[Spoiler] One Piece chap 904 - Lưc lượng Quân Cách Mạng lộ diện, chuẩn bị đối đầu Thiên Long Nhân!

One Piece đã bước sang arc mới, khởi đầu bằng tin tức chấn động thế giới về trận đấu kinh thiên động địa của nhóm Mũ Rơm tại địa phận Tứ Hoàng Big Mom trong chap 903. Thêm một tuần nữa, chúng ta đến gần hơn với Hội nghị Reverie, kèm theo đó là những thông tin về lực lượng gây tò mò bậc nhất...


Chap 904: Toàn Lực Lượng Quân Cách Mạng bắt đầu lộ diện


Sau khi bỏ lại Baltigo thì Quân Cách Mạng đã chuyển tổng căn cứ qua Vương Quốc Kamabakka (đảo okama của Ivankov).

Rất nhiều thành viên của Quân Các Mạng bao gồm cả Ivankov và Inazuma đang tụ họp ở Vương Quốc Kamabakka.

Sabo rất vui khi đọc báo về Luffy. Koala đang nói chuyện với Ivankov.

Germa đã bị loại ra khỏi Chính Phủ Thế Giới.

Tại hội nghị thế giới sắp diễn ra thì Quân Cách Mạng đang chuẩn bị tuyên chiến với Thiên Long Nhân (tức Quý Tộc Thế Giới).

Tại một thành phố cảng thuộc Vương Quốc Rurutia ở Grand Line, băng hải tặc Râu Hồng đang vơ vét tiền của, có vẻ bọn này đứng dưới trướng Râu Đen. Truy nã chính xác của Râu Hồng là 52 triệu.

Bọn chúng lấy luôn cả số vàng mà người dân gom để cống nạp cho Thiên Long Nhân.

Bốn thủ lĩnh của Quân Cách Mạng đứng đầu đầu bốn chi nhánh lớn của tổ chức trên khắp thế giới xuất hiện.


Bốn Chỉ Huy/Thủ lĩnh này là đại diện cho lực lượng của bốn hướng Đông - Tây - Nam Bắc của Quân Cách Mạng


Morley (Lực lượng phía Tây) Một nhân vật to lớn và là một okama. Nhận vật này trồi lên từ dưới đất. Giọng của người này như thể đang sợ hãi "Sao ngươi nhìn chằm chằm vào ta vậy? Người phải lòng ta rồi à?"

Belo Betty (Lực lượng phía Đông) Nhân vật này là nữ giới. Cô gọi dân chúng ở vương quốc Rurutia là "rác rưởi" bởi họ không có sự dũng cảm dám đứng lên chống lại bọn hải tặc.

Belo Betty

Lindbergh (Lực lượng phía Nam)

Karasu (Lực lượng phía Bắc) Karasu trong tiếng Nhật có nghĩa là con quạ. Có vẻ đây là nhân vật đã nói chuyện với Sabo tại phần cuối Arc Dressrosa, ở chap 794. Người này để đầu cua và có giọng nói nhỏ hơi khó nghe.


Betty Mayo cổ vũ dân chúng chiến đấu chống lại hải tặc. Trái ác quỷ Kobu Kobu của cô ấy là năng lực "cổ vũ."

Khi cô giương cao ngọn cờ Quân Cách Mạng là lúc tiềm năng của những người khác được đánh thức. Morlley gọi cô ấy là "người mang lá cờ của sự tự do."

Belo: "Giờ đám dân chúng rác rưởi kia, các người sẽ chọn gì đây!? Chiến đấu hay là chết!! Các người tự quyết định số mệnh của mình đi!!"

Lindbergh đóng băng bọn hải tặc với súng "Đạn lạnh." Karasu điều khiển quạ thu lấy kiếm của bọn hải tặc.

Dân chúng ở đó nhặt vũ khí lên và chiến đấu.

Kết quả là dân chúng với sự giúp đỡ của các thủ lĩnh Quân Cách Mạng đã giành chiến thắng.

Râu Hồng nói rằng việc này sẽ khiến Râu Đen tức giận đấy, Morley đáp lại rằng Râu Đen không phải loại người thèm quan tâm tới những tên thuộc hạ đã bị đánh bại.

Belo "Tuyệt lắm!! Tự do đang gọi chúng ta! Chúng ta sẽ không bao giờ bỏ rơi những người dân yếu đuối không có đủ dũng khí để đấu tranh."

Belo chỉ cho dân chúng ở đó cách nhận tiền thưởng của Chính Phủ sau khi đánh bại được Râu Hồng, đồng thời đưa họ tờ giấy có số liên lạc với Quân Cách Mạng. "Nếu có gì hãy tìm tới Quân Cách Mạng".

Còn hai ngày nữa là tới hội nghị Reverie.

Nguồn: ESOP

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 nữ thần anime mùa Thu tuần 9 - Koito Yuu đã lên hạng trở lại!

Top 10 nữ thần anime mùa Thu tuần 9 - Koito Yuu đã lên hạng trở lại!

Nhân vật

Ở tuần trước ngôi vương của chúng ta đã thuộc về Persia Juliet nhưng trong tuần này Persia Juliet đã bị Koito Yuu đánh bại để tranh vị trí quán quân, đưa Persia Juliet về á quân. Trong khi đó, Yamada Tae từ hạng 5 đã phấn đấu lên tới hạng 3 đẩy Sakurajima Mai và Priestess lần lượt xuống hạng 4 và 5.

[Artwork] Em đẹp không cần son phấn

[Artwork] Em đẹp không cần son phấn

Tổng hợp

Nhìn những hình ảnh thiếu nữ trong thế giới 2D chưa bao giờ là chán cả. Các cô gái mang nét đẹp tinh khôi, dịu dàng, cổ điển, đáng yêu, trong sáng... tất cả dường như được khắc hoạ dưới nét vẽ của hoạ sĩ với bút danh trên Pixiv là Say HANa. Cùng nhau chiêm ngưỡng nhé!

10 Cảnh Anime "cấm trẻ em" (18+)

10 Cảnh Anime "cấm trẻ em" (18+)

Tổng hợp

“Lớn còn coi hoạt hình hoài vậy con?” Chắc hẳn chúng ta ai cũng từng nghe câu này một lần đúng không các bạn? Hoạt hình nói chung vốn thường bị gắn mác chỉ dành cho “con nít" mà thôi. Nhưng hôm nay, TinAnime sẽ đem đến cho các bạn những cảnh anime mà chỉ có “người lớn” mới coi được!

Manaria Friends - Những người bạn kỳ bí tại học viện pháp thuật

Manaria Friends - Những người bạn kỳ bí tại học viện pháp thuật

Tin tức anime

Vào hôm Chủ Nhật, trang web chính thức của anime truyền hình Manaria Friends đã đăng tải đoạn promo video thứ hai giới thiệu series. Bộ anime sẽ có 10 tập và bắt đầu khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 1 năm 2019. Theo dự kiến ban đầu, bộ anime sẽ có tên là Rage of Bahamut: Manaria Friends và được khởi chiếu vào tháng 4 năm 2016.