Sốc trước phiên bản thực của những nữ thủy thủ xinh đẹp!

Tuổi thơ cô nàng nào đã từng đọc "ngấu nghiến" bộ truyện Sailor Moon - Thủy Thủ Mặt Trăng? Hồi ấy, trong cặp của mấy fan nữ nhé, nào là bìa bao sách vở hình nữ chiến binh, nhãn dán hình nữ chiến binh, nào là bông tai hình ngôi sao hay hình trăng lưỡi liềm!... ^^ Bây giờ cũng lớn rồi, không còn cuồng lắm, nhưng thấy Sailor Moon có nhạc kịch thì cũng tò mò xem dàn nữ thủy thủ xinh đẹp!


Ai ngờ!

Ui, thủy thủ sao Thiên Vương kia ư???

Bé Usagi Tsukino nữa!!!


Trấn tĩnh lại nào, chúng ta đang ở đời thực, cái gì thực cũng phũ phàng hết!

Hình trong poster này nhìn đẹp hơn nè!


Vở nhạc kịch này có tên Bishōjo Senshi Sailor Moon -Le Mouvement Final! Theo dự kiến thì nhạc kịch sẽ công diễn vào khoảng tháng 9 tới!

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

[Góc của Fan] Những tuyệt phẩm của Fan về Fairy Tail!!

[Góc của Fan] Những tuyệt phẩm của Fan về Fairy Tail!!

Fanmade

Đã lâu rồi mới gặp lại các bạn!! Hôm nay, chúng ta sẽ nhìn ngắm những tuyệt phẩm của Fan về Fairy Tail như chủ đề mà mình đã công bố vào các số [Góc của Fan] trước. Tay nghề của các Fan đúng là ngày càng được nâng cao khi mà ai ai cũng vẽ đẹp hết. Ước gì mình cũng được như các bạn. ^.^

Thế giới One Piece đã được trải nghiệm toàn cảnh, 360 độ!!

Thế giới One Piece đã được trải nghiệm toàn cảnh, 360 độ!!

Tin tức anime

Rạp chiếu phim One Piece 360° hay One Piece 360 Log Theater ở Tháp Tokyo đã chính thức được mở và chắc hẳn đây sẽ là điểm du lịch mới cho du khách quốc tế du ngoạn tại Nhật Bản!! Nhiều du khách đã phải xếp hàng dài để được thưởng thức bộ phim với phong cách toàn cảnh như thế này.

Tuyệt tác nghệ thuật từ đĩa CD cũ

Tuyệt tác nghệ thuật từ đĩa CD cũ

Tổng hợp

Những chiếc đĩa CD hư, cũ không phải là đồ phế phẩm đâu nhé. Bằng một chút sáng tạo, các đĩa CD này có thể tạo thành các tuyệt tác nghệ thuật vô cùng thú vị. Nghệ nhân Sean Avery đến từ Nam Phi đã dựa trên ý tưởng này và đã tạo ra các tác phẩm điêu khắc từ đĩa CD bằng cách dán những mảnh đĩa lại với nhau.

Các nhà huấn luyện cực phong cách của Eevee

Các nhà huấn luyện cực phong cách của Eevee

Tổng hợp

Bắt đầu vào tháng 11 năm 2017. dự án với tên gọi là Project Eevee đã được bắt đầu với những sản phẩm liên quan đến bé Pokémon cực đáng yêu và lợi hại - Eevee. Một trong những điểm nhấn thú vị của dự án này là những nhà huấn luyện cực phong cách được thiết kế dành riêng cho từng thể tiến hóa của Eevee. Các nhà huấn luyện này do các họa sĩ nổi tiếng thiết kế đấy nhé! Nhìn các huấn luyện viên cứ như là phiên bản người của các chú Pokémon này ý nhỉ!