[Review] Mob Psycho 100 episode 3 - Một lời mời gọi

Tập 3 Mob Psycho 100 tuần này thực sự đã đưa bộ phim vào guồng. Kết thúc của bộ phim khá tuyệt và trở thành tập phim ấn tượng nhất trong ba tập. Không những thế, tập này cũng đã cho chúng ta cái nhìn rõ hơn về Mob - nhân vật chính trong series.


Tiếp theo tập phim tuần trước, Mob bắt đầu buổi huấn luyện tại câu lạc bộ Nâng Cao Thể Hình. Nhưng cậu thậm chí không thể kéo dài một ngày vì thế chất yếu ớt của mình.


Thay vì lãng phí thời gian vào các hoạt động thể thao, thành viên câu lạc bộ Thần Giao Cách Cảm gợi ý Mob sử dụng khả năng đọc suy nghĩ để trở nên nổi tiếng với lũ con gái, nhưng cậu thậm chí không rõ cách dùng năng lực như vậy. Sau đó, một người phụ nữ đến từ một giáo phái không-đáng-ngờ-tí-nào mang tên LOL mời Mob đến tham gia với cam kết rằng nó sẽ giúp cậu trở nên nổi tiếng và giải quyết vấn đề tình cảm của mình.


Sau đó không lâu, mọi việc trở nên kỳ quặc khi thủ lĩnh Dimple sử dụng loại thôi miên nào đó khiến người ta cười không ngừng nghỉ. Nhưng Mob hoàn toàn "miễn dịch", dù Dimple cố gắng mọi cách để khiến cậu cười, nhưng chỉ có thể đưa ra kết luận cuối cùng là cậu thiếu cảm xúc.


Nhưng thực tế thì cảm xúc của Mob đã bị kiềm nén lại cho đến khi cậu tức giận thực sự và bùng nổ 100% sức mạnh của mình. Sau cùng, cậu đã đặt dấu chấm hết cho giáo phái của Dimple. Đó hẳn là một việc làm đúng đắn, nhưng Mob lại nghĩ rằng sự can thiệp của mình là "phá hỏng niềm vui của người khác". Mặt khác, Reigen đã thuyết phục cậu dù như thế nào đi nữa cậu cũng không cần phải thay đổi vẻ ngoài của mình, và nhờ vào khả năng đặc biệt đó mà cậu có thể cứu những người khác.


Có thể nói rằng, tập phim tuần này đã tận dụng rất hiệu quả các hiệu ứng hình ảnh trong phim. Hai tập trước cũng khá xuất sắc về mảng này, nhưng tập này vượt trội hơn hẳn nhờ loạt hình vẽ mực ngộ nghĩnh giúp nổi bật phong cách hoạt họa độc đáo và các khoảnh khắc "khó đỡ" trong phim. Không kém phần ấn tượng, các hiệu ứng này giúp làm bộc lộ rất tốt tình trạng cảm xúc của Mob, nhất là khi Mob bộc phát cơn thịnh nộ của mình.


Trong tập phim này, chúng ta cũng có đã có cái nhìn rõ hơn về Mob khi tiến trình bùng nổ của cậu đạt đến 100%. Và việc cậu ngưỡng mộ Reigen cũng hoàn toàn có lý. Dù là một người không đáng tin cậy và luôn lợi dụng Mob, đoạn cuối của tập phim cho thấy Reigen cũng phần nào giúp Mob thoát khỏi lớp vỏ của mình. Hi vọng qua các tập phim về sau, khi Mob trở nên cởi mở hơn, cậu có thể điều khiển tốt hơn năng lực bùng phát của mình.


Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/mob-psycho-100/ 

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!? [Tiếp theo] - Nghi vấn

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!? [Tiếp theo] - Nghi vấn

Nhân vật

Tiếp tục với series những người biết về thân phận thực sự của Conan, hôm nay, chúng ta sẽ làm về phần nghi vấn tức là những người đã từng tình nghi về thân phận thực sự của Conan! Những người đã lưu tâm rằng tại sao một cậu bé lại có thể thông minh được tới mức độ như thế? Bên cạnh đó, có những nhân vật đã nghĩ rằng Conan chính là một con người khác.

Movie mới của Pokémon đánh chiếm phòng vé khi ra mắt vào cuối tuần!

Movie mới của Pokémon đánh chiếm phòng vé khi ra mắt vào cuối tuần!

Tin tức anime

Vừa qua, Movie mới nhất của bộ phim Pokémon: Monsuta Minna no Monogatari (Tạm dịch: Câu chuyện của mỗi người) đã chính thức được phát hành tại tất cả các rạp ở Nhật Bản vào thứ sáu 13/7/2018. Theo báo cáo bộ phim đã dẫn đầu ở cuối tuần với tỉ lệ lên tới 92,8%.

Người trình bày cho Opening Attack on Titan Season 3 đã được công bố!

Người trình bày cho Opening Attack on Titan Season 3 đã được công bố!

Tin tức anime

Attack on Titan là một trong những siêu phẩm anime đã khiến cho khán giả Nhật Bản, Việt Nam hay toàn thế giới mong chờ từng giây, từng phút. Mới đây, Twitter của bộ anime đã đăng tải thông tin về những người sẽ trình bày cho khúc Opening sắp tới của Season 3.

Vừa bị đợt mưa kỷ lục phá tan thì Nhật Bản tiếp tục phải chịu đựng nắng nóng!!

Vừa bị đợt mưa kỷ lục phá tan thì Nhật Bản tiếp tục phải chịu đựng nắng nóng!!

Tổng hợp

Hãng tin Reuters vừa qua đã đăng thông tin hiện tại đã có ít nhất 14 người thiệt mạng vì nắng nóng chỉ trong 3 ngày 14-16/7. Cơ quan khí tượng Nhật Bản cho biết nhiệt độ vào ngày 16/7 đã cán mốc hơn 39 độ C ở một số khu vực. Nắng nóng cùng độ ẩm lớn từ đợt lũ vừa rồi đã khiến nhiều người thiệt mạng và hàng ngàn người phải nhập viện.