[Spoiler] One Piece - Chương 1053: Lộ diện Tân Tứ Hoàng, Luffy và...!

Mới đây, những thông tin rò rỉ chính thức đã xác nhận danh tính của Tân Tứ hoàng sau khi Luffy và đồng đội đã đánh bại hai Tứ hoàng là Kaido và Big Mom. Đồng thời, trong chương này cũng đã xác nhận arc Wano vẫn chưa kết thúc. Và liệu trong chương mới này sẽ có những gì?One Piece chương 1052 là một chương truyện nhẹ nhàng sau trận chiến căng thẳng giữa Kaido và Big Mom. Vết thương của Luffy cũng như Zoro sau trận chiến đã được chữa lành và băng Mũ Rơm đã tổ chức bữa tiệc cực kỳ lớn. 

Tin tức về thất bại của Kaido và Big Mom cũng đã đến tai hải quân và họ đã cử Đô đốc mới đến chính là Lục Ngưu. Trong chương mới nhất là 1053 đã tiết lộ nhiều thông tin gây sốc khi hai tứ hoàng mới thay thế cho Kaido và Big Mom đã lộ diện. Nhiều người cứ nghĩ và mong đợi một trong hai người là Kid hoặc Law trong Thế hệ tồi tệ nhất sẽ trở thành Tứ Hoàng nhưng hóa ra hai người mới chính là Luffy và Buggy. Tiền thưởng cho Luffy cũng đã được tiết lộ nhưng tiền thưởng của các thành viên khác trong băng hải tặc Mũ Rơm vẫn chưa rõ. Luffy, Law và Kid đều có chung tiền thưởng là 3 tỷ berry.

Tên thật của Đô đốc Ryokugyu được tiết lộ là Aramaki. Sức mạnh của ông bao gồm việc tạo ra thực vật và dường như ông ta có thể hấp thụ chất dinh dưỡng của người khác giống như hút khô chúng. Theo những rò rỉ, Ryokugyu đã sử dụng khả năng của mình để hút King và Queen. 


Tin ngắn:

  • Tiền thưởng mới của Luffy, Law và Kid là 3 tỷ berry mỗi người. Hình ảnh trên tấm truy nã của Luffy là ở trạng thái Gear 5.
  • Hitetsu được tiết lộ bản thân là Tướng quân Kozuki Sukiyaki - tức là cha của Oden, ông nội của Momonosuke. Robin nói chuyện với ông ta và khẳng định Pluton đang ở Wano Quốc.
  • Đô đốc Ryokugyu tên thật là Aramaki, vị đô đốc này có thể tạo ra thực vật và có thể hấp thụ chất dinh dưỡng của mọi người.
  • Có một bữa tiệc lớn ở Thủ đô cũng như pháo hoa.
  • Kid đến bữa tiệc và cho Luffy xem tiền thưởng.
  • Tứ hoàng chính thức được xác nhận là: Shanks, Teach, Luffy và Buggy.


Từ tuần sau truyện nghỉ 1 tháng. 


Khang Dora


Gửi confession của bạn tại: https://forms.gle/n2ChMhhVSQ1AgTmB6
Bạn đang đọc [Spoiler] One Piece - Chương 1053: Lộ diện Tân Tứ Hoàng, Luffy và...!, tin tức [Spoiler] One Piece - Chương 1053: Lộ diện Tân Tứ Hoàng, Luffy và...! trên tinanime.com
BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Trở về tuổi thơ cùng bộ phim điện ảnh mới của Thủy thủ Mặt Trăng trong năm 2023!

5 phút trước - 0 lượt xem

Bộ phim với hai phần sắp khởi chiếu của Sailor Moon Cosmos đã công bố áp phích chính thức cùng một đoạn giới thiệu công bố thời gian chính thức khởi chiếu hai phần phim. Toei Animation và Studio DEEN sẽ cùng nhau sản xuất dự án. Bộ phim sẽ được ra rạp lần lượt vào ngày 9 tháng 6 và ngày 30 tháng 6 năm 2023.

