Sốc trước phiên bản thực của những nữ thủy thủ xinh đẹp!

Tuổi thơ cô nàng nào đã từng đọc "ngấu nghiến" bộ truyện Sailor Moon - Thủy Thủ Mặt Trăng? Hồi ấy, trong cặp của mấy fan nữ nhé, nào là bìa bao sách vở hình nữ chiến binh, nhãn dán hình nữ chiến binh, nào là bông tai hình ngôi sao hay hình trăng lưỡi liềm!... ^^ Bây giờ cũng lớn rồi, không còn cuồng lắm, nhưng thấy Sailor Moon có nhạc kịch thì cũng tò mò xem dàn nữ thủy thủ xinh đẹp!


Ai ngờ!

Ui, thủy thủ sao Thiên Vương kia ư???

Bé Usagi Tsukino nữa!!!


Trấn tĩnh lại nào, chúng ta đang ở đời thực, cái gì thực cũng phũ phàng hết!

Hình trong poster này nhìn đẹp hơn nè!


Vở nhạc kịch này có tên Bishōjo Senshi Sailor Moon -Le Mouvement Final! Theo dự kiến thì nhạc kịch sẽ công diễn vào khoảng tháng 9 tới!

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Crunchyroll chính thức lên tiếng cảnh báo Goblin Slayer tập 1!

Crunchyroll chính thức lên tiếng cảnh báo Goblin Slayer tập 1!

Tin tức anime

Tập đầu tiên của bộ anime được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Kumo Kagyu, Goblin Slayer đã chính thức được ra mắt trên Crunchyroll vào ngày 6 tháng 10 và trên VuiGhe vào ngày 7 tháng 10 sau đó. Đây là thể loại anime rape mà mình đã đăng tải rất nhiều ở các tin tức trước.

Thanh niên chi hơn 600 triệu VNĐ để bày tỏ tình cảm với “vợ 2D”

Thanh niên chi hơn 600 triệu VNĐ để bày tỏ tình cảm với “vợ 2D”

Tổng hợp

Nói về tình yêu của các otaku dành cho nàng vợ 2D của mình thì khỏi phải giải thích nhiều. Không yêu thì thôi, mà đã yêu là phải “long trời lở đất” đấy. Chính xác, ngoài những người yêu tới mất là cưới luôn waifu về nhà. Hoặc có những người “chơi lớn” để bày tỏ tình cảm với waifu của mình. Tiêu biểu là chàng thanh niên này nè!

[Spoiler] One Piece chương 921 - Shutenmaru

[Spoiler] One Piece chương 921 - Shutenmaru

Review & Spoiler

Shutenmaru là thủ lĩnh của băng trộm Atamayama hiện đang ẩn náu đâu đó quanh Wano quốc sẽ lộ diện ở chương 921 và đối đầu với Jack. Kaido dường như đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan. Cùng xem những diễn biến của chương 921 sau một tuần tạm hoãn vừa rồi nhé!

Top 10 nữ thần của mùa Hè 2018!

Top 10 nữ thần của mùa Hè 2018!

Nhân vật

Như vậy thì mùa Hè đã chính thức khép lại và để lại cho chúng ta những ký ức vô cùng đẹp đặc biệt là hình ảnh của những cô gái đã tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ trong các mạch chuyện. Sắp tới cũng là ngày 20/10, nên việc BXH này được công bố cũng là đương nhiên nhỉ!