Sẽ có thêm movie nối tiếp Dragon Ball Super: Broly

  • 10:00 25/06/2019
  • 6,634 lượt xem
Thể loại: Tin tức anime

Tin vui dành cho người hâm mộ của Bi Rồng Siêu Cấp nói riêng và Bi Rồng nói chung đây: Movie thứ 2 của Dragon Ball Super, tức movie thứ 21 của cả series Dragon Ball nổi tiếng đã được lên kế hoạch sản xuất và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020 hoặc 2021.


Sau thành công của Dragon Ball Super: Broly - bộ phim thứ 20 trong series kinh điển Dragon Ball, và là bộ phim điện ảnh đầu tiên trong phần Dragon Ball Super, các nhà sản xuất đã liên kế hoạch thực hiện một movie tiếp nối.

Mới đây, buổi phỏng vấn giữa ông Akiyo Iyoku (biên tập viên của NXB Shueisha - Tổng biên tập tạp chí V-Jump - Trưởng ban Dragon Ball) và ông Hayashida Norihiro (Nhà sản xuất Movie Dragon Ball Super: Broly) đã được đăng trên Twitter, xác nhận thông tin về một movie mới.

Theo đó, movie sẽ không ra mắt trong năm nay (khả năng là 2020 hoặc 2021) và sẽ đi theo hướng khác so với những phần trước, không ảnh hưởng tới sự ra mắt của anime Dragon Ball Super phần 2, manga hay video game trong thời gian tới.

Được biết, ông Akiyo Iyoku là người thường xuyên liên hệ, tiếp xúc với tác giả Akira Toriyama thường xuyên nhất trong Shueisha, và ông chia sẻ rằng:

"Chúng tôi đang chuẩn bị cho movie Dragon Ball tiếp theo. Broly quá mạnh mẽ, nên chúng tôi nghĩ mọi thứ có thể sẽ đi theo một hướng khác vào lần tới. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều với movie Broly, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng để không bị kiệt sức nữa. Tôi nghĩ Dragon Ball sẽ còn tiếp tục từ bây giờ trở về sau, vì vậy chúng tôi mong tất cả các bạn tiếp tục mong chờ và theo dõi những gì sắp diễn ra. "

Ông Iyoku còn nói thêm : "Có một số thứ mà chúng tôi không thể làm được trong khoảng thời gian này. Vì vậy tôi nghĩ rằng bất cứ điều gì xảy ra trong tương lai sẽ tuyệt vời hơn thế nữa. Trong movie mới, khả năng cao Broly cùng Cherai và Lemo sẽ xuất hiện lần nữa. Và, nó sẽ đi theo một hướng khác".

Trong khi chờ đợi, các fan có thể xem movie Dragon Ball Super: Broly tại đây

Anilezah

Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Anime Zombie Land Saga SS2 hé lộ bài hát chủ đề và thời gian ra mắt

5 giờ trước - 275 lượt xem

Sự kiện “Zombie Land Saga Live ~ Franchouchou Live of the Dead’R (Revenge)’ ~” đã công bố thông tin về bài hát chủ đề và thời gian ra mắt là ngày 8 tháng 4 tới cho dự án phần tiếp theo của anime Zombie Land Saga có tên là Zombie Land Saga Revenge....

Tổng hợp

Spirited Away sẽ có sân khấu kịch đầu tiên vào năm 2022

1 ngày trước - 1,145 lượt xem

Công ty TOHO đã thông báo rằng bộ phim hoạt hình Spirited Away (Vùng đất linh hồn) của Hayao Miyazaki và Studio Ghibli đã truyền cảm hứng cho việc chuyển thể thành một vở kịch sân khấu đầu tiên. Đạo diễn John Caird, phó giám đốc công ty Royal Shakespeare, đã từng đạt giải thưởng Tony và Olivier đang viết kịch bản và chỉ đạo sản xuất, sẽ ra mắt tại Tokyo vào tháng 2 năm 2022.

Tin tức anime

Movie Demon Slayer đã giành được giải thưởng Phim được yêu thích nhất của Viện hàn lâm Nhật Bản

2 ngày trước - 2,343 lượt xem

Hiệp hội giải thưởng điện ảnh Viện hàn lâm Nhật Bản đã thông báo rằng bộ phim hoạt hình điện ảnh Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train (Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận) đã giành được giải phim được yêu thích nhất lại lễ trao giải thường niên lần thứ 44.

Review & Spoiler

[Spoiler-Pic] One Piece - Chương 1005

2 ngày trước - 1,871 lượt xem

Tiêu đề chap này là “Đứa trẻ ác quỷ”, biệt danh của Nico Robin Đầu chap là phần nối tiếp theo chap 1004, khi Black Maria đang thúc giục Sanji gọi Nico Robin đến đó. Những sinh vật có mang lá bùa in hình con mắt trên đó không những có thể chia sẻ hình ảnh với Bao Huang mà còn bao gồm cả âm thanh mà sinh vật đó nghe được.

Nhân vật

Đặc điểm nhận dạng của 15 loại "Dere" nổi tiếng trong thế giới anime

2 ngày trước - 73,472 lượt xem

"Dere" có nghĩa là đáng yêu, trìu mến. Các dạnng nhân vật "dere" xuất hiện rất nhiều trong thế giới anime, và cũng có nhiều kiểu nhân vật vô cùng độc đáo nữa. Các kiểu nhân vật "dere" này cũng rất dễ nhận diện. Mời các bạn cùng TinAnime tìm hiểu về đặc điểm nhận diện của các dạng "dere" thường xuất hiện trong thế giới anime nhé!

Đề cử anime

Top 10 những bộ anime movie tình cảm mà bạn nên xem trước tuổi 20

3 ngày trước - 123,908 lượt xem

Từ trước đến nay có thể nói anime và manga luôn là một món ăn tinh thần đối với chúng ta. Hơn bao giờ hết, anime thể loại tình cảm lãng mạn luôn là một sự lựa chọn hàng đầu bởi vì nó có tình tiết nhẹ nhàng, cao trào vừa phải và tràn đầy cảm xúc sâu lắng.

Tổng hợp

McDonald’s Nhật Bản tặng hình dán Demon Slayer cho phần ăn trẻ em Happy Meal

4 ngày trước - 2,247 lượt xem

McDonald’s Nhật Bản tặng hình dán Demon Slayer cho phần ăn trẻ em Happy Meal. Tài khoản Twitter chính thức của McDonald’s Nhật Bản thông báo rằng các nhân vật tiếp theo sẽ góp mặt trong phần ăn Happy Meal chính là các nhân vật trong series Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba.

Tin tức anime

Anime Tokyo Mew Mew New sẽ được phát sóng vào năm 2022

4 ngày trước - 2,237 lượt xem

Anime Tokyo Mew Mew New sẽ được phát sóng vào năm 2022. Sự kiện được phát trực tuyến “1st MEW▽ting” nhằm công bố dàn cast và thông tin về anime Tokyo Mew Mew New đã xác nhận thời gian ra mắt phim là vào năm 2022, một bộ anime hoàn toàn mới từ manga Tokyo Mew Mew của Reiko Yoshida và Mia Ikumi.

XEM THÊM