[Spoiler] One Piece - Chương 1010

  • 23:00 06/04/2021
  • 8,917 lượt xem
Thể loại: Review & Spoiler

- Chương 1009: Haki bá vương

- Big Mom vẫn đang rơi xuống biển.

- Luffy lúc này coi bộ đã bất tỉnh.

- Kaidou lao đến tấn công Zoro và bảo thả Prometheus ra ngay.

- Law nhân lúc này tấn công Kaidou.

- Prometheus bay xuống cứu Big Mom kịp thời.

- Kid bảo mục tiêu là tách được hai Tứ Hoàng ra nên cứ để BM cho mình và Killer lo liệu.

- Prometheus cứu Big Mom kịp thời xong rồi có hỏi han gì đó với bà ta. 

- Zoro bảo với Law là mình đã tới giới hạn rồi và sẽ vận hết sức còn lại vào đòn cuối này. Hi vọng sẽ làm nên chuyện còn đâu thì mọi người tự xử nốt.

- Zoro dùng tuyệt kĩ Cửu Kiếm Phái: A Tu La tấn công Kaidou.

- Kaidou sau khi nhận đòn đó thì thắc mắc phải chăng là Zoro cũng có haki bá vương. Đòn Atula của Zoro có gây ra thương tích cho Kaidou.

- Kaidou bổ chuỳ vào Law với đòn Lôi Minh Bát Quái.

- Luffy bật dậy và bảo sau khi bị Kaidou bổ chuỳ thì đã phát hiện ra một chuyện.

- Luffy thắc mắc có phải là trong chiêu của Kaidou có haki bá vương không. Kaidou nói là chỉ có rất ít kẻ mạnh mới dùng được theo cách như thế.

- Luffy tung liên hoàn chưởng vào Kaidou, Kaidou nằm vật ra đất sau khi lĩnh trọn.

- Luffy bảo tới đây Kaidou sẽ bị hạ bệ và người chiến thắng sẽ là Luffy. Mọi người cứ an tâm rút lui hãy báo điều đó cho những người khác.

- Tuần sau không có truyện.


Cre: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece


Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tổng hợp

Thời của các fan Tokyo Revengers tới rồi

1 giờ trước - 158 lượt xem

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào dành cho tác giả của bộ manga 'Tokyo Revengers' thì bây giờ chính là cơ hội dành cho bạn! Kodansha Manga đã thông báo họ sẽ tổ chức một buổi 'Hỏi và Đáp' dành cho người hâm mộ với tác giả của Tokyo Revengers. Kodansha Manga sẽ tiếp nhận câu hỏi từ người hâm mộ đến hết ngày 9 tháng 8 năm 2021.

Tin tức anime

Movie đầu tiên của Jujutsu Kaisen phát hành PV mới

3 giờ trước - 199 lượt xem

Vào ngày 29 tháng 7 năm 2021, video quảng cáo cho bộ phim " Jujutsu Kaisen 0 " sắp tới đã được phát hành. Movie “Jujutsu Kaisen 0” chuyển thể từ manga cùng tên, là tập tiền truyện với nhân vật chính là Yuta Okkotsu. Phim sẽ khởi chiếu vào ngày 24 tháng 12 năm 2021 tại các rạp chiếu phim của Nhật Bản.

Tin tức manga

Tạm ngưng phát hành manga ''Unmei no Hito ni Deau Hanashi'' để tác giả đón tin vui trong đời

14 giờ trước - 457 lượt xem

Tác giả của bộ truyện tranh shoujo ăn khách tại Nhật Bản, Anashin, đã thông báo trên Twitter rằng manga "Unmei no Hito ni Deau Hanashi" của cô ấy sẽ tạm ngừng hoạt động trong ba tháng vì cô ấy sẽ sinh con vào tháng tới. Manga sẽ trở lại trên tạp chí số tháng 12, dự kiến ​​phát hành vào ngày 24 tháng 10.

Tin tức anime

Edens Zero lộ diện thêm hai nhân vật mới sắp xuất hiện!

16 giờ trước - 545 lượt xem

Cách đây không lâu, dàn nhân lực chính thức cho bộ anime truyền hình Edens Zero được dựa trên manga cùng tên của tác giả Hiro Mashima đã công bố thêm hai diễn viên mới sẽ tham gia vào dự án. Hai nhân vật này sẽ được xuất hiện vào tập thứ 17 vào thứ bảy ngày 31 tháng 7.

Tin tức anime

Isekai Shokudou quay trở lại màn ảnh với mùa thứ 2!

16 giờ trước - 379 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho mùa thứ hai của dự án anime truyền hình Isekai Shokudou (Restaurant to Another World) được dựa trên light novel cùng tên của tác giả Junpei Inuzuka và Katsumi Enami đã công bố promo video, key visual và một số nhân lực sẽ tham gia vào dự án.

Tổng hợp

Anime và đời thực [Phần 47] - Khám phá những vùng đất ngoài đời thực

21 giờ trước - 683 lượt xem

Hôm nay chúng ta lại đến với chuyên mục "Anime và đời thực" rồi đây! Trong kỳ này, chúng ta sẽ lại tiếp tục đến với việc so sánh những khung cảnh bên trong anime với những khung cảnh bên ngoài đã được Wilhelm Donko tìm thấy tại những vùng đất trên khắp thế giới nhé. Đi thôi nào!

Tin tức anime

Anime tuần vừa qua có gì hot?

1 ngày trước - 1,495 lượt xem

Tuần qua, anime thật sự có rất nhiều những biến động. Đã có những giọt nước mắt rơi cho chàng trai xấu số, có những cuộc tình éo le không chỉ dừng lại ở "tình tay ba", những phân cảnh trong anime khiến dân tình phải xịt máu mũi,... Tất cả làm nên một tuần anime đáng nhớ. Và fan chỉ có thể thốt lên một câu: "Quá tuyệt vời!"

Tổng hợp

Live-Action Tokyo Revengers và Belle của Mamoru Hosoda đạt được hơn 2 tỷ yên

1 ngày trước - 760 lượt xem

Bộ phim 'Belle' của Mamoru Hosoda và bản live- action “Tokyo Revengers” chuyển thể dựa trên manga của tác giả Ken Wakui đã đạt được cột mốc hơn 2 tỷ yên một cách nhanh chóng. Tại Nhật Bản, cả hai bộ phim trên đều được công chiếu vào tháng 7 năm 2021.

XEM THÊM