[R] Juuni Taisen tập 7: Bên trong như Rồng, bên ngoài như Rắn (Phần 1)

Tập trước, sau khi chính thức xác nhận ông già Cừu Hitsujii giã từ cuộc chơi, thì trong tập này, hai sát thủ kế tiếp được liệt vào danh sách tử vong là bà cô Khỉ Sharyu và chiến binh của Ngựa Uuma. Bảy tập phim đã trôi qua và bảy sát thủ bị giết, có những người trước khi chết đã phô bày được sức mạnh của mình, nhưng cũng có kẻ chưa kịp rút vũ khí đã bỏ mạng. Hai người còn lại như là bài ẩn, chưa trình diễn kỹ năng chiến đấu của mình là chiến binh Rồng - Tatsumi và chiến binh Chuột - Nezumi, tập 7 này, chiến binh Rồng sẽ lên sàn, mọi người hãy cùng theo dõi nhé!


P/s: Không nên đọc bài review này khi chưa xem phim. Link phim: http://vuighe.net/juuni-taisen/tap-7-ben-trong-nhu-rong-ben-ngoai-nhu-ran-phan-1

Khỉ chết đồng nghĩa với việc trở thành con rối cho Thỏ biến thái, nhờ trò phun lửa hun khói của Rắn khiến chiến binh Ngựa chết ngạc và sức mạnh của Sharyu, Usagi đã có thêm hai viên kim cương nữa từ Khỉ và Ngựa. Như vậy, hiện tại, Thỏ biến thái là sát thủ sở hữu nhiều viên kim cương nhất, khả năng Necromantist còn giúp cho hắn ta có được một đội quân zombie trung thành, phục tùng tuyệt đối mệnh lệnh của Usagi, cũng chính vì thế, các đối thủ còn lại không phải chỉ chiến đấu với Thỏ mà còn với những tuyệt kỹ của những kẻ bị hắn giết.

Chúng ta tạm thời để chuyện của Thỏ biến thái qua một bên và tua lại thông tin về nhân vật Rồng của tập này nhé! Câu chuyện trong quá khứ trước trận Juuni Taisen cũng tiết lộ nhiều hơn về khả năng chiến đấu của Rồng và Rắn. Cặp song sinh của nhà Tatsumi kết hợp với nhau cực kỳ ăn ý với phong cách giết người vì tiền. Người anh Rồng có khả năng kết hợp giữa trời và đất, còn người em Rắn có khả năng điều khiển đất.


Nhìn Rồng đội cửa thông gió vọt lên lơ lửng giữa không trung làm mình nhớ tới anime Dragon Ball, thật vô cùng bất ngờ vì Tatsumi anh biết bay. Tới đây, câu chuyện sẽ thú vị hơn rất nhiều, vì nếu như Rồng bay được thì khả năng lợi thế sẽ nghiêng về phía anh ta trong khi chiến đấu rất cao, dù cho Thỏ có cả đội quân zombie năng lực khủng hay thiên tài sát thủ Bò thì họ cũng chỉ là "người bám đất" mà thôi.

Riêng về Tastumi em, vũ khí của hắn ta có hình thân rắn, với có khả năng dùng lửa thiêu rụi mọi thứ mà không hề bị ảnh hưởng bởi cơn hỏa hoạn. Tuy nhiên, trí tuệ của hắn lại không được thông minh lắm, cho nên chưa bắt đầu trận chiến thì đầu và thân đã mỗi thứ một nơi.

Qua vũ khí phun lửa của Rắn, chúng ta có thể suy đoán về tác dụng vũ khí có hình thân rồng màu xanh của Tatsumi anh, theo mình thì vũ khí của Rồng sẽ phun ra nước nhưng hẳn là không phải nước bình thường đâu. Tuy nhiên, vấn đề này phải qua tập 8 mới được tiết lộ.

