[Spoiler] Chương 918 - Luffy báo ân

Một tuần nữa lại trôi qua. Hôm nay, chương 918 lại ra mắt các độc giả của One Piece. Trong khi hai thanh niên 'Lù' và 'Lạc' chỉ lo phá làng phá xóm thì đồng chí 'Luật' như đang đứng trong thế dầu sôi lửa bỏng.

Luffy hạ gục Holdem và bỏ chạy bằng cách cưỡi lên Speed. (Tama đã dùng khả năng của mình để thuần hóa Speed). Speed hoàn toàn nằm dưới quyên kiểm soát của họ.


Tama đề cập đến việc Luffy cứu mình giống như việc Ace đã từng cứu cô bé nhưng Luffy không thể nghe được gì trong tình huống ấy nên Tama đành giữ im lặng. 

Trong lúc đó, Law và Hawkins xông vào nhau. Law thừa nhận không có ý định hạ gục Hawkins mà anh ta chỉ muốn dọa cho hắn bỏ đi thôi.


Tin Holdem bị hạ đã truyền đến tai Law. Law nhận ra bản thân đang trong tình huống nguy hiểm vì tin này thế nào cũng sẽ được truyền đến Jack. 

Zoro và Luffy phá nát con tàu chở lương thực và người dân Wano ào ra ăn mừng sau ngần ấy thời gian sống kham khổ.

Luffy xưng danh tính với mọi người và mang nước đến cho họ. Cậu nói rằng đây xem như là việc mà cậu trả ơn (đoạn này đang có vẻ cảm động nha) cho lòng tốt của Tama... trước khi đòi mọi người cho cậu ta thịt (Xong! Mới cảm động thì giờ tụt cmn hết cảm xúc (._.) Vẫn chứng ham ăn không bỏ được).

Law tỏ ra khó chịu và nói rằng họ cần phải di chuyển đến những tàn tích của lâu đài Oden, nơi anh ta muốn gặp các "bóng ma của Wano".

Zoro đã từng ở đó và vô cùng ngạc nhiên trước những gì mình đã chứng kiến. "Có một sự thật không thể tin được mà các cậu cần phải thấy ở đó".

...Trên bia mộ là tên của Kanjuro, Kinemon, Oden, Momonosuke và Raizou.

Kết thúc chương 918.

[W]

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Domestic na Kanojo giới thiệu art cực đẹp trong promo video mới

Domestic na Kanojo giới thiệu art cực đẹp trong promo video mới

Tin tức anime

Vào thứ Sáu vừa qua, DMM Pictures vừa đăng tải một promo video mới giới thiệu bộ anime chuyển thể từ manga Domestic na Kanojo của tác giả Kei Sáuga. Video đã hé lộ ca khúc “Wagamama” do Arisa Takigawa trình bày. Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 11 tháng 1.

Sắc đỏ, sao vàng đang tràn ngập khắp ngõ phố Việt Nam!

Sắc đỏ, sao vàng đang tràn ngập khắp ngõ phố Việt Nam!

Tổng hợp

Vào lúc 19h00 thì trận chung kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia chính thức được diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình để giành lấy chức vô địch AFF CUP 2018. Đầu chiều hôm nay, mọi người hâm mộ trên khắp mọi miền tổ quốc đã kéo nhau về sân vận động Mỹ Đình để cổ vũ cho đội tuyển nam. Tất cả tạo nên bầu không khí sôi động trước trận chung kết lượt về AFF Cup diễn ra lúc 19h30.

Movie Doraemon 2019 - Bay vào cung trăng

Movie Doraemon 2019 - Bay vào cung trăng

Tin tức anime

Vào hôm thứ Sáu vừa qua, đội ngũ sản xuất của movie anime Eiga Doraemon no Nobita no Getsumen Tansaki đã đăng tải trailer thứ hai giới thiệu movie. Bên cạnh đó, poster mới của movie cũng đã được hé lộ đến khán giả. Đây là movie thứ 39 của loạt phim anime Doraemon.

10 Cảnh Anime "cấm trẻ em" (18+)

10 Cảnh Anime "cấm trẻ em" (18+)

Tổng hợp

“Lớn còn coi hoạt hình hoài vậy con?” Chắc hẳn chúng ta ai cũng từng nghe câu này một lần đúng không các bạn? Hoạt hình nói chung vốn thường bị gắn mác chỉ dành cho “con nít" mà thôi. Nhưng hôm nay, TinAnime sẽ đem đến cho các bạn những cảnh anime mà chỉ có “người lớn” mới coi được!