[Spoiler] One Piece - Chương 1010

  • 23:00 06/04/2021
  • 8,429 lượt xem
Thể loại: Review & Spoiler

- Chương 1009: Haki bá vương

- Big Mom vẫn đang rơi xuống biển.

- Luffy lúc này coi bộ đã bất tỉnh.

- Kaidou lao đến tấn công Zoro và bảo thả Prometheus ra ngay.

- Law nhân lúc này tấn công Kaidou.

- Prometheus bay xuống cứu Big Mom kịp thời.

- Kid bảo mục tiêu là tách được hai Tứ Hoàng ra nên cứ để BM cho mình và Killer lo liệu.

- Prometheus cứu Big Mom kịp thời xong rồi có hỏi han gì đó với bà ta. 

- Zoro bảo với Law là mình đã tới giới hạn rồi và sẽ vận hết sức còn lại vào đòn cuối này. Hi vọng sẽ làm nên chuyện còn đâu thì mọi người tự xử nốt.

- Zoro dùng tuyệt kĩ Cửu Kiếm Phái: A Tu La tấn công Kaidou.

- Kaidou sau khi nhận đòn đó thì thắc mắc phải chăng là Zoro cũng có haki bá vương. Đòn Atula của Zoro có gây ra thương tích cho Kaidou.

- Kaidou bổ chuỳ vào Law với đòn Lôi Minh Bát Quái.

- Luffy bật dậy và bảo sau khi bị Kaidou bổ chuỳ thì đã phát hiện ra một chuyện.

- Luffy thắc mắc có phải là trong chiêu của Kaidou có haki bá vương không. Kaidou nói là chỉ có rất ít kẻ mạnh mới dùng được theo cách như thế.

- Luffy tung liên hoàn chưởng vào Kaidou, Kaidou nằm vật ra đất sau khi lĩnh trọn.

- Luffy bảo tới đây Kaidou sẽ bị hạ bệ và người chiến thắng sẽ là Luffy. Mọi người cứ an tâm rút lui hãy báo điều đó cho những người khác.

- Tuần sau không có truyện.


Cre: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece


Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức manga

Manga The Royal Tutor của Higasa Akai chuẩn bị đi đến hồi kết

8 giờ trước - 171 lượt xem

Câu chuyện kể về Heine Wittgenstein, được đích thân vua Grannzreich mời đến cung điện để nhậm chức Gia sư Hoàng gia, dạy học cho 4 vị hoàng tử trẻ là Kai, Bruno, Leonhard, và Licht, cả 4 đều là những ứng cử viên cho ngai vàng. Với những cá tính riêng biệt và tính cách có phần kỳ quái, đã có rất nhiều gia sư trước đây đã phải xin từ chức, vậy số phận của Heine sẽ ra sao?

Tin tức anime

Bộ truyện 'Science Manga Survival' ra mắt anime về đề tài nghiên cứu biển

16 giờ trước - 315 lượt xem

Loạt manga Kagaku Manga Survival theo chân trẻ em trong nhiều tình huống phiêu lưu khác nhau và khám phá những câu chuyện thú vị liên quan đến khoa học. Bộ phim trước đó Jintai no Survival! (Survive! Inside the Human Body) tập trung vào cơ thể con người, trong khi bộ phim mới nói về vùng biển sâu. Shinkai no Survival! là cuốn bán chạy nhất trong bộ sách. Cuốn sách đã có 10 triệu bản in ở Nhật Bản.

Tin tức manga

Manga We Must Never Fall in Love! chính thức khép lại

1 ngày trước - 868 lượt xem

Bộ truyện nói về Sakura, cô đã cảm thấy vô cùng tồi tệ sau một màn tỏ tình thất bại với người con trai mà cô mê mệt từ lâu, đã vậy dường như còn có người nhìn thấy cảnh cô bị từ chối. Điều duy nhất khiến cô có thể vượt qua là việc cô sắp được gặp lại cậu em trai dễ thương của mình.

Tin tức anime

Manga Kono Healer Mendokusai sắp cho ra mắt phiên bản Anime

1 ngày trước - 926 lượt xem

Tannen ni Hakko đã cho ra mắt manga trên trang web ComicWalker của Kadokawa vào năm 2019. Đây là câu chuyện hài giả tưởng, xoay quanh hai nhà thám hiểm: kiếm sĩ vô vọng Arvin và một cô yêu tinh hành nghề bác sĩ Karla, người có vẻ có tài năng trong việc cù lét mọi người hơn là chữa bệnh.

Tin tức anime

Hé lộ dàn diễn viên trong trailer mới nhất của anime Yasuke

2 ngày trước - 1,444 lượt xem

Phim kể về vị samurai vĩ đại Yasuke, luôn đấu tranh để duy trì sự tồn tại của hòa bình. Khi một ngôi làng địa phương trở thành trung tâm của cuộc biến động giữa các lãnh chúa khát máu, Yasuke phải cầm kiếm của mình lên và bảo vệ một đứa trẻ bí ẩn đang trở thành mục tiêu của các thế lực đen tối.

Tin tức anime

Aimer xác nhận tham gia dự án anime Night World

3 ngày trước - 1,807 lượt xem

Một tài khoản Twitter chính thức đã được lập ra để thông báo về dự án anime mới có tên Night World (Yoru no Kuni), trailer và hình ảnh poster của phim cũng đã được hé lộ. Bài hát chủ đề có tựa đề "Trill" sẽ do ca sĩ Aimer thể hiện, đây cũng là ca khúc nằm trong album Walpurgis của cô. Phim sẽ được ra mắt trên kênh YouTube của Aimer vào ngày 16 tháng 4 lúc 21h (giờ Việt Nam).

Tin tức manga

Manga Build King đi đến hồi kết

4 ngày trước - 1,740 lượt xem

Tạp chí Weekly Shonen Jump đã đăng chương cuối cùng cho bộ manga Build King của Mitsutoshi Shimabukuro. Volume thứ 2 của manga sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 6 và Volume thứ 3 sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 9. Volume thứ 3 sẽ bao gồm những nội dung không xuất hiện trong tạp chí.

Tổng hợp

Live-Action của manga Haru's Curse sắp được ra mắt

5 ngày trước - 2,521 lượt xem

Em gái của Natsumi - Haru vừa qua đời vì căn bệnh ung thư. Vào giây phút cuối trước khi đóng quan tài, Natsumi đến thì thầm bên tai Haru: “Hãy đợi chị đến với em nhé, sẽ sớm thôi, được không?”. Thế nhưng vị hôn phu của Haru - Tougo lúc này lại lên kế hoạch tiếp cận Natsumi nhằm thay đổi ý định tìm đến cái chết của cô

XEM THÊM