[Review] Naruto Shippuden ep.470 - Mối liên kết

Sau 6 tuần dành cho filler về Hagoromo và Kaguya, và một tập trở lại thời gian ban đầu của đội 7, Naruto shippuden cuối cùng cũng đã đưa người xem trở về mạch truyện chính và tiếp tục cuộc chiến với Otsutsuki Kaguya. Trước khi Naruto và Sasuke hợp lực phong ấn Kaguya, bà đã kịp thời dịch chuyển Sasuke đến Thời Không Gian khác. Hành động tiếp theo của các anh người hùng chúng ta trong tập này là gì đây?


Khi Sasuke bị mắc kẹt trong chiều không gian sa mạc hoang vu, Obito nhận anh có thể đột nhập vào Không Thời Gian của Kaguya khi đồng bộ Kamui. Anh đã dịch chuyển đưa bản thân mình, Sakura và phân thân của Naruto đến Thời Không Gian gốc cùa Kaguya. Tại đó, nhờ sự hỗ từ Bách Hợp Thuật của Sakura, Obito đã tìm ra được nơi Sasuke đang lưu lạc và mở cổng không gian để đưa cậu ra khỏi nơi đó.


Dù ý định ban đầu của Kaguya chính là hấp thụ chakra của Naruto và Sasuke, Hắc Zetsu đã thuyết phục mẫu thân của hắn về mối nguy hại từ Naruto và Sasuke, và phải tiêu diệt hai người này triệt để. Điều này đã thôi thúc Kaguya qua lại chiều không gian băng giá, tiếp tục trận đấu với Naruto và hàng ngàn phân thân của cậu. 


Sau một đoạn ngắn tóm tắt khá chi tiết như nhắc người xem những gì đã diễn ra ở tập 463 cách đây hơn một tháng, tình tiết mới trong tập phim đã hoàn thành tốt việc tiếp tục diễn biến câu chuyện. Dù tập 470 vẫn chưa có nhiều cảnh đánh nhau như chúng ta trông chờ, các cảnh hành động ở tập này thật sự rất ấn tượng và đẹp mắt. Cảnh Naruto phân ra hàng ngàn phân thân, và tấn công Kaguya rất bài bản thế này cho thấy sức mạnh và kĩ năng chiến đấu thực sự của cậu.


Thêm vào đó, việc anime đã đề cập đến lịch sử của Kaguya cho chúng ta thấy bà ta có vẻ là một nhân vật có nhận thức đầy đủ hơn là một con quỷ có sức mạnh vô song như trong manga. Bà cũng cho thấy mình khá không đề phòng khi hoàn toàn làm ngơ Sakura, Obito và Kakashi và tập trung sức lực để đấu với Naruto và Sasuke.


Không may thay, và cũng là khuyết điểm thường xuyên của series này, hành động của nhân vật trở nên chậm chạp gây chán ngán do quá nhiều kĩ thuật phức tạp không cần thiết, những thời điểm chần chừ không hợp lý và chiến thuật rối rắm. Dù những yếu tố này được giải thích kĩ càng nhưng cũng khiến nhiều khán giả khá khó chịu. Tuy nhiên, vốn là fan của Naruto, chúng ta cũng dần chấp nhận các trận đấu trong Naruto là trận cờ tốn nhiều thời gian chứ không phải là các pha hành động dứt khoát. 

Kết luận, dù Naruto Shippuden đã quay lại mạch truyện chính, tập mới nhất này cũng bị vướn nhiều những cảnh quay lại, và cảnh hổi tưởng khá tốn thời gian. Với đoạn preview cuối tập, có vẻ tập tuần sau sẽ tiếp tục trận chiến này, và hi vọng nhiều cảnh đánh nhau hoành tráng sẽ xuất hiện trong tập 471.

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/naruto-shippuuden/tap-470-moi-lien-ket 

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 nữ thần tuần 3 mùa Hè 2018!! - Tiểu Cầu xuất hiện trong BXH!?

Top 10 nữ thần tuần 3 mùa Hè 2018!! - Tiểu Cầu xuất hiện trong BXH!?

Nhân vật

Các nam thần của chúng ta đã được công bố và ngôi vương nam thần thuộc về Levi trong Attack on Titan. Vậy bạn nghĩ nữ thần của chúng ta là ai? Liệu Tiểu Cầu có thể đánh bại tất cả đàn chị khác chỉ bằng sự dễ thương của mình? Bây giờ, hãy cùng TinAnime xem qua 10 nữ nhân của tuần này nhé!!

Top 10 em gái cuồng Onii-chan do Fan Nhật bình chọn!

Top 10 em gái cuồng Onii-chan do Fan Nhật bình chọn!

Nhân vật

Trong những bộ anime liên quan về tình cảm gia đình, anh em,... thì không thể nào thiếu vắng đi hình tượng một cô em gái. Thường thì tình cảm anh em chỉ ở mức trung bình nhưng đối với Top lần này những đứa em gái này sẽ khiến cho các chàng trai của chúng ta phải ghen tị vì độ "cute" của họ!!

Nhân vật nào khó thiết kế nhất trong One Piece!?

Nhân vật nào khó thiết kế nhất trong One Piece!?

Nhân vật

Trên một số tạp chí Jump, một độc giả đã hỏi Oda rằng "Nhân vật nào mà bác cảm thấy khó thiết kế nhất?". Oda đã bảo rằng đó chính là Hancock và Shirahoshi. Bây giờ, các bạn hãy cùng TinAnime xem Oda đã trả lời câu hỏi của độc giả này như thế nào nhé!!

Pastel Memories - Khi thế giới otaku bị rơi vào quên lãng

Pastel Memories - Khi thế giới otaku bị rơi vào quên lãng

Tin tức anime

Mới đây, trang web và Twitter chính thức của bộ anime Pastel Memories được dựa trên game trên điện thoại thông tin "nữ otaku" của FuRyu. Thời gian ra mắt của bộ phim hiện tại vẫn chưa được thông báo chính thức. Visual và Trailer của bộ phim cũng đã được đăng tải kèm theo thông báo.