Siêu phẩm Code Geass có thêm 4 manga mới toanh!

Hiện tại, Code Geass: Lelouch of the Rebellion đang trong giai đoạn kỷ niệm 10 năm phát hành của mình. Thế nên, siêu phẩm này đang gấp rút cho ra mắt những dự án mới vô cùng hấp dẫn dành cho người hâm mộ. Nhân dịp này, Code Geass sẽ ra mắt 2 manga mới toanh.

Code Geass: Lelouch of the Rebellion đã được 10 năm rồi đó


Được biết, 2 manga này sẽ khai thác những khía cạnh hoàn toàn mới trong thế giới của Code Geass. Bộ đầu tiên có nhan đề: Lelouch the Home Tutor, (Gia Sư Lelouch) sẽ ra mắt vào 22/12. Đây sẽ là một manga ngoại truyện thuộc thể loại hài hước, được vẽ bởi Urushidama.

Gia Sư Lelouch - Ảnh chụp từ tạp chí  Kadokawa's Newtype


Còn manga thứ 2 sẽ ra mắt vào năm 2018. Tác phẩm này sẽ giữ nguyên tên gọi Code Geass: Lelouch of the Rebellion, nhưng sẽ là phiên bản mang đến nhiều thông tin chi tiết hơn về các nhân vật. Truyện sẽ được vẽ bởi Tomofumi Ogasawara.

Ngoài ra, ra mắt lần này còn có 2 ngoại truyện nữa. Đầu tiên là Code Geass: Lelouch of the Rebellion - Lancelot & Guren. Manga này sẽ tập trung vào 2 nhân vật là Suzaku và Kallen. Dự kiến, sẽ ra mắt cũng vào ngày 22/12 trên website chính thức của Sunrise.

Manga tiếp theo là Code Geass Story Fragment - Piece of the Mosaic. Manga này sẽ theo chân 6 nhân vật bị ảnh hưởng bởi các sự kiện xảy ra trong thế giới của Code Geass.

Cũng nhân kỷ niệm 10 năm, Code Geass sẽ thực hiện lại bộ anime gồm 50 tập của mình và gộp nó lại thành 1 tác phẩm dài 3 tập với một số cảnh phim hoàn toàn mới, không có trong anime gốc cùng dàn lồng tiếng cũng mới nốt.

Tập đầu tiên có tên là Code Geass: Lelouch of the Rebellion - The Awakening Path, ra mắt ở Nhật vào 21/10. Tập kế là Code Geass: Lelouch of the Rebellion - The Rebellion Path ra mắt vào 10/2 và tập cuối - Code Geass: Lelouch of the Rebellion - The Imperial Path lên rạp vào tháng 5/2018.

Trong khi chờ đợi, các fan có thể sống lại những kỷ niệm ban đầu với Lelouch và Code Geass tại đây nhé: http://vuighe.net/code-geass-hangyaku-no-lelouch 

Victor P

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 20 bộ anime mùa Thu được độc giả trên toàn thế giới mong đợi nhất!

Top 20 bộ anime mùa Thu được độc giả trên toàn thế giới mong đợi nhất!

Đề cử anime

Đầu tháng này, độc giả trên trang web Charapedia đã tổ chức xếp hạng và bình chọn anime mùa Thu dành cho tất cả độc giả trên toàn thế giới. Sword Art Online: Alicization chính là bộ anime được nhiều độc giả trên thế giới mong chờ nhiều nhất. Các fan anime tại Mỹ còn cùng nhau kéo ùn ùn đến Los Angeles từ rất sớm để giành vị trí xem tập đầu tiên của bộ anime "thế kỷ" này.

Top 10 tế bào trong Hataraku Saibou được yêu thích nhất! [Tuần 1]

Top 10 tế bào trong Hataraku Saibou được yêu thích nhất! [Tuần 1]

Nhân vật

Thật đặc biệt khi hôm nay chúng ta lại dành riêng cho các tế bào bên trong cơ thể một BXH tuần riêng như thế này. Ở tuần đầu tiên, chắc hẳn các bạn cũng đã biết được nhân vật nào giành vị trí đầu tiên rồi chứ nhỉ. Không ai khác, ngôi vương tuần đầu tiên của BXH tế bào Hataraku Saibou là Tiểu Cầu. Còn bây giờ thì hãy cùng TinAnime xem chi tiết BXH này thôi nhé.

Shuudengo, Capsule Hotel de,... ra mắt Trailer nóng đầy "kích thích"!

Shuudengo, Capsule Hotel de,... ra mắt Trailer nóng đầy "kích thích"!

Tin tức anime

Mới đây, trang web chính thức của bộ anime hentai Shuudengo, Capsule Hotel de, Joushi ni Binetsu Tsutawaru Yoru được chuyển thể từ manga cùng tên của Meg đã đăng tải Trailer đầu tiên đầy nóng bỏng và kích thích. Bộ anime sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 7 tháng 10 sắp tới.

Top 10 nhân vật cao tuổi nhất trong One Piece

Top 10 nhân vật cao tuổi nhất trong One Piece

Nhân vật

Ai cũng công nhận là thế giới của One Piece có rất nhiều nhân vật muôn hình vạn trạng. Già trẻ lớn bé có đủ cả, thế nhưng ai là những nhân vật có số tuổi cao nhất trong One Piece đây? Cùng xem bản xếp hạng dưới đây để biết thêm về những bậc bô lão xuất hiện trong One Piece nhé! À, danh sách này chỉ gồm những nhân vật được chính thức tiết lộ tuổi thôi nha!