Sắp ra mắt tựa game Tensura: ISEKAI Memories

  • 10:00 11/09/2021
  • 3,109 lượt xem
Thể loại: Tổng hợp

Trò chơi di động sắp ra mắt Tensura: ISEKAI Memories đã mở đăng ký trước ở phương Tây. Đây là một trò chơi RPG chiến đấu 3D dựa trên bộ anime Tensei Shitara Slime Datta Ken. Bandai Namco lần đầu tiên phát hành trò chơi tại Nhật Bản vào ngày 27 tháng 3 năm 2021. Ngoài ra, trò chơi cũng sẽ được phát hành bằng tiếng Hàn và tiếng Trung phồn thể.
Cùng trải nghiệm câu chuyện của anime thông qua tài năng của các diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Hồi tưởng lại cuộc phiêu lưu của Rimuru và trải nghiệm những câu chuyện trong anime chỉ có trong trò chơi này. Trò chơi cũng sẽ có vô số các trang phục và nhân vật đến từ anime giúp người chơi có cái nhìn sâu hơn về bộ truyện.Trailer của trò chơi:
Các diễn viên lồng tiếng trong anime sẽ lồng tiếng cho các nhân vật trong game. Trong khi đó, tác giả của bộ truyện - Fuse, sẽ viết kịch bản và giám sát trò chơi. Mitz Vah, họa sĩ minh họa của bộ truyện, cũng sẽ thiết kế các nhân vật cho game.

Các nhân vật trong tựa game trên đã được giới thiệu là:Shinsa, con gái của Rimuru Tempest. Giống như cha mình, cô cũng sở hữu Great Sage và Predation, cho phép cô có được khả năng từ quái vật.
Izis, phù thủy quyến rũ của những chiếc gương. Cô ta rình rập Rimuru như con mồi của mình và sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để thực hiện mong muốn của bản thân.
Anime: https://vuighe.net/tensei-shitara-slime-datta-ken

Manga: https://truyentranh24.com/tensei-shitara-slime-datta-ken

RenaAkira

Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Anime World's End Harem được biết sẽ có 11 tập

3 giờ trước - 365 lượt xem

Bộ phim thuộc anime mùa thu World's End Harem được tiết lộ sẽ có có 11 tập. Bộ phim sẽ bắt đầu được phát sóng vào ngày 8 tháng 10 năm 2021. Chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim là Studio Gokumi (Seiren), cùng với đó là sự chỉ đạo của đạo diễn Yuu Nobuta.

Tin tức anime

Machikado Mazoku mùa thứ 2 sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm sau

5 giờ trước - 238 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Machikado Mazok (The Demon Girl Next Door) của tác giả Izumo Ito đã xác nhận sẽ ra mắt mùa thứ hai của dự án với cái tên đầy đủ là "Machikado Mazoku 2-Chōme". Đồng thời, trang web cũng đã công bố visual đầu tiên.

Tin tức anime

Shiroi Suna no Aquatope - Cát trắng Aquatope công bố PV cho nửa sau

7 giờ trước - 294 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime gốc Shiroi Suna no Aquatope (Aquatope of White Sand) của P.A. Works đã công bố promo video, video, visual cùng dàn diễn viên sẽ tham gia vào phần thứ hai của dự án. Video đã giới thiệu ca khúc mở đầu thứ hai sắp sửa được sử dụng trong phim.

Tin tức anime

Câu chuyện của cậu nhóc mồ côi - Kotarou wa Hitori Gurashi

9 giờ trước - 321 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, trong tạp chí Big Comic Superior số thứ 20 năm nay của nhà xuất bản Shogakukan đã xác nhận bộ manga Kotarou wa Hitori Gurashi (Kotaro Lives Alone) của tác giả Mami Tsumura sẽ được chuyển thể thành anime và lên sóng trên Netflix vào mùa xuân tới.

Tin tức anime

Shaman King cho ra mắt ca khúc mới ở thời điểm chuyển mùa

11 giờ trước - 365 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Shaman King được dựa trên manga cùng tên của tác giả Hiroyuki Takei đã công bố promo video thứ 3 cho dự án. Video cũng đã giới thiệu cho ca khúc chủ đề thứ 2 "Get up! Shout!" do Nana Mizuki trình bày sẽ được lên sóng từ tháng 10 sắp tới.

Tin tức manga

Manga Choujin X của cha đẻ Tokyo Ghoul sẽ được phát hành hàng tuần từ tháng 10

19 giờ trước - 558 lượt xem

Mới đây, trong tạp chí Weekly Young Jump số 43 của nhà xuất bản Shuueisha vào hôm 23 tháng 9, độc giả đã nhận được thông tin vô cùng hấp dẫn khi bộ manga Choujin X sẽ chính thức được phát hành định kỳ mỗi tuần trên tạp chí này bắt đầu từ số thứ 46, tức từ ngày 14 tháng 10 năm nay (nếu không có sự trì hoãn).

Tổng hợp

Hai nam thần Nhật Bản sẽ góp mặt vào live-action boy love Kieta Hatsukoi

1 ngày trước - 774 lượt xem

Cách đây không lâu, TV Asahi đã thông báo xác nhận Snow Man và Naniwa Danshi sẽ chính thức lần lượt trình bày cho ca khúc chủ đề "Secret Touch" và "Ubu Love" cho bộ live-action Kieta Hatsukoi (My Love Mix-Up!) của tác giả Wataru Hinekure và Aruko. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Tin tức anime

Sau 5 ngày, trailer của Sword Art Online đã đạt hơn 1 triệu lượt xem - Khẳng định độ HOT của mình

1 ngày trước - 1,483 lượt xem

Cách đây khoảng 5 ngày, trailer chính thức cho dự án anime điện ảnh Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night đã được phát hành. Bộ phim cũng đã được xác nhận khởi chiếu từ ngày 30 tháng 10 năm 2021 tại Nhật Bản. Bạn nghĩ sau về thông tin này?

XEM THÊM