[Spoiler] One Piece 926 - Ngắn như chưa từng được ngắn

Chương 926 của tuần này khá hụt hẫng vì quá ngắn và tình tiết có vẻ không có nhiều nổi bật. Cùng TinAnime điểm qua spoiler của chương này nhé!

Usopp nhìn thấy một samurai với biểu tượng của gia tộc Kozuki trên đường phố và đưa cho anh ta một tờ giấy với bản vẽ của Kinemon. Samurai không nhận ra điều này. Usopp vẫn đang bán hàng giả của mình.

Penguin và Shachi đang làm điều tương tự khi họ nhìn thấy một samurai khác với biểu tượng tộc Kozuki. Có ít nhất 11 samura với biểu tượng đó.

Nami cùng Shinobu đang theo dõi 2 samurai.

Sanji mở một cửa hàng mỳ soba.


Quay lại nhà tù:

Luffy và Kid bị bắt làm nô dịch. Mỗi tù nhân khi khuân vác đá sẽ được một lượng thức ăn nhỏ.

Mặc dù bị còng bởi hải thạch lâu nhưng cả hai đã vác rất nhiều đá. Vậy nên lượng thức ăn được qui đổi cho cả 2 người này khá nhiều.

Một ông lão đang xin thức ăn gần đó.

Hình ảnh của Lù và Kid sau khi ăn:

Một tên cai ngục hà mã xuất hiện (bề ngoài nhìn rất buồn cười).

Tên cai ngục hà mã tức giận và nuốt Luffy cùng Kid vào miệng.

Bất ngờ, tên cai ngục hà mã bị 2 thanh niên này đánh hạ từ trong bụng và gục xuống. Luffy và Kid bước ra.

Luffy bế trên tay ông già xin ăn lúc nãy.

Chap 926 này rất ngắn. Vỏn vẹn nội dung chỉ bấy nhiêu đó thôi. Nếu được hoành tráng như trí trưởng tượng của Fan tại bài viết này (bấm vào) thì sướng phải biết.


BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Tác giả Sword Art Online lên tiếng xin lỗi hai Seiyuu vì cảnh "bạo dâm"!

Tác giả Sword Art Online lên tiếng xin lỗi hai Seiyuu vì cảnh "bạo dâm"!

Tin tức anime

Reki Kawahara, tác giả của Sword Art Online đã lên Twitter để xin lỗi các diễn viên lồng tiếng của anime sau khi tập mới nhất của Sword Art Online: Alicization phát sóng vào tối thứ bảy. Tập phim này được coi là bạo lực và kinh khủng nhất của bộ phim từ trước đến nay. Trên Crunchyroll bộ phim cũng đã được cảnh báo về tập phim có mang tính chất bạo lực và bạo dâm.

Top 10 nam thần anime mùa Thu tuần 9 - Cục Slime giành lấy ngôi vương!

Top 10 nam thần anime mùa Thu tuần 9 - Cục Slime giành lấy ngôi vương!

Tin tức anime

Ở tuần trước, ngôi vương của chúng ta đã thuộc về Tatsumi Koutarou trong 2 tuần liên tiếp và á quân thuộc về Tempest Rimuru nhưng tuần này Tempest Rimuru, Azusagawa Sakuta, Kirigaya Kazuto "Kirito" để lần lượt giành lấy vị trí quán quân, á quân và hạng 3. Hãy cùng TinAnime xem chi tiết nhé!

Tìm hiểu thêm về thời gian và số lượng của anime!

Tìm hiểu thêm về thời gian và số lượng của anime!

Tổng hợp

Sau khi lướt qua nhiều bài viết có liên quan như: "Tại sao tháng 1,2,3 mà lại gọi là mùa Đông?", "Anime không bao giờ chiếu vào ban đêm!",... vân vân và mây mây. Hôm nay, TinAnime sẽ giải thích cho tất cả các bạn những câu hỏi đó một cách chính xác nhất có thể. Bây giờ thì vào vấn đề thôi nhé!

Giáng sinh này coi gì cho phù hợp? - Phần 1: Đừng lo cô đơn đêm 24!

Giáng sinh này coi gì cho phù hợp? - Phần 1: Đừng lo cô đơn đêm 24!

Tin tức anime

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa thì Giáng sinh cũng chính thức đến, ngày được coi là phù hợp để hẹn hò trong thời tiết đầy lãng mạn bên dưới gốc cây thông lấp lánh ánh sáng. Giữa thời tiết se se lạnh, trao cho nhau những cái ôm để hâm nóng không gian. Nhưng các thanh niên không được như trên thì cũng đừng lo vì đã có TinAnime ở cạnh bạn trong mùa Giáng sinh này. ^.^