[Spoiler] One Piece chap 902 - Arc Đảo Bánh đã tới hồi kết!

Manga One Piece chương 901 đánh dấu lời tuyên bố chắc chắn của thuyền trưởng Luffy với mọi người về thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm - Jinbe. Tuy nhiên, vừa nhập băng mà Jinbe đã phải tạm xa nhóm để cùng băng Mặt Trời hỗ trợ cho cả băng chạy thoát. Liệu ông có được an toàn và hội tụ với các thành viên của mình ở Wano quốc?


Thousand Sunny đã lánh khỏi băng Big Mom một cách an toàn.

Sanji lặng người khi nghe về sự ra đi của Pedro 

Jinbe vẫn ở lại tiếp tục chiến đấu với bên Big Mom

Pudding lúc này đang ngồi khóc một mình.

Pudding đã hôn Sanji lúc chia tay, nhưng cô nàng đã xóa ký ức của Sanji về nụ hôn đó (hay về chính Pudding thì chưa rõ lắm).


Germa cũng đã rút quân ra được khỏi nơi nguy hiểm đó.

Big Mom với thể trạng hồi phục đã xuất hiện trước Jinbe và các thành viên băng Mặt Trời. 

Mụ ta hét to: "Sống hay Chết?" 

Sanji nấu đồ ăn cho mọi người trên thuyền. Cùng lúc đó là cảnh Zeff Chân Đỏ đưa đồ ăn cho kẻ thù ở trên con tàu Baratie, mặc cho các đầu bếp nói rằng phải loại bỏ kẻ thù khỏi con tàu này.

Arc Whole Cake Island đến đây đã khép lại.

Sanji được gái xinh hôn đắm đuối thì cũng gọi là tỏa sáng trong khoảnh khắc (vì trước giờ tình duyên lận đận), còn lại là bị dìm thê thảm khi trở thành "quả tạ" khiến cả nhóm lao đao, giờ Pedro đã chết, Jinbe và băng Mặt Trời chẳng biết số phận ra sao. Sanji ơi, mạnh mẽ lên nào...

Đến ký ức về nụ hôn ngọt ngào đầu tiên mà Oda cũng không cho ta nhớ,

phận "con ghẻ" mà, hỡi Oda...


Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Khi anime bị kiểm duyệt đến mức khó đỡ

Khi anime bị kiểm duyệt đến mức khó đỡ

Tổng hợp

Khi các bộ anime được mua bản quyền sang một số quốc gia như Mỹ, Đức, luôn không thể thoát khỏi khâu kiểm duyệt gắt gao ở nơi ấy. Những cảnh máu me, bạo lực, súng, thuốc lá... đều bị "biến tấu" đến thảm thương. Ừ thì để bảo vệ sự ngây thơ trong sáng của trẻ em ý mà. Cơ mà nhiều cái cũng kiểm duyệt hơi quá tay...

Top 10 anime tuần 1 mùa Hè 2018!! - Mở hàng cho tuần đầu tiên

Top 10 anime tuần 1 mùa Hè 2018!! - Mở hàng cho tuần đầu tiên

Đề cử anime

Cuối cùng thì chúng ta cũng bắt đầu vào BXH đầu tiên của anime mùa Hè 2018. Kết thúc chặng đường dài 3 tháng của mùa Xuân thì chúng ta lại tiếp tục bắt đầu với những nhân vật hoàn toàn mới toanh và lần đầu xuất hiện trên BXH. Hôm nay hãy cùng TinAnime xem những nhân vật đó là ai ngay thôi nhé.

 Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Tin tức manga

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên. Hôm nay hãy cùng TinAnime phân tích những thông điệp đó là gì nhé!!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Nhân vật

Mỗi vật phẩm, trang sức trên cơ thể đều tạo nên một vẻ đẹp mới và đầy quyến rũ, trong số đó là mắt kính. Sự "ngầu lồi" của các nhân vật này đã được tạo nên nhờ vào trang sức đó. Hôm nay các bạn hãy cùng TinAnime xem ai sẽ giành lấy ngôi vương nam nhân này nhé!!