[R] Tada-kun wa Koi wo Shinai 13 - Những cảm xúc lẫn lộn trong tình yêu!

Tối hôm qua vào lúc 23 giờ, tập 13 của Tada-kun wa Koi wo Shinai đã chính thức lên sóng. Sau 40p hẹn lịch thì lượt xem đã lên đến hơn 2,000 lượt mặc dù phim chưa ra. Có vẻ như rất nhiều bạn đã mong chờ được chứng kiến cái kết của chuyện tình Tada - Teresa! Giờ thì ãy cùng TinAnime trò chuyện đôi chút về tập cuối đáng nhớ này nhé!


Tuần trước, tập 12 đã kết thúc với hình ảnh đẫm nước mắt của anh chàng Tada. Anh sau đó gặp Ijuin. 

Bắt đầu tập 13, Ijuin liên tục gặng hỏi Tada về chuyện giữa cậu ấy và Teresa. Khi nghe Tada nói về việc Teresa sẽ kết hôn với Charles, Ijuin đã rất hoảng hốt.

Ở phân cảnh đầu, mạch chuyện xen kẽ giữa hai bên Tada và Teresa. Vì cuộc trò chuyện đó, ở tập 12, Teresa đã phải bỏ buổi tiệc ăn tối với gia đình hoàng gia Bỉ. Rachel - mụ vú của Teresa - đã mang cốc nước vào cho Teresa nhằm giúp cô ấy lãng quên đi cuộc trò chuyện đó. Bà ấy luôn nói ra những câu vô cùng kỳ lạ khiến cho người xem khó hiểu như: "Sai lầm là do con người tạo ra", "các ngôi sao vẫn luôn đứng đó ngay cả khi con không nhìn thấy."

Vậy câu "sai lầm là do con người tạo ra" có ý nghĩa gì? Có thể mục đích của Rachel muốn nói là việc phải để cho Teresa chịu đau khổ thế này là một sai lầm mà người lớn đã tạo ra. Còn ở câu còn lại, nếu ta chuyển "các ngôi sao" sang "Tada" thì sẽ có "Tada vẫn luôn đứng đó ngay cả khi con không nhìn thấy"; hoặc hàm ý của câu này có nghĩa là mọi người sẽ luôn ở cạnh con ngay cả khi con không nhìn thấy. Quá sâu xa mà!!

Tiếp tục quay trở về bên nhóm của Tada. Những lý giải về những câu nói lúc trước mà Teresa nói ra như từ bỏ trở thành vũ công ba lê, nở nụ cười trên môi,... cũng được tác giả cho nhân vật giải thích một cách tỉ mỉ mà không quá rườm rà.

Sau đó, Ijuin tiếp tục hỏi Tada một câu liên quan đến việc nói với Teresa về cảm xúc của mình - tỏ tình á. Tada đã trả lời câu hỏi này vô cùng ngắn gọn, "Nó không còn quan trọng vì nó không quan trọng." 

Phần bên nhóm Teresa, lúc này Alec đã vào gặp Teresa. Cuộc trò chuyện của hai người con gái biết yêu bắt đầu.

Những cảm xúc của Teresa luôn liên tục được bày tỏ ra rõ ràng và đầy chân thật. "Nhưng tận đâu đó trong tim tớ, lại rất vui khi gặp được cậu ấy" - Teresa đã nói. Ở phía bên ngoài căn phòng của hai cô gái này là một chàng trai mang tên Charles - người có hôn ước với Teresa. Anh đã nghe được lời tâm sự của những cô nàng này. "Tình yêu được vận hành một cách rất bí ẩn" - Alec nói.

Ban đầu, Charles định vào gặp Teresa, nhưng vì lý do nào đó khi nghe câu nói này anh đã dừng lại và bỏ đi. Lòng Charles ẩn giấu một nỗi buồn vô hạn. Và giọt nước mắt của hai cô gái khi lỡ yêu đã rơi ra trên khóe mi trong đau đớn tột cùng.

Phía nhóm Tada, trong lúc cự cãi, Ijuin đã vô tình thấy được bức thư mà Rachel đã bỏ vào cặp của Tada ở tập 12. Lúc này, tình bạn của Ijuin và Tada cũng đã được thể hiện rất rõ.Tình bạn của hai người họ đã được minh chứng rất rõ khi lúc nào Ijuin cũng quan sát Tada. Lúc này Ijuin đã đưa bức thư của Rachel ra ngoài bờ sông và dọa Tada rằng nếu như cậu không cần thì tớ sẽ vứt bức thư xuống. Không biết trời xui đất khiến thế nào mà gió thổi mạnh khiến bức thư đã rớt xuống sông.

