[Spoiler] One Piece chap 902 - Arc Đảo Bánh đã tới hồi kết!

Manga One Piece chương 901 đánh dấu lời tuyên bố chắc chắn của thuyền trưởng Luffy với mọi người về thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm - Jinbe. Tuy nhiên, vừa nhập băng mà Jinbe đã phải tạm xa nhóm để cùng băng Mặt Trời hỗ trợ cho cả băng chạy thoát. Liệu ông có được an toàn và hội tụ với các thành viên của mình ở Wano quốc?


Thousand Sunny đã lánh khỏi băng Big Mom một cách an toàn.

Sanji lặng người khi nghe về sự ra đi của Pedro 

Jinbe vẫn ở lại tiếp tục chiến đấu với bên Big Mom

Pudding lúc này đang ngồi khóc một mình.

Pudding đã hôn Sanji lúc chia tay, nhưng cô nàng đã xóa ký ức của Sanji về nụ hôn đó (hay về chính Pudding thì chưa rõ lắm).


Germa cũng đã rút quân ra được khỏi nơi nguy hiểm đó.

Big Mom với thể trạng hồi phục đã xuất hiện trước Jinbe và các thành viên băng Mặt Trời. 

Mụ ta hét to: "Sống hay Chết?" 

Sanji nấu đồ ăn cho mọi người trên thuyền. Cùng lúc đó là cảnh Zeff Chân Đỏ đưa đồ ăn cho kẻ thù ở trên con tàu Baratie, mặc cho các đầu bếp nói rằng phải loại bỏ kẻ thù khỏi con tàu này.

Arc Whole Cake Island đến đây đã khép lại.

Sanji được gái xinh hôn đắm đuối thì cũng gọi là tỏa sáng trong khoảnh khắc (vì trước giờ tình duyên lận đận), còn lại là bị dìm thê thảm khi trở thành "quả tạ" khiến cả nhóm lao đao, giờ Pedro đã chết, Jinbe và băng Mặt Trời chẳng biết số phận ra sao. Sanji ơi, mạnh mẽ lên nào...

Đến ký ức về nụ hôn ngọt ngào đầu tiên mà Oda cũng không cho ta nhớ,

phận "con ghẻ" mà, hỡi Oda...


Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 nữ thần anime mùa Thu tuần 9 - Koito Yuu đã lên hạng trở lại!

Top 10 nữ thần anime mùa Thu tuần 9 - Koito Yuu đã lên hạng trở lại!

Nhân vật

Ở tuần trước ngôi vương của chúng ta đã thuộc về Persia Juliet nhưng trong tuần này Persia Juliet đã bị Koito Yuu đánh bại để tranh vị trí quán quân, đưa Persia Juliet về á quân. Trong khi đó, Yamada Tae từ hạng 5 đã phấn đấu lên tới hạng 3 đẩy Sakurajima Mai và Priestess lần lượt xuống hạng 4 và 5.

[Artwork] Em đẹp không cần son phấn

[Artwork] Em đẹp không cần son phấn

Tổng hợp

Nhìn những hình ảnh thiếu nữ trong thế giới 2D chưa bao giờ là chán cả. Các cô gái mang nét đẹp tinh khôi, dịu dàng, cổ điển, đáng yêu, trong sáng... tất cả dường như được khắc hoạ dưới nét vẽ của hoạ sĩ với bút danh trên Pixiv là Say HANa. Cùng nhau chiêm ngưỡng nhé!

10 Cảnh Anime "cấm trẻ em" (18+)

10 Cảnh Anime "cấm trẻ em" (18+)

Tổng hợp

“Lớn còn coi hoạt hình hoài vậy con?” Chắc hẳn chúng ta ai cũng từng nghe câu này một lần đúng không các bạn? Hoạt hình nói chung vốn thường bị gắn mác chỉ dành cho “con nít" mà thôi. Nhưng hôm nay, TinAnime sẽ đem đến cho các bạn những cảnh anime mà chỉ có “người lớn” mới coi được!

Manaria Friends - Những người bạn kỳ bí tại học viện pháp thuật

Manaria Friends - Những người bạn kỳ bí tại học viện pháp thuật

Tin tức anime

Vào hôm Chủ Nhật, trang web chính thức của anime truyền hình Manaria Friends đã đăng tải đoạn promo video thứ hai giới thiệu series. Bộ anime sẽ có 10 tập và bắt đầu khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 1 năm 2019. Theo dự kiến ban đầu, bộ anime sẽ có tên là Rage of Bahamut: Manaria Friends và được khởi chiếu vào tháng 4 năm 2016.