Sasaki và Miyano - Rơi vào lưới tình lúc nào không hay

 • 06:00 15/09/2021
 • 1,711 lượt xem
Thể loại: Tin tức anime

Trang web chính thức của TV anime Sasaki và Miyano, chuyển thể từ manga của tác giả Sho Harusono đã cho đăng tải teaser video giới thiệu về bộ phim, dự kiến ra mắt vào tháng 1 năm 2022.

Dàn diễn viên chính bao gồm:

 • Yusuke Shirai trong vai Shumei Sasaki
 • Soma Saito trong vai Yoshikazu Miyano
 • Yoshitsugu Matsuoka trong vai Taiga Hirano
 • Yuki Ono trong vai Jiro Ogasawara
 • Yuma Uchida trong vai Masato Hanzawa
 • Ryohei Arai trong vai Tasuku Kuresawa
 • Mitsuhiro Ichiki trong vai Gonsaburo Tashiro


Đội ngũ sản xuất chính bao gồm:

 • Đạo diễn: Shinji Ishihara tại studio DEEN
 • Trợ lý đạo diễn: Takahiro Ueno 
 • Biên kịch: Yoshiko Nakamura 
 • Thiết kế nhân vật: Maki Fujii 

Tác giả Harusono đã ra mắt manga trên trang web pixiv vào năm 2016. 


Cũng giống như mọi cốt truyện BL điển hình, cậu học sinh bad-boy lớp trên cùng cậu bạn lớp dưới đáng yêu, một trong số họ đã phải lòng đối phương, vân vân và vân vân. Nhưng mặc dù Miyano tự xưng mình là hủ nam đích thực và là chuyên gia trong lĩnh vực này, vậy mà cậu ấy vẫn chưa hoàn toàn nhận ra rằng… cậu ấy mới đang là nhân vật chính. Vì vậy, chuyện tình này tùy thuộc hoàn toàn vào Sasaki, cậu phải đảm bảo rằng câu chuyện của họ có một cái kết hạnh phúc mãi mãi về sau...


Ngân Nhi

Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Anime World's End Harem được biết sẽ có 11 tập

3 giờ trước - 309 lượt xem

Bộ phim thuộc anime mùa thu World's End Harem được tiết lộ sẽ có có 11 tập. Bộ phim sẽ bắt đầu được phát sóng vào ngày 8 tháng 10 năm 2021. Chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim là Studio Gokumi (Seiren), cùng với đó là sự chỉ đạo của đạo diễn Yuu Nobuta.

Tin tức anime

Machikado Mazoku mùa thứ 2 sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm sau

5 giờ trước - 224 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Machikado Mazok (The Demon Girl Next Door) của tác giả Izumo Ito đã xác nhận sẽ ra mắt mùa thứ hai của dự án với cái tên đầy đủ là "Machikado Mazoku 2-Chōme". Đồng thời, trang web cũng đã công bố visual đầu tiên.

Tin tức anime

Shiroi Suna no Aquatope - Cát trắng Aquatope công bố PV cho nửa sau

7 giờ trước - 282 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime gốc Shiroi Suna no Aquatope (Aquatope of White Sand) của P.A. Works đã công bố promo video, video, visual cùng dàn diễn viên sẽ tham gia vào phần thứ hai của dự án. Video đã giới thiệu ca khúc mở đầu thứ hai sắp sửa được sử dụng trong phim.

Tin tức anime

Câu chuyện của cậu nhóc mồ côi - Kotarou wa Hitori Gurashi

9 giờ trước - 302 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, trong tạp chí Big Comic Superior số thứ 20 năm nay của nhà xuất bản Shogakukan đã xác nhận bộ manga Kotarou wa Hitori Gurashi (Kotaro Lives Alone) của tác giả Mami Tsumura sẽ được chuyển thể thành anime và lên sóng trên Netflix vào mùa xuân tới.

Tin tức anime

Shaman King cho ra mắt ca khúc mới ở thời điểm chuyển mùa

11 giờ trước - 350 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Shaman King được dựa trên manga cùng tên của tác giả Hiroyuki Takei đã công bố promo video thứ 3 cho dự án. Video cũng đã giới thiệu cho ca khúc chủ đề thứ 2 "Get up! Shout!" do Nana Mizuki trình bày sẽ được lên sóng từ tháng 10 sắp tới.

Tin tức manga

Manga Choujin X của cha đẻ Tokyo Ghoul sẽ được phát hành hàng tuần từ tháng 10

18 giờ trước - 543 lượt xem

Mới đây, trong tạp chí Weekly Young Jump số 43 của nhà xuất bản Shuueisha vào hôm 23 tháng 9, độc giả đã nhận được thông tin vô cùng hấp dẫn khi bộ manga Choujin X sẽ chính thức được phát hành định kỳ mỗi tuần trên tạp chí này bắt đầu từ số thứ 46, tức từ ngày 14 tháng 10 năm nay (nếu không có sự trì hoãn).

Tổng hợp

Hai nam thần Nhật Bản sẽ góp mặt vào live-action boy love Kieta Hatsukoi

1 ngày trước - 763 lượt xem

Cách đây không lâu, TV Asahi đã thông báo xác nhận Snow Man và Naniwa Danshi sẽ chính thức lần lượt trình bày cho ca khúc chủ đề "Secret Touch" và "Ubu Love" cho bộ live-action Kieta Hatsukoi (My Love Mix-Up!) của tác giả Wataru Hinekure và Aruko. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Tin tức anime

Sau 5 ngày, trailer của Sword Art Online đã đạt hơn 1 triệu lượt xem - Khẳng định độ HOT của mình

1 ngày trước - 1,452 lượt xem

Cách đây khoảng 5 ngày, trailer chính thức cho dự án anime điện ảnh Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night đã được phát hành. Bộ phim cũng đã được xác nhận khởi chiếu từ ngày 30 tháng 10 năm 2021 tại Nhật Bản. Bạn nghĩ sau về thông tin này?

XEM THÊM