[Spoiler] One Piece 925 - Kẻ mang lệnh truy nã hơn 2 tỷ

Perona đang đọc bài báo viết về Moria và đội quan zombie của hắn. Cô đã quyết định rời đi khi nhận được lời khuyên của Mihawk rằng đây là thời điểm tốt nhất để nuôi dưỡng những giấc mơ của mình. Đồng thời Mihawk cũng không quên dặn dò cô thận trọng trong từng đường đi, nước bước.


Tại một diễn biến khác, Moria và đội quân của hắn đang đòi gặp Teach. Chúng đang đi tìm Absalom.

Sau đó, một tên Absalom giả mạo xuất hiện. Nhìn thấy hắn có vẻ bình an vô sự nên Moria buông lơi phòng ngự. Chính lúc đó, Shiryu tóm lấy thời cơ và tấn công chớp nhoáng (Giờ đây hắn ta đã sở hữu trái Suke Suke - tàng hình). 

Hóa ra Absalom giả mạo kia chính là Devon, ả ta là người sở hữu năng lực Zoan thần thoại cửu vĩ.

Moria: Thằng khốn! Mày đã giết nó ư?

Devon: Bọn tao vẫn còn giữ xác nó. Mày cần nhận lại không?


Teach cười to thông qua sên truyền tin (hoặc một loại radio nào đó). Hắn nói rằng hòn đảo này là một thiên đường của hải tặc. Đồng thời kêu Moria nên gia nhập băng nhóm của hắn.

Blackbeard: "Vào ngày thứ tư Reverie, các chỉ huy của Quân Cách mạng đã có một cuộc đụng độ với Fujitora và Ryokugyu để giành lại Kuma. Còn ở Wano, tên quái thú Kaido cùng lũ Mũ Rơm đang tập hợp tại đó. Con mụ điên Bigmom cũng sẽ sớm có mặt. Sao nào? Nó đang diễn ra đấy. Những kẻ mạnh nhất đang chiến đấu trên ngai vàng đấy".

(Tiền truy nã: 2 tỷ 247 triệu).


Quay lại Wano, Shutenmaru đang chiến đấu với Inuarashi, họ dường như có sức mạnh ngang nhau, trong khi Kinemon đang cố gắng thuyết phục anh ta.

Kinemon: Nhớ không em... lời hứa ngày xưa... mình bên nhau dưới ánh trăng đã nguyện thề...
(À nhầm... Lộn qua HKT cmnr).

Kinemon: Cậu không nhớ bản thân mình là ai sao Shutenmaru? Hãy nhớ lại và quay về với chúng tôi.

Shutenmaru: Ngươi nghĩ rằng thiên hạ sẽ thái bình khi các samurai của Oden tái hợp? Các ngươi đã bỏ nơi này 20 năm. Khoảng trống đó không thể nào lấp đầy được nữa.

Tama đang dần bình phục dưới sự chăm sóc của Chopper. Vết thương dường như không nghiêm trọng cho lắm.

Đảo Oni:

Jack bị mắng bởi 2 kẻ tai to mặt lớn. "King the Fire" và "Queen the Plague". Cả 2 có mối quan hệ tương tự Sạn và Zổ nhà ta.

Jack: Xin lỗi, các anh em!

King: Ngươi nhắm khoảng bao lâu để thuần phục thằng nhóc đó?

Queen: Câm mồm!

(Kết thúc chap)

P.s: Giả thuyết 3 anh em nhà Jack: 


BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Tác giả Sword Art Online lên tiếng xin lỗi hai Seiyuu vì cảnh "bạo dâm"!

Tác giả Sword Art Online lên tiếng xin lỗi hai Seiyuu vì cảnh "bạo dâm"!

Tin tức anime

Reki Kawahara, tác giả của Sword Art Online đã lên Twitter để xin lỗi các diễn viên lồng tiếng của anime sau khi tập mới nhất của Sword Art Online: Alicization phát sóng vào tối thứ bảy. Tập phim này được coi là bạo lực và kinh khủng nhất của bộ phim từ trước đến nay. Trên Crunchyroll bộ phim cũng đã được cảnh báo về tập phim có mang tính chất bạo lực và bạo dâm.

Top 10 nam thần anime mùa Thu tuần 9 - Cục Slime giành lấy ngôi vương!

Top 10 nam thần anime mùa Thu tuần 9 - Cục Slime giành lấy ngôi vương!

Tin tức anime

Ở tuần trước, ngôi vương của chúng ta đã thuộc về Tatsumi Koutarou trong 2 tuần liên tiếp và á quân thuộc về Tempest Rimuru nhưng tuần này Tempest Rimuru, Azusagawa Sakuta, Kirigaya Kazuto "Kirito" để lần lượt giành lấy vị trí quán quân, á quân và hạng 3. Hãy cùng TinAnime xem chi tiết nhé!

Tìm hiểu thêm về thời gian và số lượng của anime!

Tìm hiểu thêm về thời gian và số lượng của anime!

Tổng hợp

Sau khi lướt qua nhiều bài viết có liên quan như: "Tại sao tháng 1,2,3 mà lại gọi là mùa Đông?", "Anime không bao giờ chiếu vào ban đêm!",... vân vân và mây mây. Hôm nay, TinAnime sẽ giải thích cho tất cả các bạn những câu hỏi đó một cách chính xác nhất có thể. Bây giờ thì vào vấn đề thôi nhé!

Giáng sinh này coi gì cho phù hợp? - Phần 1: Đừng lo cô đơn đêm 24!

Giáng sinh này coi gì cho phù hợp? - Phần 1: Đừng lo cô đơn đêm 24!

Tin tức anime

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa thì Giáng sinh cũng chính thức đến, ngày được coi là phù hợp để hẹn hò trong thời tiết đầy lãng mạn bên dưới gốc cây thông lấp lánh ánh sáng. Giữa thời tiết se se lạnh, trao cho nhau những cái ôm để hâm nóng không gian. Nhưng các thanh niên không được như trên thì cũng đừng lo vì đã có TinAnime ở cạnh bạn trong mùa Giáng sinh này. ^.^