Sau 5 năm, Hội nghị thượng đỉnh bậc nhất dành cho Otaku sẽ quay trở lại!

  • 10:00 13/08/2019
  • 4,897 lượt xem
Thể loại: Tổng hợp

International Otaku Expo Association (Tên ngắn: IOEA; Tạm dịch:  Hiệp hội Triển lãm Otaku Quốc tế) đã thông báo họ đang thương thảo với phường Toshima ở Tokyo để tổ chức sự kiện "Otaku Summit 2020" hay gọi một cách "soang choảnh" là "Hội nghị thượng đỉnh Otaku năm 2020" vào ngày 27-28 tháng 6 năm sau.


IOEA - Hiệp hội Triển lãm Otaku Quốc tế.


Đây cũng chính là một trong chuỗi sự kiện "Chương trình Tokyo 2020" liên kết với Thế Vận Hội Tokyo 2020.

IOEA còn mô tả về sự kiện này như sau:

"Nơi trao đổi với bạn bè quốc tế thông qua văn hóa Otaku, nơi mọi người từ khắp thế giới cùng chung sở thích văn hóa otaku và các sự kiện vươn tầm thế giới cho họ tụ họp". Sự kiện này sẽ tổ chức các buổi triển lãm về văn hóa otaku, hội thảo học thuật và hội thảo chuyên đề.Sự kiện sẽ được tổ chức tại Ikebukuro nằm trọn trong Thành phố Sunshine và Trung tâm dân cư Toshima.

IOEA là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2015 và tự mô tả là "hiệp hội toàn cầu triển lãm và tổ chức sự kiện nơi dành cho những người đam mê văn hóa otaku có thể tập hợp lại cùng nhau". Những nhà đại diện tổ chức sự kiện này bao gồm Comic Market và Niconico Chokaigi tại Nhật Bản cùng Otakon và Sakura-Con tại Hoa Kỳ.Hội nghị thượng đỉnh Otaku đã từng được tổ chức vào năm 2015.

Riêng Thế Vận Hội Tokyo 2020 sẽ được tổ chức từ 24 tháng 7 đến ngày 9 tháng 8 năm 2020.


Khang Dora

Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Nhân vật

Top 10 nam thần anime mùa Thu 2020 tuần 6! - Ngôi vương Gojo Satoru, 3 tuần trụ vững!

1 giờ trước - 60 lượt xem

Vào tuần trước, Gojou Satoru tiếp tục giữ vững ngôi vương trong 2 tuần liên tiếp, trong khi đó cựu ngôi vương Yuzaki Nasa ở tuần thứ 3 thì tiếp tục rớt hạng nhưng ở trong tuần này diễn biến sẽ như thế nào. Cựu ngôi vương sẽ giành lại ngôi vương hay chiến binh Gojou Satoru vẫn tiếp tục giữ vững ngai vàng?

Nhân vật

[NHÂN VẬT HÔM NAY 27/11] Chúc mừng sinh nhật Rock Lee trong Naruto!

6 giờ trước - 110 lượt xem

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 27/11. Mỗi ngày, chúng ta lại được gặp nhau trong khung giờ quen thuộc đúng không nhỉ? TinAnime xin chúc tất cả các bạn một ngày mới tốt lành. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé!

Tin tức manga

Volume cuối cùng của Kimetsu no Yaiba sẽ có thêm tình tiết mới!?

16 giờ trước - 1,430 lượt xem

Vào hôm thứ tư, nhà xuất bản Shueisha đã xác nhận volume thứ 23, đồng thời là volume cuối cùng của bộ manga Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba của tác giả Koyoharu Gotouge sẽ có thêm 39 trang mới khi phát hành vào ngày 4 tháng 12, chưa được tiết lộ trước đó.

Tin tức anime

"Stand By Me Doraemon 2" nối đuôi theo sau Kimetsu no Yaiba trong tuần đầu tiên công chiếu!

16 giờ trước - 609 lượt xem

Trong khi "Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train" tiếp tục trụ vững ngôi vương ở tuần thứ 6 kể từ khi công chiếu thì trong tuần vừa qua, dự án điện ảnh CG Stand By Me Doraemon 2 cũng đã chính thức được khởi chiếu, bám đuổi ngay sau đuôi "ngôi vương bền vững" trong tuần đầu công chiếu.

Tin tức anime

"Ngắm nghía" Nanatsu no Taizai mùa mới qua promo video đầy đặc sắc!

21 giờ trước - 989 lượt xem

Cách đây không lâu, trang web chính thức cho bộ anime Nanatsu no Taizai đã thông báo video mới cho dự án Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan (The Seven Deadly Sins: Dragon's Judgement), mùa mới nhất của series. Video đồng thời cũng đã công bố ca khúc chủ đề cho dự án.

Đề cử anime

Top 10 anime mùa Thu 2020 tuần 6! - Rớt hạng và tăng hạng!

1 ngày trước - 1,547 lượt xem

Ở tuần trước, Akudama Drive đã vươn lên, công kích ngôi vương và giành lấy nó từ vị trí thứ tư, đưa Jujutsu Kaisen rớt hạng. Trong khi đó, cựu ngôi vương tuần thứ 3, Tonikaku Kawaii, đã tiếp tục rớt hạng về tận vị trí thứ 4. Trong tuần này, các cựu ngôi vương sẽ giành lại vị trí hay câu chuyện sẽ vẫn tiếp diễn như thế?

Nhân vật

[NHÂN VẬT HÔM NAY 26/11] Chúc mừng sinh nhật Goro trong One Piece!

1 ngày trước - 655 lượt xem

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 25/11. Mỗi ngày, chúng ta lại được gặp nhau trong khung giờ quen thuộc đúng không nhỉ? TinAnime xin chúc tất cả các bạn một ngày mới tốt lành. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé!

Cosplay

Haruno Sakura - Mỹ nhân của làng Lá!

1 ngày trước - 1,761 lượt xem

Haruno Sakura một nữ Nhẫn Giả xinh đẹp của làng Lá, đồng thời là người bạn đồng hành thân thiết với Naruto, Sasuke Uchiha. Haruno trong tên Haruno Sakura có nghĩa là "cánh đồng mùa xuân" và Sakura nghĩa là "hoa anh đào". Vì vậy, cái tên “Haruno Sakura” có ý nghĩa chỉ cánh đồng hoa anh đào mùa xuân...

XEM THÊM