Sau khi Naruto kết thúc, Tam Vương Shounen hiện nay đã có sự thay đổi!

Đã có một thời, nhắc đến Big 3 hay Tam Vương Shounen, danh hiệu ảo mà các fan manga trên thế giới gán cho bộ 3 manga (đang phát hành) thành công nhất của tạp chí Shounen Jump, fan ở nhiều nước dễ dàng liệt kê được 3 cái tên đình đám là One Piece, Naruto và Bleach. Tuy nhiên, Bleach đã đến hồi kết, Naruto cũng dừng lại chặng đường để nhường cho series về hậu thế, Big 3 đến nay đã có sự thay đổi.


Vậy đâu là Tam Vương Shounen của hiện tại?

1. One Piece

Dù đã xuất bản đến năm nay là năm thứ 21, nhưng bộ manga có chiều dài hơn 2 thập kỷ (và chưa có dấu hiệu kết thúc) của tác giả Eiichiro Oda vẫn là cái tên tiêu biểu nhất của loạt manga dành cho lứa tuổi thiếu niên. Các bộ khác đã kết thúc, nhưng hành trình tìm One Piece của Luffy cùng nhóm bạn như hành trình của cuộc đời, còn dài và còn nhiều điều thú vị, nên One Piece có lẽ sẽ là tựa manga bền nhất trong Big 3 này rồi!

Link xem anime http://clipanime.com/


2. My Hero Academia

Boku no Hero Academia là bộ manga còn khá non trẻ, mới ra mắt trên Weekly Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha vào tháng 7 năm 2014. Tuy nhiên, khi vừa mới ra đời, tập bản in đầu tiên của tác phẩm đã nằm trong Top 10 bộ manga có hình minh họa bán chạy nhất của công ty Oricon, ngay trong tuần đầu phát hành. 

Quả đúng như dự đoán, cho đến giờ, bộ manga về thế giới siêu anh hùng này hiện đang được người hâm mộ, các độc giả của Shonen Jump đánh giá rất cao. Họ cho rằng đây là “ngôi sao đang lên”, là thế hệ kế cận xuất sắc của các bom tấn nhà Shonen Jump như Hunter x Hunter, Naruto.

Link xem anime http://vuighe.net/boku-no-hero-academia


3. Black Clover

Và đây, series cuối cùng trong Bộ 3 shounen, Black Clover - một manga shounen truyền thống. Được đem lên bàn cân với các bộ shounen kinh điển khác như Naruto hay Fairy Tail, Black Clover được xem là dấu gạch nối giao thoa giữa những yếu tố truyền thống và những đổi mới mang tính thời đại. 

Link xem anime http://vuighe.net/black-clover

Bạn thấy sao về bộ Tam Vương mới này?


Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Khi anime bị kiểm duyệt đến mức khó đỡ

Khi anime bị kiểm duyệt đến mức khó đỡ

Tổng hợp

Khi các bộ anime được mua bản quyền sang một số quốc gia như Mỹ, Đức, luôn không thể thoát khỏi khâu kiểm duyệt gắt gao ở nơi ấy. Những cảnh máu me, bạo lực, súng, thuốc lá... đều bị "biến tấu" đến thảm thương. Ừ thì để bảo vệ sự ngây thơ trong sáng của trẻ em ý mà. Cơ mà nhiều cái cũng kiểm duyệt hơi quá tay...

Top 10 anime tuần 1 mùa Hè 2018!! - Mở hàng cho tuần đầu tiên

Top 10 anime tuần 1 mùa Hè 2018!! - Mở hàng cho tuần đầu tiên

Đề cử anime

Cuối cùng thì chúng ta cũng bắt đầu vào BXH đầu tiên của anime mùa Hè 2018. Kết thúc chặng đường dài 3 tháng của mùa Xuân thì chúng ta lại tiếp tục bắt đầu với những nhân vật hoàn toàn mới toanh và lần đầu xuất hiện trên BXH. Hôm nay hãy cùng TinAnime xem những nhân vật đó là ai ngay thôi nhé.

 Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Tin tức manga

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên. Hôm nay hãy cùng TinAnime phân tích những thông điệp đó là gì nhé!!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Nhân vật

Mỗi vật phẩm, trang sức trên cơ thể đều tạo nên một vẻ đẹp mới và đầy quyến rũ, trong số đó là mắt kính. Sự "ngầu lồi" của các nhân vật này đã được tạo nên nhờ vào trang sức đó. Hôm nay các bạn hãy cùng TinAnime xem ai sẽ giành lấy ngôi vương nam nhân này nhé!!