[Spoiler] Chương 918 - Luffy báo ân

Một tuần nữa lại trôi qua. Hôm nay, chương 918 lại ra mắt các độc giả của One Piece. Trong khi hai thanh niên 'Lù' và 'Lạc' chỉ lo phá làng phá xóm thì đồng chí 'Luật' như đang đứng trong thế dầu sôi lửa bỏng.

Luffy hạ gục Holdem và bỏ chạy bằng cách cưỡi lên Speed. (Tama đã dùng khả năng của mình để thuần hóa Speed). Speed hoàn toàn nằm dưới quyên kiểm soát của họ.


Tama đề cập đến việc Luffy cứu mình giống như việc Ace đã từng cứu cô bé nhưng Luffy không thể nghe được gì trong tình huống ấy nên Tama đành giữ im lặng. 

Trong lúc đó, Law và Hawkins xông vào nhau. Law thừa nhận không có ý định hạ gục Hawkins mà anh ta chỉ muốn dọa cho hắn bỏ đi thôi.


Tin Holdem bị hạ đã truyền đến tai Law. Law nhận ra bản thân đang trong tình huống nguy hiểm vì tin này thế nào cũng sẽ được truyền đến Jack. 

Zoro và Luffy phá nát con tàu chở lương thực và người dân Wano ào ra ăn mừng sau ngần ấy thời gian sống kham khổ.

Luffy xưng danh tính với mọi người và mang nước đến cho họ. Cậu nói rằng đây xem như là việc mà cậu trả ơn (đoạn này đang có vẻ cảm động nha) cho lòng tốt của Tama... trước khi đòi mọi người cho cậu ta thịt (Xong! Mới cảm động thì giờ tụt cmn hết cảm xúc (._.) Vẫn chứng ham ăn không bỏ được).

Law tỏ ra khó chịu và nói rằng họ cần phải di chuyển đến những tàn tích của lâu đài Oden, nơi anh ta muốn gặp các "bóng ma của Wano".

Zoro đã từng ở đó và vô cùng ngạc nhiên trước những gì mình đã chứng kiến. "Có một sự thật không thể tin được mà các cậu cần phải thấy ở đó".

...Trên bia mộ là tên của Kanjuro, Kinemon, Oden, Momonosuke và Raizou.

Kết thúc chương 918.

[W]

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 anime tuần 1 mùa Thu 2018! - Ai chê mặc ai! Đường ta, ta đi!

Top 10 anime tuần 1 mùa Thu 2018! - Ai chê mặc ai! Đường ta, ta đi!

Đề cử anime

Ở tuần trước, mặc dù bị nhiều người ném đá thậm tệ nhưng bộ anime Goblin Slayer vẫn sẵn sàng bơ đi những lời chỉ trích vững bước chân trên khán đài vinh quang để giành lấy vị trí ngôi vương tuần thứ nhất và khiến cho Sword art Online phải thụt lùi ở vị trí thứ 2. Ở tuần này, các bạn hãy cùng TinAnime xem diễn biến có khác đi không nhé?

Date A Live Season 3 công bố thêm dàn diễn viên và nhân lực chính thức!

Date A Live Season 3 công bố thêm dàn diễn viên và nhân lực chính thức!

Tin tức anime

Vào trưa nay, TinAnime đã đăng tải thông tin về visual và thời gian chính thức của season thứ 3 bộ anime Date A Live, bộ phim được dựa trên light novel cùng tên của tác giả Tachibana Koushi thì mới đây trang web bộ anime này đã tiếp tục đăng tải dàn diễn viên và nhân lực chính thức. Bộ anime sẽ chính thức được ra mắt khán giả vào tháng 1 năm 2019.

Những bộ anime sẽ "quay trở lại" vào Đông - Xuân 2019!

Những bộ anime sẽ "quay trở lại" vào Đông - Xuân 2019!

Đề cử anime

Chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta lại bắt đầu bước vào tháng 11 và dần dần cách xa năm 2018. Nhưng có vẻ như bây giờ vẫn còn khá sớm để nói đến những bộ anime sẽ bắt đầu "ra thi đấu" vào năm 2019 nhỉ. Mà thôi, kệ đi. Bây giờ các bạn hãy cùng TinAnime điểm qua những bộ anime sẽ "quay trở lại" để có thể kịp cập nhật cho tháng 1 sắp tới nhé!

Assassin's Pride sẽ được chuyển thể thành anime!

Assassin's Pride sẽ được chuyển thể thành anime!

Tin tức anime

Vào hôm qua, trong sự kiện Fantasia Bunko Dai Kanshasai 2018 thì chúng ta đã nhận được thông tin vô cùng nóng hỏi rằng bộ tiểu thuyết Assassin's Pride sẽ chính thức được chuyển thể thành anime. Hiện tại, thời gian ra mắt của bộ anime vẫn chưa được công bố chính thức.