinichi. Hãy cùng TinAnime, CVFC phân tích nó thôi nhé!!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Tổng hợp

Lâu rồi không gặp lại các bạn ở chuyên mục này. Các nhân vật anime cũng giống như ở ngoài thế giới thực vậy, cũng có ngày tháng ra đời rõ ràng nhưng mấy ai nhớ được nó. Cho nên hãy cùng TinAnime lục lọi khắp Internet để tìm cho ra những nhân vật anime sinh vào ngày 17/7 thôi nhé!!