Quinx - Những chiến binh tích hợp kakuhou

Đã chiếu được 2 tập đầu tiên, fan Tokyo Ghoul đều có những cảm nhận của riêng mình. Kaneki Ken của những ngày đầu giờ đã sống trong thân phận mới, "gia đình" mới, nhiệm vụ mới. Để giúp đa số các fan không đọc manga hiểu hơn về cuộc sống mới của Ken, chúng ta hãy cùng điểm qua các thành viên nhóm Quinxes mà Sasaki (Ken) đang làm đội trưởng nhé!


CCG đã lập nên một nhóm bao gồm các Quinx gọi là Quinxes. Nhóm này nằm trong dự án nghiên cứu phương thức mới đối phó với Ghoul của CCG. Thay vì sử dụng Quinque như trước đây, CCG đã thử nghiệm cấy ghép Kakuhou vào con người như một vũ khí sinh học, có khả năng tạo ra kagune giống Ghoul vậy. 

Chính vì lý do đó mà người ta có thể nhầm lẫn họ với Bán Ghoul hoặc Ghoul Độc Nhãn. Theo mình thì có thể gọi họ là "Bán Ghoul Nhân Tạo".

Họ giống với Quỷ Một Mắt ở chỗ chỉ kích hoạt được kakugan ở 1 mắt. Khi kích hoạt kakugan, lòng mắt của Quinx có màu xám thay vì màu đen như Ghoul bình thường.

Quinx vẫn ăn được thức ăn như người bình thường, và cũng không thèm thịt người. Dù vậy, việc ăn thịt người vẫn có tác động đến tế bào Rc trong họ, làm tăng khả năng tổng thể của Quinx. Như đã chứng kiến trong tập 2 phần :re, Urie đã có ý định tự ăn thịt mình để sản xuất kagune. 

Hiện tại, trong diễn biến của anime, nhóm Quinxes thuộc Đội Mado, do Haise Sasaki phụ trách hướng dẫn.


Kuki Urie

Một anh chàng thông minh, kiêu ngạo, đầy toan tính. Anh ta có khuynh hướng thích hành động độc lập, riêng lẻ mà không cần sự hỗ trợ của bất kì ai. Urie sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt mục đích, dù điều đó ảnh hưởng xấu đến lợi ích chung của cả đội.

Urie đã có thể kích hoạt được kagune.


Ginshi Shirazu

Shirazu có đầu óc khá đơn giản, dễ bị lợi dụng. Ban đầu, Shirazu đã bị Urie lợi dụng thành công, hoạt động riêng mà không theo sự hướng dẫn của Sasaki. Sau này, chứng kiến Sasaki liều mạng cứu cả đội, Shirazu đã tin tưởng Sasaki hơn.

Urie cũng đã có thể kích hoạt được kagune.


Saiko Yonebayashi 

Mặc dù đồng ý tham gia thử nghiệm cấy ghép kakuhou vào cơ thể, Saiko chẳng mấy quan tâm đến công việc của CCG. Cô nàng sống như một NEET chính hiệu, suốt ngày ngủ vùi trong đống đồ ăn vặt, game, anime/manga. 


Tooru Mutsuki

Mutsuki khá hiền lành, nhút nhát nhưng có ý thức trách nhiệm khá cao. Khác với Urie và Shirazu, Mutsuki chưa kích hoạt được kagune, chưa làm chủ được vũ khí sinh học của mình. 


Năng lực của họ đều sẽ thay đổi theo thời gian. Tiếp tục theo dõi qua các tập tiếp theo của phim nhé!

Link xem phim http://vuighe.net/tokyo-ghoul/tap-25-khoi-dau


Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 nữ thần tuần 3 mùa Hè 2018!! - Tiểu Cầu xuất hiện trong BXH!?

Top 10 nữ thần tuần 3 mùa Hè 2018!! - Tiểu Cầu xuất hiện trong BXH!?

Nhân vật

Các nam thần của chúng ta đã được công bố và ngôi vương nam thần thuộc về Levi trong Attack on Titan. Vậy bạn nghĩ nữ thần của chúng ta là ai? Liệu Tiểu Cầu có thể đánh bại tất cả đàn chị khác chỉ bằng sự dễ thương của mình? Bây giờ, hãy cùng TinAnime xem qua 10 nữ nhân của tuần này nhé!!

Top 10 em gái cuồng Onii-chan do Fan Nhật bình chọn!

Top 10 em gái cuồng Onii-chan do Fan Nhật bình chọn!

Nhân vật

Trong những bộ anime liên quan về tình cảm gia đình, anh em,... thì không thể nào thiếu vắng đi hình tượng một cô em gái. Thường thì tình cảm anh em chỉ ở mức trung bình nhưng đối với Top lần này những đứa em gái này sẽ khiến cho các chàng trai của chúng ta phải ghen tị vì độ "cute" của họ!!

Top 15 nhân vật sở hữu năng lực lửa được yêu thích nhất

Top 15 nhân vật sở hữu năng lực lửa được yêu thích nhất

Nhân vật

Trong những bộ anime shounen đánh đấm, có một dạng nhân vật rất hay xuất hiện, đó là những nhân vật sở hữu sức mạnh lửa. Dưới đây là top 15 nhân vật sở hữu sức mạnh lửa được fan Nhật yêu thích nhất. Mời các bạn cùng xem bảng xếp hạng do Goo Ranking thực hiện nhé!

Nhân vật nào khó thiết kế nhất trong One Piece!?

Nhân vật nào khó thiết kế nhất trong One Piece!?

Nhân vật

Trên một số tạp chí Jump, một độc giả đã hỏi Oda rằng "Nhân vật nào mà bác cảm thấy khó thiết kế nhất?". Oda đã bảo rằng đó chính là Hancock và Shirahoshi. Bây giờ, các bạn hãy cùng TinAnime xem Oda đã trả lời câu hỏi của độc giả này như thế nào nhé!!