Sắp có stage play Cheer Boys!! vào tháng 12 này!

Tiểu thuyết Cheer Danshi!! (Cheer Boys!!) của tác giả Ryō Asai đã có được "tấm vé thông hành" để chuyển thể thành stage play. Stage play với tựa đề Live Performance Stage Cheer Danshi!! sẽ được giới thiệu với khán giả tại AiiA 2.5 Nhà hát Tokyo từ ngày 9/12 đến ngày 18/12 sắp tới.Live Performance Stage Cheer Danshi!!


Các diễn viên trong stage play gồm có: Reo Honda, Kazuki Furuta, Yūya Hirata, Kōki, Kōji Saikawa, Yū Fukuzawa và Akira Takano.

Dàn nhân sự thực hiện stage play: 

Đạo diễn, kịch bản: Masami Itō 

Kịch bản: Oropa Irie

Tiểu thuyết Cheer Danshi!! (Cheer Boys!!) xoay quanh những thành viên hơi lập dị nhưng không kém dễ thương của đội cổ vũ tại trường đại học dành cho nam sinh. Nhà xuất bản Shueisha đã cho phát hành cuốn tiểu thuyết vào năm 2013. Sau đó, tiểu thuyết được chuyển thể hành anime truyền hình và được phát trên các kênh như Tokyo MX, Sun TV, KBS Kyoto, TV Aichi vào ngày 5/7 và trên kênh BS11 vào ngày 6/7 vừa qua. Công ty Funianimation đang cho phát sóng bộ anime với phụ đề tiếng Anh và sắp tới sẽ có bản thuyết minh tiếng Anh.

Anime Cheer Danshi!! (Cheer Boys!!)


Dàn nhân sự thực hiện anime:

Thiết kế nhân vật: Hiroyuki Asada

Đạo diễn: Ai Yoshimura 

Tác giả Kenichi Kondō đã cho ra mắt một phiên bản khác của manga với tựa đề Cheer Danshi!! GO BREAKERS trên ứng dụng Shonen Jump thuộc nhà xuất bản Shueisha vào ngày 5/4 vừa qua.

Gwendoline

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

Tin tức anime

Mới đây tạp chí Weekly Shonen Jump lại công bố thêm một thông tin vô cùng bất ngờ đến các Fan One Piece và Shokugeki no Souma khi sẽ tái hợp và tạo ra một chương đặc biệt mang tên "Shokugeki no Sanji". Đây chính là món quà sinh nhật lần thứ 50 mà tạp chí Jump lại tự tạo ra cho mình!!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Fanmade

Xin chào, hân hạnh được gặp tất cả các bạn. Trong một số "Góc của Fan" đã có rất nhiều bạn khen về những tác phẩm của Lục Lam và hôm nay chính bạn ấy sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vẽ Ken trong Tokyo Ghoul. Bây giờ thì hãy cùng nhau lấy giấy, viết chì ra vẽ thôi nào!!

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Nhân vật

Conan là một trong những bộ anime đình đám không ai không biết về một thám tử trung học Kudo Shinichi trong một lần phá án thì bị teo nhỏ rồi sau đó cậu sử dụng tên giả là Edogawa Conan để thuận tiện sống ở nhà của ông Mori và điều tra thông tin những kẻ đã làm mình bị teo nhỏ. Và rất ít người biết về thân phận thực sự Conan là Kudo Shinichi. Hãy cùng TinAnime, CVFC phân tích nó thôi nhé!!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Tổng hợp

Lâu rồi không gặp lại các bạn ở chuyên mục này. Các nhân vật anime cũng giống như ở ngoài thế giới thực vậy, cũng có ngày tháng ra đời rõ ràng nhưng mấy ai nhớ được nó. Cho nên hãy cùng TinAnime lục lọi khắp Internet để tìm cho ra những nhân vật anime sinh vào ngày 17/7 thôi nhé!!