[Review] Naruto Shippuden ep. 471 - Mãi dõi theo hai người

Cuộc chiến chống lại Kaguya tiếp tục diễn ra trong tập tuần này - và tốc độ trận đánh vẫn chậm rãi như những trận khác trong Naruto. Phần đầu của tập 471 dẫn người xem trở về kí ức của Obito, cho đến phần sau chúng ta mới có thể tiếp tục mạch truyện chính.


Vẫn còn kẹt trong Căn Thời Không Gian của Kaguya, Obito hồi tưởng về quá khứ bi thảm của anh một lần nữa. Chúng ta lại được theo dõi ký ức ngày nhỏ của Obito, Kakashi và Rin. Thực sự, có nhiều cảnh khiến người xem khó phân biệt giữa những cảnh phim lặp lại từ những hồi tưởng trước hay là các cảnh hoàn toàn mới, vì hầu hết khán giả đã hiểu mọi chuyện xảy ra với Obito tính tới thời điểm này rồi.


Quay lại với mạch phim chính, Obito dịch chuyển anh ấy, Sakura và Sasuke trở về chiều không gian băng giá nơi Naruto đang đánh nhau với Kaguya. Naruto vẫn là người xây dựng nhiều bất ngờ nhất khi cậu chuyển Cầu Đạo Ngọc cho phân thân, khiến ban đầu ai cũng ngỡ cậu đã trúng đòn của Kaguya. Vậy là Naruto và Sasuke đã tái hợp lại.


Trước tình thế cấp bách, Kaguya đã di chuyển mọi người về lục địa siêu trọng lực và dùng chiêu ‎Tomogoroshi no Haikotsu tấn công họ liên tục. Kakashi và Obito đồng loạt xông vào đỡ đòn cho Naruto và Sasuke. Cảnh Rin nắm tay Kakashi và Obito như ngày xưa cũng như cảnh Obito sử dụng Kamui cứu sống Kakashi và quyết hy sinh mình có lẽ là cảnh gây xúc động nhất trong tập này. Phải chăng, Obito cuối cùng đã có thể hoàn thành tâm nguyện của mình - ở bên cạnh Rin...


Nhìn chung, điểm trừ trong tập này là đoạn hồi tưởng quá dài của Obito, dù những ký ức này góp phần tác động đến cảm xúc người xem khi chứng kiến cảnh Obito hi sinh, nhưng hơn nửa tập kể về quá khứ của một nhân vật có vẻ là hơi quá. Tuy nhiên, một điểm đáng khen trong hầu hết các tập trong Naruto, và lần này cũng không ngoại lệ, chính là âm nhạc - ở đoạn hồi tưởng và đoạn Obito hi sinh, khiến khán giả phải lắng lòng đối với một người đáng trách mà cũng đáng thương. 

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/naruto-shippuuden/tap-471-mai-doi-theo-hai-nguoi 

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

Tin tức anime

Mới đây tạp chí Weekly Shonen Jump lại công bố thêm một thông tin vô cùng bất ngờ đến các Fan One Piece và Shokugeki no Souma khi sẽ tái hợp và tạo ra một chương đặc biệt mang tên "Shokugeki no Sanji". Đây chính là món quà sinh nhật lần thứ 50 mà tạp chí Jump lại tự tạo ra cho mình!!

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Nhân vật

Conan là một trong những bộ anime đình đám không ai không biết về một thám tử trung học Kudo Shinichi trong một lần phá án thì bị teo nhỏ rồi sau đó cậu sử dụng tên giả là Edogawa Conan để thuận tiện sống ở nhà của ông Mori và điều tra thông tin những kẻ đã làm mình bị teo nhỏ. Và rất ít người biết về thân phận thực sự Conan là Kudo Shinichi. Hãy cùng TinAnime, CVFC phân tích nó thôi nhé!!

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 4)

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 4)

Đề cử anime

Tình yêu là một thứ không thể nào thiếu trong cuộc sống của con người, nó bất chợt đến và để lại trong con tim biết bao lưu luyến giống như người ta thường nói là tiếng sét ái tình. Một tình yêu đích thực từ hai phía đó chính là một tình yêu bền vững và trong anime nó được diễn tả trên những cô cậu học trò gặp phải những lần rung động đầu đời. Chào mừng các bạn đến với phần 4 của series 69 này!!

Bom tấn anime ngôn tình ngập Drama Kimi no Suozu wo Tabetai tung PV mới!

Bom tấn anime ngôn tình ngập Drama Kimi no Suozu wo Tabetai tung PV mới!

Tin tức anime

Website chính thức của bộ anime Kimi no Suozu wo Tabetai được chuyển thể từ tiểu thuyết lãng mạn cùng tên do Yoru Sumino sáng tác đã đăng tải key visual và một đoạn Trailer khoảng 90 giây trong đó có nhạc mở đầu "Fanfare" và ca khúc chủ đề "ShunkaShutou."