[Review] Naruto truyền kỳ tập 4: Jinchuuriki Bão Cát

Trận đối đầu giữa Deidara và Gaara - Kazekage Làng Cát đã chính thức bắt đầu. Giai đoạn đầu tiên là một trận đấu bất phân thắng bại giữ Jinchuuriki Nhất Vĩ và thiên tài nghệ thuật nổ tung. Trận đấu này sẽ đi đến đâu đây? Bên cạnh đó, kết quả thử thách của Sakura và Naruto với thầy Kakashi cũng đã có kết quả.


Ngay khi bắt gặp việc xâm nhập của Deidara, Gaara rất nhạy bén khi ngay lập tức biết rằng đây không phải là một đối thủ dễ đối phó.Ngay khi thấy Deidara đưa tay vào túi, Gaara đã nhanh chóng đón đầu và thi triển những đòn rượt đuổi bằng cát trên không, dù lúc đó dân làng cùng như các Nhẫn Giả khác trong Làng Cát chưa kịp nhận ra tình hình lúc đó.


Quả là một Kazekage đầy tiềm năng, khi mọi người chưa ai nhận ra sự hiện diện của một nhân vật là bay vù vù trên bầu trời, thì Gaara đã kịp cảm thấy được dù vẫn còn ngồi trong phòng làm việc của mình. Khi Deidara bay bổng lên không trung, Gaara không chần chừ mà điều khiển cát nâng mình lên để tiếp tục trận đấu với đối thủ.


Nhưng mà cảnh đáng lẽ phải diễn ra hoành tráng nhất trong tập phim lại bị chần chừ một cách khiến khán giả bực mình luôn. Khi một Nhẫn Giả phát hiện ra tiếng ồn, thấy xác của đồng đội mình, và đến thông báo cho Kankurou, cho đến khi Kankurou chạy vào phòng Gaara tìm cậu và thấy cậu đang lơ lửng trên không trung cùng với kẻ địch, trong suốt khoảng thời gian ấy, tất cả những gì Gaara và Deidara làm là... đứng lườm mắt nhau. Chi tiết này khiến phân đoạn phim khá vô lý, nếu đẩy nhanh tốc độ một chút thì mọi chuyện có vẻ hợp logic hơn rồi.


Sau đó Gaara bắt đầu ra cuộc rượt bắt thực sự, Gaara thi triển các thuật cát cùng với năng lực từ Nhất Vĩ, khiến Deidara cũng khó trở tay. Nhưng Deidara không phải dạng vừa, dù bay lòng vòng mãi nhưng anh có thể tiến hành Nhẫn Thuật nổ tung của mình một cách vừa điêu luyện vừa nghệ thuật, khiến Gaara khó ứng phó, buộc cậu phải sử dụng quả cầu cát che chở mình.


Dù cảnh đối đầu giữa Deidara và Gaara trong tập này diễn ra chậm, chủ yếu là Gaara rượt đuổi bằng cát và Deidara né tránh đòn tấn công của cậu, kèm theo nhiều cảnh cứ lặp lại góp phần gây chán ngán, tập phim này cũng khá thú vị nhờ cuộc thử thách giữa Naruto, Sakura và thầy Kakashi.


Quả thật không thể ngờ rằng Naruto và Sakura có thể ép thầy Kakashi sử dụng nhiều Nhẫn Thuật như vậy: từ Hỏa Thuật, Thổ Thuật, Thủy Thuật đến Sharingan. Điều này buộc Naruto và Sakura không thể tấn công thông thường, vì về cơ bản, sức mạnh và kĩ thuật của họ lúc này chưa thể vượt qua thầy Kakashi. 


Cái khó ló cái khôn, Naruto lại nghĩ ra cách khiến thầy Kakashi bị đánh bại quá dễ dàng. Ai ngờ đâu thầy Kakashi sợ spoiler của cuốn sách mình yêu thích dữ vậy cơ chứ. Thầy ơi là thầy, vậy là bị đánh bại bởi học trò của mình rồi! Nói chứ điều này chẳng phải đáng tự hào sao? Naruto và Sakura thật sự đã trưởng thành nhiều rồi, đúng không?


Chúng ta hãy cùng tiếp tục dõi theo bước đi của các anh hùng này về sau nhé, hứa hẹn sẽ là những cuộc phiêu lưu hào hùng đây.

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/naruto-shippuuden/tap-4-jinchuuriki-bao-cat 

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!? [Tiếp theo] - Nghi vấn

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!? [Tiếp theo] - Nghi vấn

Nhân vật

Tiếp tục với series những người biết về thân phận thực sự của Conan, hôm nay, chúng ta sẽ làm về phần nghi vấn tức là những người đã từng tình nghi về thân phận thực sự của Conan! Những người đã lưu tâm rằng tại sao một cậu bé lại có thể thông minh được tới mức độ như thế? Bên cạnh đó, có những nhân vật đã nghĩ rằng Conan chính là một con người khác.

Movie mới của Pokémon đánh chiếm phòng vé khi ra mắt vào cuối tuần!

Movie mới của Pokémon đánh chiếm phòng vé khi ra mắt vào cuối tuần!

Tin tức anime

Vừa qua, Movie mới nhất của bộ phim Pokémon: Monsuta Minna no Monogatari (Tạm dịch: Câu chuyện của mỗi người) đã chính thức được phát hành tại tất cả các rạp ở Nhật Bản vào thứ sáu 13/7/2018. Theo báo cáo bộ phim đã dẫn đầu ở cuối tuần với tỉ lệ lên tới 92,8%.

Người trình bày cho Opening Attack on Titan Season 3 đã được công bố!

Người trình bày cho Opening Attack on Titan Season 3 đã được công bố!

Tin tức anime

Attack on Titan là một trong những siêu phẩm anime đã khiến cho khán giả Nhật Bản, Việt Nam hay toàn thế giới mong chờ từng giây, từng phút. Mới đây, Twitter của bộ anime đã đăng tải thông tin về những người sẽ trình bày cho khúc Opening sắp tới của Season 3.

Vừa bị đợt mưa kỷ lục phá tan thì Nhật Bản tiếp tục phải chịu đựng nắng nóng!!

Vừa bị đợt mưa kỷ lục phá tan thì Nhật Bản tiếp tục phải chịu đựng nắng nóng!!

Tổng hợp

Hãng tin Reuters vừa qua đã đăng thông tin hiện tại đã có ít nhất 14 người thiệt mạng vì nắng nóng chỉ trong 3 ngày 14-16/7. Cơ quan khí tượng Nhật Bản cho biết nhiệt độ vào ngày 16/7 đã cán mốc hơn 39 độ C ở một số khu vực. Nắng nóng cùng độ ẩm lớn từ đợt lũ vừa rồi đã khiến nhiều người thiệt mạng và hàng ngàn người phải nhập viện.