[Spoiler] One Piece - Chương 1018

  • 23:02 29/06/2021
  • 4,766 lượt xem
Thể loại: Review & Spoiler

- Tiêu đề: Jinbei đấu với Who's Who.

- Tama trở thành mục tiêu truy lùng của thuộc hạ Kaidou.

- Đám Gifter và Shinuchi do ăn bánh Dango (Bánh Thuần Phục) của Tama nên đang cố hết sức bảo vệ Tama.

- Tama và Nami cưỡi trên lưng Speed. Usopp chạy theo sau và đang nài nỉ để được lên ngồi chung.

- Nami bảo Zeus rằng hiện giờ họ là "đối tác" của nhau. Zeus rất vui vì điều đó.

- CP0 đang phân tích các trận chiến hiện tại và cũng đang nhắc tới Who's Who.

- Phần còn lại của chapter sẽ xoay quanh trận Jinbei đấu với Who's Who.

- Who's Who vẫn còn tức tối vì Shanks đã cướp trái Gomu Gomu đi.

- Ngoài việc căm ghét Luffy đã ăn nó, Who's Who càng tức tối hơn khi Shanks đã trao chiếc mũ rơm cho Luffy.

- Who's Who đã nghe 1 câu chuyện liên quan tới chiến binh huyền thoại Sun God (Thần Mặt Trời) từ một tên lính gác, vị chiến binh này có liên quan tới những nô lệ.

- Nhờ câu chuyện đó mà Who's Who đã có thể sống sót trong tù (trong hình vẽ bên dưới là chiến binh huyền thoại Sun God).

- Tên lính gác kể câu chuyện cho Who's Who sau đó đã mất tích, nên Who's Who quyết định trốn khỏi nhà tù để xem có kẻ nào định làm hại gì tên lính gác hay không.

- Who's Who hỏi Jinbei rằng với tư cách là thuyền trưởng băng hải tặc Mặt Trời thì liệu Jinbei có biết câu chuyện này hay không, vì băng hải tặc Mặt Trời cũng toàn những thành viên từng là nô lệ.

- Cuối chapter, Jinbei dùng một tuyệt chiêu mới tấn công Who's Who.

Cre: Okami Fansub

Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức manga

Yakusoku no Neverland hứa hẹn sẽ mang đến cú hit mới cho Shonen Jump

12 giờ trước - 722 lượt xem

Trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha số 33 và 34, người hâm mộ đã nhận được tin tức tuyệt vời. Kaiu Shirai và Posuka Demizu, tác giả của bộ manga Yakusoku no Neverland, sẽ xuất bản một one-shot đặc biệt trong số tiếp theo của tạp chí. One-shot, có tên “DC3”, sẽ dài 49 trang.

Tin tức anime

Đến nay, doanh thu của 'Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận' đã là bao nhiêu?

15 giờ trước - 1,270 lượt xem

Mới đây, dự án điện ảnh Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận đã được khởi chiếu trở lại Nhật Bản tại hơn 380 rạp từ ngày 22 đến ngày 29 tháng 7 như một đợt "chiếu cuối cùng" trong thời gian giới hạn. Tuy chỉ chiếu lại nhưng dự án đã đứng thứ 7 phòng vé, đây là lần đầu tiên dự án quay trở lại top 10 sau hơn hai tháng rời khỏi vị trí của mình.

Tin tức manga

Manga Jikyuu Sanbyakuen no Shinigami sẽ nói lời tạm biệt khán giả từ tháng 10!

18 giờ trước - 756 lượt xem

Vào hôm thứ hai, trong tạp chí Monthly Action số tháng 9 do nhà xuất bản Futabasha phát hành đã công bố chương cuối cùng cho bộ manga Jikyuu Sanbyakuen no Shinigami (A Psychopomp for 300 Yen an Hour) của tác giả Idumi Kirihara. Riêng, hai tập truyện thứ 3 và cuối cùng sẽ được Futabasha phát hành vào ngày 12 tháng 10 tới.

Tin tức manga

Manga Amakunai Karera no Nichijo wa bước vào giai đoạn cuối cùng!

1 ngày trước - 876 lượt xem

Mới đây, trong tạp chí Dessert số tháng 9 của nhà xuất bản Kodansha đã thông báo dự án Amakunai Karera no Nichijo wa (Those Not-So-Sweet Boys) của tác giả Youko Nogiri sẽ bước vào arc cuối cùng. Bộ manga đã được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2019.

Đề cử anime

Top 10 anime mùa hè 2021 tuần 2! - Liệu còn nắm giữ ngôi vương?

1 ngày trước - 2,596 lượt xem

Trong tuần đầu tiên, Tensei shitara Slime Datta Ken đã nhanh chóng vươn lên trở thành ngôi vương theo đúng kỳ vọng của người hâm mộ. Theo sau đó, lần lượt là "Tantei Wa Mou, Shindeiru" và "Vanitas no Carte" nhưng liệu trong tuần này sẽ có sự thay đổi nào nữa hay không? Hay tất cả các vị trí dẫn đầu sẽ tiếp tục như vậy?

Tổng hợp

Fan anime 'quẩy' tưng bừng với những bài hát chủ đề anime được phát trong thế vận hội Olympic Tokyo

1 ngày trước - 1,959 lượt xem

Trong lễ khai mạc Thế vận hội Olympic Tokyo 2020, chúng ta đã được nghe rất nhiều bài hát khai mạc cho thế vận hội đến từ các trò chơi điện tử khác nhau. Không chỉ vậy, trong một số trận đấu tại Thế vận hội ở Nhật Bản, những bản nhạc từ các bộ anime khác nhau được vang lên khai màn cho những trận đấu hấp dẫn tại đây.

Tin tức manga

Youkai Apato no Yuuga na Nichijou - Xóm Trọ Ma Quái hẹn ngày chia tay với khán giả!

2 ngày trước - 1,120 lượt xem

Mới đây, trong số tháng 9 của tạp chí Monthly Shonen Sirius do nhà xuất bản Kodansha phát hành đã xác nhận bộ manga Youkai Apato no Yuuga na Nichijou (Elegant Yokai Apartment Life) sẽ chia tay khán giả vào ngày 25 tháng 8 sắp tới sau một hành trình dài.

Tin tức anime

Fena: Pirate Princess - Thức tỉnh và làm lại cuộc đời!

2 ngày trước - 1,967 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime Fena: Pirate Princess đã đăng tải trailer thứ hai cho dự án. Trailer đồng thời cũng đã công bố và giới thiệu cho ca khúc mở đầu "Umi to Shinju" (The Sea and Perals) và ca khúc kết thúc "Saihate" (The Farthest Shore).

XEM THÊM