[Review] Durarara!!

Sau 6 năm với cuộc hành trình dài cho series này, cuối cùng thì nó đã kết thúc. Với bao nhiêu thứ được truyền tải qua bộ phim, phải nói rằng đây là một trong series anime hay nhất được thực hiện trong những năm gần đây. Vui có, buồn có, gay cấn và kịch tính đều có, trải nghiệm bộ phim mang lại khá tuyệt vời. Đây là minh chứng cho những bộ phim không cần đầu tư hình ảnh, kĩ xảo hay hiệu ứng bắt mắt nhưng vẫn có lượng người xem trung thành và đánh giá cao từ chuyên môn.


9/10 | 60 EP + 4 OVA | Highly Recommended Anime.

- Cuối cùng bức màn với những khúc mắc của bộ phim đã được giải thích khá cặn kẽ và gỡ bỏ trong tập cuối. Có thể nói nó khá thỏa mãn tuy nhiên do cắt bỏ khá nhiều chi tiết tiểu thuyết nhất là tập cuối có độ rush khá nhanh cũng như việc chất lượng hình ảnh của phim khá thấp, nên cũng không được trọn vẹn lắm. Nhưng phải nói rất cảm ơn Brain's Base vì đã thực hiện chuyển thể toàn bộ tác phẩm rất hay này của tác giả Ryohgo Narita. Tuy nhiên ông cũng hơi quá tham lam khi nhồi vào đó quá nhiều nhân vật hay cốt truyện quá dài, còn hơn cả năm xưa khi ông làm Baccano!.

- Hình ảnh trung bình đủ để truyền tải câu chuyện cùng với chất lượng âm nhạc khá tốt, cùng toàn bộ các seiyuu hàng đầu hiện nay, tất cả đã làm nên một câu chuyện sinh động, đầy màu sắc về thành phố Ikebukuro. Artwork nhân vật được thiết kế khá tốt và giống nguyên tác. Tất cả đều ở mức chấp nhận được.

Tóm lai, với những ai đã từng yêu thích Baccano! chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được Durarara!!, tuy nhiên với khối lượng nhân vật cùng câu chuyện, tình tiết chồng chéo lên nhau đến đau cả đầu kết hợp với xáo trộn dòng thời gian của phim, đây là trở ngại lớn cho bất kì ai muốn xem bộ phim này, nếu không theo dõi cẩn thận thì sẽ có lúc bạn ngớ người ra chả hiểu phim đang dẫn mình đi đâu cả. Xét cho cùng đây vẫn là bộ phim đáng giá và nên bỏ chút thời gian xem qua một lần trong cái thời buổi toàn phim mang tính giải trí thị trường như bây giờ.

~#FinalDevil~

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!? [Tiếp theo] - Nghi vấn

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!? [Tiếp theo] - Nghi vấn

Nhân vật

Tiếp tục với series những người biết về thân phận thực sự của Conan, hôm nay, chúng ta sẽ làm về phần nghi vấn tức là những người đã từng tình nghi về thân phận thực sự của Conan! Những người đã lưu tâm rằng tại sao một cậu bé lại có thể thông minh được tới mức độ như thế? Bên cạnh đó, có những nhân vật đã nghĩ rằng Conan chính là một con người khác.

Movie mới của Pokémon đánh chiếm phòng vé khi ra mắt vào cuối tuần!

Movie mới của Pokémon đánh chiếm phòng vé khi ra mắt vào cuối tuần!

Tin tức anime

Vừa qua, Movie mới nhất của bộ phim Pokémon: Monsuta Minna no Monogatari (Tạm dịch: Câu chuyện của mỗi người) đã chính thức được phát hành tại tất cả các rạp ở Nhật Bản vào thứ sáu 13/7/2018. Theo báo cáo bộ phim đã dẫn đầu ở cuối tuần với tỉ lệ lên tới 92,8%.

Người trình bày cho Opening Attack on Titan Season 3 đã được công bố!

Người trình bày cho Opening Attack on Titan Season 3 đã được công bố!

Tin tức anime

Attack on Titan là một trong những siêu phẩm anime đã khiến cho khán giả Nhật Bản, Việt Nam hay toàn thế giới mong chờ từng giây, từng phút. Mới đây, Twitter của bộ anime đã đăng tải thông tin về những người sẽ trình bày cho khúc Opening sắp tới của Season 3.

Vừa bị đợt mưa kỷ lục phá tan thì Nhật Bản tiếp tục phải chịu đựng nắng nóng!!

Vừa bị đợt mưa kỷ lục phá tan thì Nhật Bản tiếp tục phải chịu đựng nắng nóng!!

Tổng hợp

Hãng tin Reuters vừa qua đã đăng thông tin hiện tại đã có ít nhất 14 người thiệt mạng vì nắng nóng chỉ trong 3 ngày 14-16/7. Cơ quan khí tượng Nhật Bản cho biết nhiệt độ vào ngày 16/7 đã cán mốc hơn 39 độ C ở một số khu vực. Nắng nóng cùng độ ẩm lớn từ đợt lũ vừa rồi đã khiến nhiều người thiệt mạng và hàng ngàn người phải nhập viện.