[Spoiler] Kimetsu no Yaiba chương 185 - Hành trình đi cứu anh trai!

  • 21:57 02/12/2019
  • 11,477 lượt xem
Thể loại: Review & Spoiler

Sau chương trước với nhiều thông tin cụ thể để Tanjirou phải chết thì tác giả đã phải giải cứu anh chàng này như thế nào hay để cho nhân vật chính chúng ta chết luôn? Chắc hẳn nhiều bạn cũng đã đoán trước được Nezuko sẽ chính là vị cứu tinh duy nhất trong trường hợp cứu cánh này.


Ở chương trước, chúng ta đã có rất nhiều sự hi sinh của các Trụ như Viêm Trụ, Hà Trụ, Trùng Trụ cũng như Genya trong cuộc đối đầu với lại Muzan.

Đặc biệt hơn, trong bộ truyện này, ngay cả Tanjirou là nhân vật chính thì cậu vẫn có thể phải hi sinh như bao người khác.
Từ chương trước, Tanjirou đã trọng thương từ máu của Muzan. Hắn ta cũng bảo Tanjirou sẽ phải chết vì hắn đã cho một lượng máu khổng lồ thay vì sẽ bị hóa thành quỷ.


Đầu chương 185, chính là hình ảnh của Nezuko đứng bật dậy sau khi nghe thấy giọng cha gọi tỉnh dậy và cứu lấy anh trai - Tanjirou.

Nezuko đã ngay lập tức xông thẳng ra bên ngoài.Cựu Viêm Trụ đã xin chỉ thị từ Kiriya để xem có nên đuổi theo Nezuko hay không thì anh đã nhận được lời khuyên từ linh hồn lãnh đạo Sát Quỷ Đoàn tiền nhiệm - Oyakata-sama, rằng hãy để Nezuko làm theo ý mình. Nhờ có cha chỉ đường nên Nezuko đã di chuyển nhanh đến nỗi Urokodaki cũng không đuổi kịp.Còn bên phía cuộc chiến thì sao?

Muzan vẫn tấn công và tấn công.

Thủy Trụ, Xà Trụ, Luyến Trụ đã liên tiếp bị những đòn tấn công của hắn làm mệt mỏi.

Trong lúc đó thì Nham Trụ và Phong Trụ đã xuất hiện hỗ trợ công kích Muzan.Phong Trụ còn tấn công bằng đòn tẩm xăng vào Muzan và châm đốt nó, khiến hắn không thể trở tay.

Murata - thợ săn quỷ gần đó đã được chỉ thị từ Thủy Trụ đưa Tanjirou rời khỏi chiến trường để trị thương.


Ở cuối chương còn có một nhân vật diện mạo giống như Tanjirou và có thể là cậu ta với hình ảnh hồi tưởng. Vậy rốt cuộc mạch truyện tiếp theo chính là gì?
Khang Dora

Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Munou na Nana - Đối đầu với kẻ thù nhân loại!

1 phút trước - 2 lượt xem

Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Munou na Nana (Talentless Nana) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Looseboy và Iori Furuya đã công bố promo video đầu tiên và teaser visual cho dự án. Video đã công bố nhiều diễn viên, dàn nhân lực và ca khúc chủ đề cho dự án. Bộ anime sẽ được lên sóng vào tháng 10 sắp tới.

Nhân vật

[NHÂN VẬT HÔM NAY 08/07] Chúc mừng sinh nhật thợ đóng tàu Paulie ở Water 7!

4 phút trước - 9 lượt xem

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 8/7. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé! Sau một ngày 7/7 bộn bề với hàng tá nhân vật được ra đời thì vào ngày hôm nay, chúng ta đã bớt đi một chút ít nhân vật nhưng nó vẫn sẽ không thể nào làm nguội đi không khí sinh nhật ngày hôm nay phải không nào?

Tin tức anime

Sau 12 tập, Dokyuu Hentai HxEros sẽ chính thức tạm dừng cuộc chơi!

1 ngày trước - 6,981 lượt xem

Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Dokyuu Hentai HxEros (SUPER HXEROES) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Ryouma Kitada đã chính thức xác nhận dự án sẽ kết thúc sau 12 tập. Cụ thể, bộ phim sẽ được phát hành dưới dạng 6 home video. Đĩa Blu-ray và DID đầu tiên sẽ được phát hành vào 16 tháng 9 sắp tới.

Tin tức anime

100-Man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru - Chuyển sinh với bạn cùng lớp!

1 ngày trước - 1,783 lượt xem

Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình 100-Man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru (I'm Standing on a Million Lives) được dựa trên manga cùng tên của hai tác giả Naoki Yamakawa và Akinari Nao đã công bố promo video mới cho dự án. Video đã giới thiệu cho ca khúc chủ đề của bộ phim.

Fanmade

[Góc của Fan] "Bung lụa" với những tác phẩm của fan TinAnime!

1 ngày trước - 1,765 lượt xem

Là lá la! Chào mừng các bạn có chung niềm đam mê về anime/manga và yêu thích vẽ tranh nha! Hôm nay, các bạn hãy cùng TinAnime đoán xem những bức tranh nào lên sóng nào! [Góc của Fan], nơi mà các bạn có thể thỏa sức "bung lụa" cho mọi người thấy niềm đam mê của mình đã trở lại rồi đây! Cùng tag anh chị em, bạn bè họ hàng vào xem khi tranh được lên sóng nào. Để còn có thứ sau này cùng khoe với con cháu nữa chứ nhỉ? ^^

Tin tức anime

Osomatsu-san với mùa thứ 3 sẽ được lên sóng vào tháng 10 này!

1 ngày trước - 631 lượt xem

Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Osomatsu-san (Mr. Osomatsu) đã công bố vào hôm thứ hai sẽ tiếp tục cho ra mắt mùa thứ 3 của dự án. Bộ anime sẽ được lên sóng trên kênh TV Tokyo và một số kênh khác vào tháng 10 sắp tới. Diễn viên và dàn nhân lực cũng đã được công bố kèm theo.

Nhân vật

[NHÂN VẬT HÔM NAY 07/07] Hôm nay sinh nhật ai đây?

1 ngày trước - 1,701 lượt xem

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 7/7. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé! Hôm nay, có lẽ chính là một trong những ngày mà có nhiều nhân vật anime ra đời nhất. Một ngày mà 7-7, một con số thật là đẹp phải không nào? Hôm nay, sinh nhật ai đây?

Cosplay

Có ai muốn nhận Nezuko về làm em gái nuôi không nào?

1 ngày trước - 1,626 lượt xem

Trước đây, TinAnime đã từng đăng tải rất nhiều bộ ảnh cosplay về Nezuko và hôm nay lại tiếp tục là như thế! Nezuko có lẽ đã trở thành nhân vật được coser nhiều nhất trên TinAnime rồi luôn nhỉ? Nhưng không sao, em ấy đẹp, em ấy có quyền mà. Không phải cô em gái của Tanjirou còn được tôn làm "em gái quốc dân" vì quá đáng yêu trong từng khoảnh khắc và độ "cute" nữa sao?

XEM THÊM