Trong những thông tin dòng hồi tưởng, có một hình ảnh khiến mình nghi ngờ về vụ nổ ban đầu tại toà nhà nơi mười hai sát thủ hội tụ. Trong lúc Thỏ biến thái trao đổi với anh em nhà Tatsuki thì Khỉ đã làm điều gì đó dưới hầm của toà nhà, chính vì điều này mới khiến cho Rắn hoang mang và bị giết. Đúng như Khỉ thừa nhận rằng cô ta là tác giả của vụ nổ, nhưng đến tận lúc này, mình vẫn nghi ngờ về kế hoạch hòa bình của cô ta. Việc Khỉ "cảm nhận được" một sát thủ khác đang phát ra tín hiệu tận diệt để chấm dứt trận Juuni Taisen nên phải phá hủy sàn để bảo vệ mọi người có đúng vậy không? Cô ta đã chết nên mọi chuyện vẫn là dấu chấm hỏi, mình nghĩ Nezumi hẳn sẽ biết được câu trả lời chính xác cho điều này.

Kế tiếp, xác Rắn không đầu gặp phải ma men Hổ và thiên tài sát thủ Bò nên đã lần lượt mất đi hai cánh tay. Tuy nhiên, kinh dị ở chỗ, mặc dù tay đã lìa thân, nhưng Rắn vẫn có thể điều khiển chúng siết lấy cổ của Bò và Hổ trong lúc họ sắp có một trận cận chiến với nhau. Ẩn nắp trong bóng tối, im lặng chờ đợi, lặng lẽ siết chặt lấy con mồi cho đến khi chúng gãy lìa từng khúc xương và kết liễu bằng một nhát cắn đầy nọc độc, đây chính quá trình săn mồi của loài rắn, thật quá hời cho Thỏ biến thái khi có một con rối mạnh như Rắn.

Đứng giữa ranh giới của sự sống và cái chết, Bò đã bỏ xuống sự kiêu ngạo của mình và đề nghị kết đồng minh với Hổ, nhờ vả cô nàng ma men giúp đỡ để cả hai có thể thoát khỏi cánh tay Rắn đang siết cổ họ. Sau khi Hổ đồng ý, Bò đã phóng thanh kiếm của anh ta về phía Hổ và...

Với lượng cồn mà Hổ uống trong bình vũ khí của Rắn bị trào ra từ miệng cô ả, ngọn lửa đã bùng lên thiêu đốt cánh tay của Rắn khi Bò phóng thanh kiếm của mình tạo ra ma sát với mặt đường. Ngọn lửa thiêu đốt cánh tay Rắn cũng khiến cho phần cơ thể còn lại của cái xác ảnh hưởng. Liệu rằng ngọn lửa đó có thể giúp Bò và Hổ cùng thoát khỏi cái chết? Hay là chính Bò cũng đã âm mưu "một tên trúng hai con chim", muốn dùng lửa này để giết luôn Hổ?

Đón xem tập 8 của Juuni Taisen trên http://vuighe.net/juuni-taisen các bạn nhé!

~#Ma Ma Tổng Quản~

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

Tin tức anime

Mới đây tạp chí Weekly Shonen Jump lại công bố thêm một thông tin vô cùng bất ngờ đến các Fan One Piece và Shokugeki no Souma khi sẽ tái hợp và tạo ra một chương đặc biệt mang tên "Shokugeki no Sanji". Đây chính là món quà sinh nhật lần thứ 50 mà tạp chí Jump lại tự tạo ra cho mình!!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Fanmade

Xin chào, hân hạnh được gặp tất cả các bạn. Trong một số "Góc của Fan" đã có rất nhiều bạn khen về những tác phẩm của Lục Lam và hôm nay chính bạn ấy sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vẽ Ken trong Tokyo Ghoul. Bây giờ thì hãy cùng nhau lấy giấy, viết chì ra vẽ thôi nào!!

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Nhân vật

Conan là một trong những bộ anime đình đám không ai không biết về một thám tử trung học Kudo Shinichi trong một lần phá án thì bị teo nhỏ rồi sau đó cậu sử dụng tên giả là Edogawa Conan để thuận tiện sống ở nhà của ông Mori và điều tra thông tin những kẻ đã làm mình bị teo nhỏ. Và rất ít người biết về thân phận thực sự Conan là Kudo Shinichi. Hãy cùng TinAnime, CVFC phân tích nó thôi nhé!!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Tổng hợp

Lâu rồi không gặp lại các bạn ở chuyên mục này. Các nhân vật anime cũng giống như ở ngoài thế giới thực vậy, cũng có ngày tháng ra đời rõ ràng nhưng mấy ai nhớ được nó. Cho nên hãy cùng TinAnime lục lọi khắp Internet để tìm cho ra những nhân vật anime sinh vào ngày 17/7 thôi nhé!!