Sẽ có thêm movie nối tiếp Dragon Ball Super: Broly

  • 10:00 25/06/2019
  • 7,689 lượt xem
Thể loại: Tin tức anime

Tin vui dành cho người hâm mộ của Bi Rồng Siêu Cấp nói riêng và Bi Rồng nói chung đây: Movie thứ 2 của Dragon Ball Super, tức movie thứ 21 của cả series Dragon Ball nổi tiếng đã được lên kế hoạch sản xuất và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020 hoặc 2021.


Sau thành công của Dragon Ball Super: Broly - bộ phim thứ 20 trong series kinh điển Dragon Ball, và là bộ phim điện ảnh đầu tiên trong phần Dragon Ball Super, các nhà sản xuất đã liên kế hoạch thực hiện một movie tiếp nối.

Mới đây, buổi phỏng vấn giữa ông Akiyo Iyoku (biên tập viên của NXB Shueisha - Tổng biên tập tạp chí V-Jump - Trưởng ban Dragon Ball) và ông Hayashida Norihiro (Nhà sản xuất Movie Dragon Ball Super: Broly) đã được đăng trên Twitter, xác nhận thông tin về một movie mới.

Theo đó, movie sẽ không ra mắt trong năm nay (khả năng là 2020 hoặc 2021) và sẽ đi theo hướng khác so với những phần trước, không ảnh hưởng tới sự ra mắt của anime Dragon Ball Super phần 2, manga hay video game trong thời gian tới.

Được biết, ông Akiyo Iyoku là người thường xuyên liên hệ, tiếp xúc với tác giả Akira Toriyama thường xuyên nhất trong Shueisha, và ông chia sẻ rằng:

"Chúng tôi đang chuẩn bị cho movie Dragon Ball tiếp theo. Broly quá mạnh mẽ, nên chúng tôi nghĩ mọi thứ có thể sẽ đi theo một hướng khác vào lần tới. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều với movie Broly, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng để không bị kiệt sức nữa. Tôi nghĩ Dragon Ball sẽ còn tiếp tục từ bây giờ trở về sau, vì vậy chúng tôi mong tất cả các bạn tiếp tục mong chờ và theo dõi những gì sắp diễn ra. "

Ông Iyoku còn nói thêm : "Có một số thứ mà chúng tôi không thể làm được trong khoảng thời gian này. Vì vậy tôi nghĩ rằng bất cứ điều gì xảy ra trong tương lai sẽ tuyệt vời hơn thế nữa. Trong movie mới, khả năng cao Broly cùng Cherai và Lemo sẽ xuất hiện lần nữa. Và, nó sẽ đi theo một hướng khác".

Trong khi chờ đợi, các fan có thể xem movie Dragon Ball Super: Broly tại đây

Anilezah

Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

"Combo" dự án điện ảnh Macross Delta sắp sửa được khởi chiếu

4 giờ trước - 128 lượt xem

Mới đây, trên trang web chính thức Macross đã đăng tải full trailer cho dự án điện ảnh "Gekijōban Macross Delta: Zettai LIVE!!!!!!" và bộ anime điện ảnh ngắn Gekijō Tanpen Macross Frontier Toki no Meikyū". Trailer đã xác nhận hai bộ phim sẽ được khởi chiếu cùng ngày 8 tháng 10.

Tin tức anime

Manga Stella no Mahou sẽ chia tay khán giả sau 3 chương nữa

4 giờ trước - 101 lượt xem

Cách đây không lâu, vào hôm thứ bảy, trong tạp chí Manga Time Kirara Max số tháng 11 của nhà xuất bản Houbunsha đã xác nhận bộ manga Stella no Mahou (Magic of Stella) của tác giả cloba.U sẽ kết thúc trong 3 chương nữa. Nếu không có sự trì hoãn, bộ manga sẽ kết thúc vào ngày 19 tháng 12.

Tin tức anime

Shinigami Bocchan to Kuro Maid đã sẵn sàng cho phần tiếp theo!

12 giờ trước - 549 lượt xem

Mới đây, bộ anime truyền hình Shinigami Bocchan to Kuro Maid (The Duke of Death and His Maid) được dựa trên bộ manga cùng tên của tác giả Koharu Inoue sau khi kết thúc đã phát hành một video đặc biệt để thông báo phần tiếp theo đã được lên kế hoạch sản xuất.

Nhân vật

Shuichi Akai trong Conan sẽ được thay đổi diễn viên lồng tiếng

14 giờ trước - 587 lượt xem

Mới đây, diễn viên lồng tiếng Yuuki Kaji đã xác nhận trên Twitter cá nhân sẽ lồng tiếng cho nhân vật Shuichi Akai trong bộ anime Detective Conan (Thám tử lừng danh Conan) trong một đoạn hồi ức về 17 năm trước ở tập phim vừa qua. Shūichi Ikeda thường lồng tiếng cho nhân vật này ở các phiên bản trước đó.

Tin tức anime

Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu - Thế Giới phép thuật

16 giờ trước - 1,161 lượt xem

Câu chuyện kể về một người đàn ông 34 tuổi đã thiệt mạng sau khi cố gắng cứu một người khỏi bị ô tô đâm. Anh ta được tái sinh trong một thế giới phép thuật với cái tên Rudeus Greyrat. Toàn bộ cuộc sống của anh đã được thiết lập lại, bắt đầu từ khi còn là một đứa trẻ. Với tất cả kiến ​​thức từ kiếp trước của mình, và một đống năng lực ma thuật mới, Rudeus nhanh chóng trở thành một chiến binh đáng gờm sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu tại đây.

Tin tức anime

Anime Vanitas no Carte mùa thứ 2 sẽ công chiếu vào tháng 1 năm 2022

18 giờ trước - 1,073 lượt xem

Bộ anime nổi tiếng trong mùa hè năm nay Vanitas no Carte đã chính thức được ấn định ngày phát hành phần 2. Phần tiếp theo của bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2022. Mùa đầu tiên của bộ anime đã kết thúc vào ngày 17 tháng 9 năm 2021, với tổng cộng 12 tập.

Tin tức anime

Câu chuyện tình bên trong văn phòng - Senpai ga Uzai Kōhai no Hanashi

20 giờ trước - 623 lượt xem

Vào hôm thứ sáu, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Senpai ga Uzai Kōhai no Hanashi (My Senpai Is Annoying) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Shiro Manta đã công bố thêm 4 diễn viên mới sẽ tham gia vào dự án. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Tin tức anime

Deep Insanity - Hội chứng Randolph chính thức lên sóng vào tháng 10

1 ngày trước - 699 lượt xem

Cách đây không lâu, Twitter chính thức Deep Insanity của Square Enix đã đăng tải promo video thứ hai, bổ sung dàn diễn viên, nhân lực, key visual cùng ca khúc chủ đề chính thức cho bộ anime truyền hình Deep Insanity: The Lost Child. Bộ anime sẽ được lên sóng vào ngày 12 tháng 10 sắp tới.

XEM THÊM