Chẳng cần suy nghĩ hay đúng hơn là tiếng gọi của con tim thúc giục, cậu ấy đã nhảy xuống sông để lấy bức thư đó. Ở phân cảnh này, minh chứng tình yêu của Tada cũng đã được thể hiện chân thực. Nếu như không yêu thật lòng thì mắc mớ gì lại liều mình đi lấy bức thư lại, đúng chứ?

Kết quả, bằng sự nỗ lực đó, Tada đã lấy lại được bức thư của mình. Để mình nói thêm, lúc này trời đã khuya và lại có tuyết, bạn có thể hiểu khi ngâm mình xuống dòng sông vào lúc đó thì thế nào rồi đấy. Nhưng khi lấy được bức thư và lên bờ, Tada không hề than vãn bất cứ câu nào. 

Sáng hôm sau, Tada đã đi đến dự lễ cưới.

Nhìn vào bức ảnh trên, nụ cười của Tada lại cho chúng ta thấy rõ, cậu ấy đã lấy lại được tâm lý của mình sau ngần ấy chuyện ở tập 12, và quyết định nói với Teresa toàn bộ tâm tư, nỗi lòng của mình. 

Bước chân của Tada khi vội vã xông vào lễ cưới


Tada đã đột ngột xông vào lễ cưới, và xin phép Charles để được nói chuyện với Teresa. Cậu đã nhận được sự đồng ý như ý nguyện của mình. Lại một chi tiết nữa từ Charles. Câu nói dưới đây là của Charles.

Các bạn đã hiểu rồi chứ? Charles thật lòng yêu Teresa và có thể nói đây là mối tình tay 3 "hot" nhất trong lịch sử Anime. Một cuộc trò chuyện mới sắp bắt đầu. Không giống như tập 12, cuộc trò chuyện chỉ được nói lên từ một phía, lần này, cuộc đối thoại đích thực là tiếng lòng của cả hai bên.

Đầu tiên, Tada đã thổ lộ rằng chưa nói lời tạm biệt thật lòng của mình trước khi Teresa rời khỏi Nhật Bản. Khi chưa gặp được Teresa, cậu đã không bao giờ nghĩ về chuyện hạnh phúc hay phải lòng một ai đó. Vì một lý do nào đó, mà Tada đã luôn muốn được nói chuyện với Teresa, muốn nhìn thấy Teresa cười. Tada đã yêu Teresa trước khi nhận ra những điều đó. Từ lần đầu tiên mà họ gặp nhau!

"Tớ thích cậu." Cụm từ này không chỉ được Tada nói một lần mà lại là hai lần. Lại một lần nữa, giọt nước mắt của cô gái trẻ lại tuông ra. Teresa cũng nói ra nỗi lòng của mình với Tada sau đó.

Thật không công bằng!


Teresa đã ích kỷ rời khỏi Nhật Bản để tránh xa mối tình thật sự ấy mà đến với Charles, để lại cho Tada một mình với những cảm xúc ấy. Cô ấy đã khiến cho Tada phải lặn lội tìm đến mình trong khi mình chỉ biết trốn tránh. Có vẻ như Teresa đã cố gắng "phong ấn" lại cảm xúc của mình nhưng Tada đã phá phong ấn đó một cách dễ dàng.Cuộc trò chuyện thứ 2 giữa Tada và Teresa. (Video với tốc độ x1.5)


Teresa cũng đã đáp lại lời tỏ tình của Tada cũng bằng "tớ thích cậu" và lặp lại hai lần. 

Ở bên ngoài là câu chuyện giữa Alec và Charles. Charles đã cố gắng ngăn cản Alec không được xen vào cuộc trò chuyện này. Charles rất muốn Teresa được hạnh phúc và không muốn cô ấy bị tổn thương.

Phim đã kết thúc bằng một đoạn nhạc mang tên "Otomodachi Film" do Masayoshi Ooishi trình bày. Kết thúc phim là cuộc sống đời thường ở Nhật Bản. Khúc này mời các bạn mở bản nhạc lên vừa nghe, vừa đọc để dễ thấm cảm xúc nhé!! Hajime - người senpai trong CLB Nhiếp Ảnh Gia - CLB của Tada - cũng đã tốt nghiệp. Ban đầu dự định của anh là sẽ vào Đại Học Kyoto, nhưng do duyên số mà phải vào Đại Học Tokyo và nhóm bạn của chúng ta đã có thể gặp lại. Ngoài ra, tác giả cũng đã cho chúng ta biết người viết ra quyển truyện "Đoàn tàu tốc hành hoa hướng dương ~ Khi cảnh sát biết yêu ~" đó chính là Rachel - mụ vú của Teresa. Hèn gì mà lúc đầu bà ấy nói toàn chuyện văn chương như thế!! ^^

Các bạn có tò mò tại sao Bad Ending mà lại rủ các bạn nghe nhạc vui như thế phải không? Mình không nhầm lẫn đâu, bây giờ mới là phần chính nè. Ở Luxembourg, Alec và Charles đã đi chơi cùng nhau hay gọi đây là hẹn hò đi nhỉ. Trên tay Charles cầm theo một tờ báo có ghi như sau:

Tờ báo có ghi là Charles đã phá vỡ hẹn ước, cậu đã hủy bỏ hôn ước này vì muốn được tự do. Charles đã từ bỏ hôn ước nhằm muốn mang lại hạnh phúc cho Teresa.

