[Spoiler] One Piece chap 904 - Lưc lượng Quân Cách Mạng lộ diện, chuẩn bị đối đầu Thiên Long Nhân!

One Piece đã bước sang arc mới, khởi đầu bằng tin tức chấn động thế giới về trận đấu kinh thiên động địa của nhóm Mũ Rơm tại địa phận Tứ Hoàng Big Mom trong chap 903. Thêm một tuần nữa, chúng ta đến gần hơn với Hội nghị Reverie, kèm theo đó là những thông tin về lực lượng gây tò mò bậc nhất...


Chap 904: Toàn Lực Lượng Quân Cách Mạng bắt đầu lộ diện


Sau khi bỏ lại Baltigo thì Quân Cách Mạng đã chuyển tổng căn cứ qua Vương Quốc Kamabakka (đảo okama của Ivankov).

Rất nhiều thành viên của Quân Các Mạng bao gồm cả Ivankov và Inazuma đang tụ họp ở Vương Quốc Kamabakka.

Sabo rất vui khi đọc báo về Luffy. Koala đang nói chuyện với Ivankov.

Germa đã bị loại ra khỏi Chính Phủ Thế Giới.

Tại hội nghị thế giới sắp diễn ra thì Quân Cách Mạng đang chuẩn bị tuyên chiến với Thiên Long Nhân (tức Quý Tộc Thế Giới).

Tại một thành phố cảng thuộc Vương Quốc Rurutia ở Grand Line, băng hải tặc Râu Hồng đang vơ vét tiền của, có vẻ bọn này đứng dưới trướng Râu Đen. Truy nã chính xác của Râu Hồng là 52 triệu.

Bọn chúng lấy luôn cả số vàng mà người dân gom để cống nạp cho Thiên Long Nhân.

Bốn thủ lĩnh của Quân Cách Mạng đứng đầu đầu bốn chi nhánh lớn của tổ chức trên khắp thế giới xuất hiện.


Bốn Chỉ Huy/Thủ lĩnh này là đại diện cho lực lượng của bốn hướng Đông - Tây - Nam Bắc của Quân Cách Mạng


Morley (Lực lượng phía Tây) Một nhân vật to lớn và là một okama. Nhận vật này trồi lên từ dưới đất. Giọng của người này như thể đang sợ hãi "Sao ngươi nhìn chằm chằm vào ta vậy? Người phải lòng ta rồi à?"

Belo Betty (Lực lượng phía Đông) Nhân vật này là nữ giới. Cô gọi dân chúng ở vương quốc Rurutia là "rác rưởi" bởi họ không có sự dũng cảm dám đứng lên chống lại bọn hải tặc.

Belo Betty

Lindbergh (Lực lượng phía Nam)

Karasu (Lực lượng phía Bắc) Karasu trong tiếng Nhật có nghĩa là con quạ. Có vẻ đây là nhân vật đã nói chuyện với Sabo tại phần cuối Arc Dressrosa, ở chap 794. Người này để đầu cua và có giọng nói nhỏ hơi khó nghe.


Betty Mayo cổ vũ dân chúng chiến đấu chống lại hải tặc. Trái ác quỷ Kobu Kobu của cô ấy là năng lực "cổ vũ."

Khi cô giương cao ngọn cờ Quân Cách Mạng là lúc tiềm năng của những người khác được đánh thức. Morlley gọi cô ấy là "người mang lá cờ của sự tự do."

Belo: "Giờ đám dân chúng rác rưởi kia, các người sẽ chọn gì đây!? Chiến đấu hay là chết!! Các người tự quyết định số mệnh của mình đi!!"

Lindbergh đóng băng bọn hải tặc với súng "Đạn lạnh." Karasu điều khiển quạ thu lấy kiếm của bọn hải tặc.

Dân chúng ở đó nhặt vũ khí lên và chiến đấu.

Kết quả là dân chúng với sự giúp đỡ của các thủ lĩnh Quân Cách Mạng đã giành chiến thắng.

Râu Hồng nói rằng việc này sẽ khiến Râu Đen tức giận đấy, Morley đáp lại rằng Râu Đen không phải loại người thèm quan tâm tới những tên thuộc hạ đã bị đánh bại.

Belo "Tuyệt lắm!! Tự do đang gọi chúng ta! Chúng ta sẽ không bao giờ bỏ rơi những người dân yếu đuối không có đủ dũng khí để đấu tranh."

Belo chỉ cho dân chúng ở đó cách nhận tiền thưởng của Chính Phủ sau khi đánh bại được Râu Hồng, đồng thời đưa họ tờ giấy có số liên lạc với Quân Cách Mạng. "Nếu có gì hãy tìm tới Quân Cách Mạng".

Còn hai ngày nữa là tới hội nghị Reverie.

Nguồn: ESOP

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Khi anime bị kiểm duyệt đến mức khó đỡ

Khi anime bị kiểm duyệt đến mức khó đỡ

Tổng hợp

Khi các bộ anime được mua bản quyền sang một số quốc gia như Mỹ, Đức, luôn không thể thoát khỏi khâu kiểm duyệt gắt gao ở nơi ấy. Những cảnh máu me, bạo lực, súng, thuốc lá... đều bị "biến tấu" đến thảm thương. Ừ thì để bảo vệ sự ngây thơ trong sáng của trẻ em ý mà. Cơ mà nhiều cái cũng kiểm duyệt hơi quá tay...

Top 10 anime tuần 1 mùa Hè 2018!! - Mở hàng cho tuần đầu tiên

Top 10 anime tuần 1 mùa Hè 2018!! - Mở hàng cho tuần đầu tiên

Đề cử anime

Cuối cùng thì chúng ta cũng bắt đầu vào BXH đầu tiên của anime mùa Hè 2018. Kết thúc chặng đường dài 3 tháng của mùa Xuân thì chúng ta lại tiếp tục bắt đầu với những nhân vật hoàn toàn mới toanh và lần đầu xuất hiện trên BXH. Hôm nay hãy cùng TinAnime xem những nhân vật đó là ai ngay thôi nhé.

 Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Tin tức manga

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên. Hôm nay hãy cùng TinAnime phân tích những thông điệp đó là gì nhé!!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Nhân vật

Mỗi vật phẩm, trang sức trên cơ thể đều tạo nên một vẻ đẹp mới và đầy quyến rũ, trong số đó là mắt kính. Sự "ngầu lồi" của các nhân vật này đã được tạo nên nhờ vào trang sức đó. Hôm nay các bạn hãy cùng TinAnime xem ai sẽ giành lấy ngôi vương nam nhân này nhé!!