"Ren" trở thành tên bé nam phổ biến nhất tại Nhật Bản!

Chuỗi cửa hàng sơ sinh tại Nhật Bản, Akachan Honpo đã tổng hợp một danh sách các tên em bé phổ biến nhất năm 2018. Trong năm thứ ba, "Ren" đã đứng đầu danh sách tên bé trai. Chữ viết kanji phổ biến nhất là 蓮, có nghĩa là "hoa sen", một bông hoa tuyệt đẹp và không thấm nước. Ren cũng chính là tên của nam chính trong Persona 5, cũng như tên của các nhân vật nam nổi tiếng khác trong trong Uta no Prince Sama và Kamen Rider.


10 tên bé nam phổ biến nhất:

1) Ren (蓮)

2) Hiroto (大翔)

3) Haruto (陽翔)

4) Itsuki (樹)

5) Minato (湊)

6) Yamato (大和)

7) Yūto (悠人)

8) Yūma (悠真)

9) Yōta (陽太)

10) Yūto (結翔)Về phần bé gái, "Aoi" là tên phổ biến nhất, cũng là tên cô gái nổi tiếng nhất trong năm 2016. Nó đã trở lại vị trí đầu sau khi rơi xuống vị trí thứ 6 năm ngoái. Được viết bằng ký tự 葵, "Aoi" dùng để chỉ hoa bụt. Người Nhật họ nghĩ rằng trẻ em mang tên đó sẽ vô cùng trang nghiêm và rạng rỡ.

Aoi cũng là tên của nữ diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Aoi Yūki. Nó cũng là tên của nhân vật chính trong Ai Yori Aoshi và một nhân vật nổi tiếng khác trong Aikatsu!


10 tên bé nữ phổ biến nhất:

1) Aoi (葵)

2) Yūna (結菜)

3) Himari (陽葵)

4) Sakura (咲良)

5) Mei (芽依)

6) Yui (結衣)

7) Rin (凜)

8) Yua (結愛)

9) Hina (陽菜)

10) Riko (莉子)
Khang Dora

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Tác giả Sword Art Online lên tiếng xin lỗi hai Seiyuu vì cảnh "bạo dâm"!

Tác giả Sword Art Online lên tiếng xin lỗi hai Seiyuu vì cảnh "bạo dâm"!

Tin tức anime

Reki Kawahara, tác giả của Sword Art Online đã lên Twitter để xin lỗi các diễn viên lồng tiếng của anime sau khi tập mới nhất của Sword Art Online: Alicization phát sóng vào tối thứ bảy. Tập phim này được coi là bạo lực và kinh khủng nhất của bộ phim từ trước đến nay. Trên Crunchyroll bộ phim cũng đã được cảnh báo về tập phim có mang tính chất bạo lực và bạo dâm.

Top 10 nam thần anime mùa Thu tuần 9 - Cục Slime giành lấy ngôi vương!

Top 10 nam thần anime mùa Thu tuần 9 - Cục Slime giành lấy ngôi vương!

Tin tức anime

Ở tuần trước, ngôi vương của chúng ta đã thuộc về Tatsumi Koutarou trong 2 tuần liên tiếp và á quân thuộc về Tempest Rimuru nhưng tuần này Tempest Rimuru, Azusagawa Sakuta, Kirigaya Kazuto "Kirito" để lần lượt giành lấy vị trí quán quân, á quân và hạng 3. Hãy cùng TinAnime xem chi tiết nhé!

Tìm hiểu thêm về thời gian và số lượng của anime!

Tìm hiểu thêm về thời gian và số lượng của anime!

Tổng hợp

Sau khi lướt qua nhiều bài viết có liên quan như: "Tại sao tháng 1,2,3 mà lại gọi là mùa Đông?", "Anime không bao giờ chiếu vào ban đêm!",... vân vân và mây mây. Hôm nay, TinAnime sẽ giải thích cho tất cả các bạn những câu hỏi đó một cách chính xác nhất có thể. Bây giờ thì vào vấn đề thôi nhé!

Date A Live III công bố thời gian ra mắt chính thức!

Date A Live III công bố thời gian ra mắt chính thức!

Tin tức anime

Mới đây, trang web chính thức của bộ anime Date A Live dựa trên light novels cùng tên của tác giả Koushi Tachibana đã công bố bộ anime Date A Live III - mùa thứ 3 của bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 11 tháng 1 năm 2019 trên AT-X vào lúc 21h30. Tất cả dàn diễn viên của anime sẽ quay lại hoàn toàn với dự án.