Vậy lúc này Teresa đang ở đâu?

Bên Nhật đang là mùa xuân cho nên Tada đã quyết định quay trở về điểm gặp đầu tiên với Teresa và đột ngột trời lại mưa. Một cô gái đã xuất hiện và mang chiếc ô ra cho Tada, đó chính là Teresa.

Gọi tình huống ấy là gì đây, khi tại địa điểm đó họ gặp nhau lần đầu tiên, trời cũng mưa, Tada mang ô cho Teresa. Và một năm sau, cũng tại nơi ấy, Teresa mang ô ra cho Tada.

Và nụ hôn ngọt ngào giữa Tada và Teresa. Giờ hết thật rồi đó!! Happy Ending. ^.^

Gửi lời cảm ơn tất cả các bạn vì đã ủng hộ bộ Anime này và đã giúp nó đứng Top 3 ngày hôm nay!!


Cho một số bạn thắc mắc dòng chữ trong cảnh phim của tập cuối này:

"Mở bán vào ngày 4/4/2019. Hiện đang cho đặt chỗ bộ sưu tập ảnh thứ 2."
(Không phải là thông báo Season 2 như tin đồn đâu nhé!!)


Xem Anime: http://vuighe.net/tada-kun-wa-koi-wo-shinai/tap-13-anh-se-khong-bao-gio-quen

Khang Dora

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Big Mom, Obito, All For One lọt vào Top 100 nhân vật phản diện của năm 2018

Big Mom, Obito, All For One lọt vào Top 100 nhân vật phản diện của năm 2018

Nhân vật

Ngày xửa ngày xưa, chúng ta thường nhận định một nhân vật được cho là xấu xa qua những chi tiết như kẻ đó đang cố tỏ ra vẻ bí hiểm hoặc đại loại là ngồi trên chiếc ghế xoay và vuốt ve một con mèo tưởng chừng như vô hại. Nhưng giờ đã là 2018, hình ảnh nhân vật phản diện đã được xây dựng phức tạp hơn rất nhiều. Tại trang Fandom Wikia vừa diễn ra một cuộc xếp hạng Top 100 nhân vật phản diện của năm 2018 trên movie, TV và game. Trong đó có khá nhiều nhân vật anime quen thuộc với chúng ta. Cùng TinAnime điểm qua nhé!

[Spoiler] One Piece 928 - Mỹ nhân Komurasaki xuất hiện

[Spoiler] One Piece 928 - Mỹ nhân Komurasaki xuất hiện

Review & Spoiler

Luffy và Kid sắp được thoát khỏi nhà tù nhờ sự giúp sức của Raizou. Mỹ nhân Komurasaki xuất hiện với vẻ đẹp ngây ngất lòng người. Momosuke luyện tập kiếm pháp. Và có khả năng tuần sau sẽ không có chap mới. Luffy và Kid sắp được thoát khỏi nhà tù nhờ sự giúp sức của Raizou. Mỹ nhân Komurasaki xuất hiện với vẻ đẹp ngây ngất lòng người. Momosuke luyện tập kiếm pháp. Và có khả năng tuần sau sẽ không có chap mới.

EX-ARM - Bộ não trở thành vũ khí chiến đấu

EX-ARM - Bộ não trở thành vũ khí chiến đấu

Tin tức anime

Vào hôm thứ Tư, vol thứ 12 của bộ manga EX-ARM của tác giả Shinya Komi và Hirock vừa hé lộ thông tin về việc bộ manga sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình. Thông tin này cũng được đăng tải trên tạp chí Grand Jump số tháng 2 năm 2019 thuộc nhà xuất bản Shueisha.

5 yêu quái có sở thích kỳ cục nhất Nhật Bản

5 yêu quái có sở thích kỳ cục nhất Nhật Bản

Văn hóa Nhật Bản

Nhật Bản là nơi hội tụ nhiều câu chuyện kì bí về các loại yêu quái, có loài dữ tợn và đáng sợ, cũng có loài hiền lành, dễ mến. Dân gian cũng tưởng tượng những yêu quái với những sở thích vô cùng đặc biệt và kỳ cục. Cùng xem qua những loại yêu quái này nhé!