[Spoiler] One Piece - Chương 1037

  • 15:59 07/01/2022
  • 5,596 lượt xem
Thể loại: Review & Spoiler

 Tiêu đề: Shuron Hakke (chiêu mới của Kaidou).

- Lễ Hội Lửa sắp kết thúc tại Kinh Đô Hoa.

- Luffy vẫn đang đấu với Kaidou.

- Kaidou vừa uống rượu vừa đánh nhau.

- Tuyệt chiêu mới của Kaidou là Shuron Hakke - 酒 龍 八卦 (tạm dịch Tửu Long Bát Quái), 1 chiêu mới dựa trên Raimei Hakke (Lôi Minh Bát Quái).

- Rượu đã khiến Kaidou vừa đánh nhau vừa thay đổi tâm trạng liên tục, lúc buồn, lúc khóc, lúc tức giận.

- Kaidou: “Gundari: Ryuseigun!".

- Luffy: "Gomu Gomu no Roc Gatling!".

- Chuyển cảnh sang Lâu Đài Pangaea ở Vùng Đất Thánh Mary Geoise.

- Ngũ Lão Tinh đang nói về việc bắt giữ Nico Robin.

- Tàu chiến của Chính Phủ đang ở rất gần Wano Quốc.

- Có người từ hạm đội tàu chiến thông báo cho Ngũ Lão Tinh về 1 cái bóng đen.

- Ngũ Lão Tinh: "Không thể nào, nó là một huyền thoại và chưa hề thức tỉnh trong suốt mấy thế kỷ qua!".

- Ngũ Lão Tinh nói về 1 Trái Ác Quỷ mà họ đã đặt tên khác cho nó, nhằm che giấu cái tên thật của Trái Ác Quỷ kia đi. (Theo người cung cấp spoiler thì nó không phải Trái Ác Quỷ Gomu Gomu).

- Danh tính của cái bóng đen sẽ được tiết lộ rõ ở cuối chapter. Đó là 1 cái bóng khổng lồ.

- Cuộc đối thoại giữa Ngũ Lão Tinh về Trái Ác Quỷ kia chưa chắc đã liên quan đến cái bóng khổng lồ. Có thể là 2 vấn đề riêng biệt.

Cre: Okami Fansub

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Tập cuối của World Trigger phải tạm hoãn do có cảnh báo sóng thần tại Nhật!

7 giờ trước - 353 lượt xem

Vào hôm chủ nhật lúc 1 giờ 53 phút (theo giờ Nhật Bản), tài khoản Twitter chính thức của dự án anime World Trigger đã xác nhận tập thứ 14 và là tập cuối cùng của mùa thứ 3 đã phải tạm hoãn. Tập phim đã được phát sóng trước đó 23 phút trên kênh TV Asahi và các kênh khác vào lúc 1 giờ 30 phút sáng, nhưng các đài truyền hình đã tự hủy phát sóng do các bản tin đột xuất.

Tổng hợp

Alchemy Stars ra mắt sự kiện hợp tác với các cô hầu gái rồng của Kobayashi

7 giờ trước - 301 lượt xem

Trò chơi di động Alchemy Stars chính thức hợp tác với tựa anime nổi tiếng Kobayashi-san Chi no Maid Dragon từ ngày 13 tháng 1 đến hết ngày 26 tháng 1 năm 2022. Các nhân vật trong bộ anime như Tohru, Kanna, Elma, Lucoa và Fafnir dưới dạng các đơn vị người chơi và NPC có các tính năng tùy chỉnh độc quyền cho sự kiện như đồ nội thất và hình đại diện.

Tổng hợp

Bộ truyện tranh lãng mạn Sweat and Soap sẽ được chuyển thể thành live-action

7 giờ trước - 287 lượt xem

Sweat and Soap, một bộ manga chỉ cần nghe tên thôi là đã cảm thấy mùi hương lãng mạn tràn ngập trong không khí, chính thức sẽ có live-action, hứa hẹn gấp đôi "cơm chó" cho các fan. Bộ phim sẽ phát sóng vào thứ năm hàng tuần trong khung giờ khuya 12:59 sáng trên Hệ thống Phát thanh Mainichi, bắt đầu từ ngày 03 tháng 02 năm 2022.

Tin tức anime

Kono Healer, Mendokusai - Hành trình chuyển sinh

7 giờ trước - 173 lượt xem

Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Kono Healer, Mendokusai (This Healer's a Handful) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Tannen ni Hakkou đã công bố promo video mới cho dự án. Video đồng thời cũng đã giới thiệu dàn diễn viên, ca khúc mở đầu cùng thời gian lên sóng chính thức.

Tổng hợp

Liên hoan phim trực tuyến Nhật Bản 2022 sẽ khai mạc vào ngày 14 tháng 2

8 giờ trước - 170 lượt xem

Người hâm mộ nền điện ảnh của xứ phù tang trên toàn thế giới sẽ có cơ hội thưởng thức Liên hoan phim Nhật Bản hàng năm (JFF), do quỹ Nhật Bản tổ chức vào tháng hai này. Dự án này bắt đầu từ năm 2016 với mục tiêu chia sẻ các bộ phim Nhật Bản trên toàn khu vực Đông Nam Á cũng như Australia.

Tin tức anime

Paripi Koumei - Chiến tướng thời Tam Quốc xuyên không về hiện đại!

22 giờ trước - 573 lượt xem

Vào hôm thứ bảy mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Paripi Koumei (Ya Boy Kongming!) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Yuto Yotsuba và Ryō Ogawa đã công bố promo video cùng key visual chính thức cho dự án. Video đồng thời cũng giới thiệu cho ngày lên sóng chính thức.

Nhân vật

Diễn viên lồng tiếng điển trai Junta Terashima đã mắc Covid-19

1 ngày trước - 655 lượt xem

Vào hôm thứ bảy vừa qua, công ty quản lý tài năng Kenyu Office cho diễn viên lồng tiếng Junta Terashima đã xác nhận nam diễn viên này dương tính với Covid-19 vào hôm thứ bảy. Sau khi phát hiện bản thân sốt, Terashima đã đi xét nghiệm PCR vào hôm thứ sáu.

Tin tức anime

Princess Connect! Re:Dive mùa 2 công bố thêm 3 diễn viên mới sẽ tham gia vào dự án!

1 ngày trước - 734 lượt xem

Vào hôm thứ sáu, trên Twitter chính thức đã công bố thêm 3 diễn viên mới cho mùa thứ hai của dự án anime truyền hình Princess Connect! Re:Dive được dựa trên tựa game smartphone do Cygames phát hành. Bạn nghĩ sao về tin tức này đây? Xem ngay trên TinAnime.Com nhé!

XEM THÊM