Ra mắt mô hình cửu vĩ trong Naruto Shippuden giá nghìn đô!

Vừa qua kênh Youtube chính thức Megahouse đã tung PV dài khoảng 60 giây để giới thiệu figure Kurama - cửu vĩ được phong ấn trong thân xác của Naruto. Giọng nói preview cho sản phẩm do diễn viên Tessho Genda lồng tiếng, người đã từng lồng tiếng cho người kể chuyện trong Naruto cả hai phần Naruto DattebayoNaruto Shippuden.

PV chính thức của sản phẩm:


Mô hình cao lên tới 45 cm tức 17.72 in là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của Megahouse. Hiện tại mô hình đang được bán trên Crunchyroll Store với giá $1,023.99 cho bản phát hành đầu tiên vào tháng 2 năm 2019. 

Bây giờ hãy chiêm ngưỡng những bức tranh về nó thôi nào!

Mô hình được làm vô cùng chi tiết luôn phải không nè? Nhìn mà thèm quá đi mất.

Xem Anime tại đây: http://vuighe.net/tim-kiem/naruto


Khang Dora

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 nữ nhân có cặp "bưởi" to nhất!

Top 10 nữ nhân có cặp "bưởi" to nhất!

Nhân vật

"Bưởi" là một trong những loại trái cây thuộc họ nhà cam chanh thường có màu xanh lục nhạt cho tới vàng khi chín, có múi dày, tép xốp, có vị ngọt hoặc chua ngọt tùy loại. Nhưng hôm nay chúng ta không nói về nó mà là nói về.... ngực. Hãy cùng TinAnime xem top 10 nữ nhân có cặp "bưởi" to nhất nhé!!

Nhật Bản và cách chống chọi cái nắng gay gắt!

Nhật Bản và cách chống chọi cái nắng gay gắt!

Văn hóa Nhật Bản

Như các bài viết trước đây của TinAnime, Nhật Bản đã phải trải qua trận lũ lớn nhất trong lịch sử và ngay bây giờ lại đang phải chống chọi với cái nắng gay gắt đạt ngưỡng 40 độ C. Đất nước phải gọi là tân tiến hàng đầu thế giới này sẽ làm gì để khắc phục những hậu quả do thiên tai đã gây ra đó? Hãy cùng TinAnime tìm hiểu và chia sẻ nỗi buồn sâu sắc với người dân Nhật Bản nhé!!

Dragon Ball Super Movie - Chiến binh Saiyan huyền thoại đã lộ diện

Dragon Ball Super Movie - Chiến binh Saiyan huyền thoại đã lộ diện

Tin tức anime

Vào hôm thứ Năm vừa qua, Toei Animation và FUNimation Entertainment đã cho ra mắt trailer cho movie anime Dragon Ball Super: Broly tại Comic-Con International: San Diego. Video đã hé lộ hình ảnh nhân vật chiến binh Saiyan huyền thoại Broly với sức mạnh vượt qua giới hạn không tưởng.

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 5) - Phần cuối cùng

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 5) - Phần cuối cùng

Đề cử anime

Một chặng đường dài gần một tháng để lại cho chúng ta biết bao nhiêu bộ anime lãng mạn về mối tình đầu thời học sinh, đến hôm nay chuyên mục 69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh cũng xin được khép lại. TinAnime xin cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ suốt 5 phần của chuyên mục 69 này.