Siêu phẩm kịch 3D của Digimon

Digimon, hay còn được biết đến với tên gọi "Cuộc Phiêu Lưu Của Các Con Thú" trên đài truyền hình Long An (LA34), là cả một bầu trời kỉ niệm với những tín đồ anime chúng ta. Đã 17 năm kể từ ngày đầu tiên những chú Digimon tung hoành ngang dọc trên màn ảnh truyền hình nhưng sự ảnh hưởng của chúng thì vẫn còn vẹn nguyên. Hè này, sân khấu Nhật Bản vui mừng đón chào sự trở lại của "miền kỉ niệm" này với vở kịch 3D Digimon Tri.


Người dân Nhật Bản ngày càng thích chuyển thể các tác phẩm anime ăn khách sang kịch nghệ hoặc phim ảnh. Năm nay, đến lượt tượng đài bất hủ: Digimon. Vở kịch sẽ được dựa theo cốt truyện từ loạt phim nhựa mới nhất: Digimon Tri. Các bạn có thể xem tại đây: http://vuighe.net/digimon-adventure-tri/ 

Vở kịch được mang tên: Digimon Adventure Tri. : The Adventure On August 1 (Digimon: Chuyến du hành vào ngày 1 tháng 8). Hiện, các thông tin về dàn diễn viên, cốt truyện, ngày công chiếu cũng như hình ảnh kĩ thuật số của vở kịch trông rất hứa hẹn.


Dự kiến, sẽ có 10 suất diễn từ 5-13 tháng 8 năm nay. Giá vé vở kịch vào độ 7,800 yên và sẽ được bán từ 2/7. Theo nhà sản xuất Polygon Magic, vở kịch sẽ tập trung vào câu chuyện bên lề của 8 đứa trẻ được lựa chọn, những DigiDestine trong buổi cắm trại. Nội dung vở kịch như sau: "...Ngày 1/8 là một ngày đặc biệt với Yamato, Taichi và những người bạn của họ. Taichi bận tập bóng đá, Hikari gợi ý việc cắm trại cùng nhau vào ngày 1/8. Mọi người đều đồng ý tham gia. Tuy nhiên, Mimi, vì quên đồ cắm trại, đã khiến cả nhóm gặp khó khăn. Trong lúc tìm cách xoay xở, Taichi cười nói: "Y như lúc tụi mình lần đầu bước vào thế giới Digimon, các cậu nhỉ!". Kỉ niệm của 6 năm trước ùa về, khởi đầu cho ngày cắm trại đầy hoài ức. Thế nhưng, ẩn chứa ở nơi cắm trại là một bí mật lớn, đang chờ đợi những người bạn của chúng ta."

Dàn diễn viên, từ trái qua

  • Gaku Matsumoto trong vai Taichi Yagami
  • Shōhei Hashimoto trong vai  Yamato Ishida
  • Kaisei Kamimura trong vai  Kōshirō Izumi
  • Junya Komatsu trong vai  Jō Kido
  • Kenta Nomiyama trong vai  Takeru Takaishi

Victor P.

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!? [Tiếp theo] - Nghi vấn

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!? [Tiếp theo] - Nghi vấn

Nhân vật

Tiếp tục với series những người biết về thân phận thực sự của Conan, hôm nay, chúng ta sẽ làm về phần nghi vấn tức là những người đã từng tình nghi về thân phận thực sự của Conan! Những người đã lưu tâm rằng tại sao một cậu bé lại có thể thông minh được tới mức độ như thế? Bên cạnh đó, có những nhân vật đã nghĩ rằng Conan chính là một con người khác.

Movie mới của Pokémon đánh chiếm phòng vé khi ra mắt vào cuối tuần!

Movie mới của Pokémon đánh chiếm phòng vé khi ra mắt vào cuối tuần!

Tin tức anime

Vừa qua, Movie mới nhất của bộ phim Pokémon: Monsuta Minna no Monogatari (Tạm dịch: Câu chuyện của mỗi người) đã chính thức được phát hành tại tất cả các rạp ở Nhật Bản vào thứ sáu 13/7/2018. Theo báo cáo bộ phim đã dẫn đầu ở cuối tuần với tỉ lệ lên tới 92,8%.

Người trình bày cho Opening Attack on Titan Season 3 đã được công bố!

Người trình bày cho Opening Attack on Titan Season 3 đã được công bố!

Tin tức anime

Attack on Titan là một trong những siêu phẩm anime đã khiến cho khán giả Nhật Bản, Việt Nam hay toàn thế giới mong chờ từng giây, từng phút. Mới đây, Twitter của bộ anime đã đăng tải thông tin về những người sẽ trình bày cho khúc Opening sắp tới của Season 3.

Vừa bị đợt mưa kỷ lục phá tan thì Nhật Bản tiếp tục phải chịu đựng nắng nóng!!

Vừa bị đợt mưa kỷ lục phá tan thì Nhật Bản tiếp tục phải chịu đựng nắng nóng!!

Tổng hợp

Hãng tin Reuters vừa qua đã đăng thông tin hiện tại đã có ít nhất 14 người thiệt mạng vì nắng nóng chỉ trong 3 ngày 14-16/7. Cơ quan khí tượng Nhật Bản cho biết nhiệt độ vào ngày 16/7 đã cán mốc hơn 39 độ C ở một số khu vực. Nắng nóng cùng độ ẩm lớn từ đợt lũ vừa rồi đã khiến nhiều người thiệt mạng và hàng ngàn người phải nhập viện.