Tổng hợp

L-A One Piece của Netflix chính thức phát hành trong năm 2023!

7 phút trước - 8 lượt xem

Sau quãng thời gian dài chờ đợi kể từ khi công bố hoàn tất quá trình quay phim vào tháng 9 năm 2022 thì Netflix mới đây đã chính thức công bố áp phích cùng thời gian ra mắt chính thức của bộ phim live-action (L-A) One Piece được dựa trên manga cùng tên của tác giả Oda Eiichiro.

Tin tức anime

Bạn đã sẵn sàng với việc Goblin Slayer mùa hai trở lại vào cuối năm nay?

9 phút trước - 9 lượt xem

Việc mùa thứ hai của Goblin Slayer chính thức trở lại với mùa thứ hai đã được phía nhà sản xuất xác nhận vào đầu năm 2023, tuy nhiên, phía AnimeUS mới đây đã thông tin dự kiến phim được phát hành vào cuối năm 2023. Bạn nghĩ sao khi thương hiệu anime Goblin Slayer chính thức quay trở lại với khán giả kể từ năm 2018 đến nay?

Tổng hợp

Thị trường xuất bản Nhật Bản lần đầu tiên có tổng doanh số sụt giảm sau 4 năm!

13 phút trước - 13 lượt xem

Vào hôm thứ tư này, Hiệp hội các nhà xuất bản - biên tập tạp chí và sách toàn Nhật Bản (AJPEA) đã thông tin với công chúng về báo cáo ngành xuất bản Nhật Bản năm 2022 khi tổng doanh thu của thị trường xuất bản đã sụt giảm 2,6% vào năm 2022 với 1,6305 nghìn tỷ yên tương đương hơn 293 nghìn tỷ đồng.

Tin tức anime

Anime Synduality công bố hình ảnh visual mới

17 phút trước - 17 lượt xem

Năm 2022. Đã nhiều năm kể từ sự kiện Lệ Nguyệt Tân - một cơn mưa bí ẩn, trút xuống và xóa sổ gần như toàn bộ loài người. Cơn mưa độc này đã sinh ra những sinh vật dị dạng ăn tươi nuốt sống con người và loài người phải chạy trốn khỏi hiểm nguy. Để sinh tồn, con người đã xây dựng một nơi trú ẩn dưới lòng đất được gọi là Amasia. Tại thành phố loạn lạc mới được xây dựng này, trên con đường theo đuổi duy trì sự tồn tại của mình thì họ tình cờ gặp một Trí tuệ nhân tạo có tên Magus. Không biết mọi thứ diễn ra như thế nào nhưng câu chuyện giữa con người và AI tìm kiếm sự thật được bắt đầu.

Tin tức anime

Công bố teaser đầu tiên của anime Watashi no Shiawase na Kekkon

19 phút trước - 14 lượt xem

Sinh ra trong một gia đình quý tộc, Miyo được nuôi dưỡng bởi người mẹ kế bạo hành và kết hôn với Kiyoka, một người lính vô tâm đến mức người vợ trước của anh ta đã bỏ trốn trong vòng ba ngày sau lễ đính hôn. Không còn nhà để trở về, Miyo dần dần mở lòng với người chồng sắp cưới lạnh lùng và nhợt nhạt của mình, bất chấp những lời khó nghe của họ... Đây có thể là cơ hội để cô tìm thấy tình yêu và hạnh phúc đích thực.

Tổng hợp

Nhật Bản ra mắt dự thảo mới khi "giáo viên so sánh học sinh với nhân vật anime"!

22 giờ trước - 295 lượt xem

Một dự thảo mới nhằm ngăn chặn việc bắt nạt học đường, xuất phát từ việc giáo viên bắt nạt học sinh tại một số trường tiểu học công lập ở Nhật Bản. Dự thảo đã được Hội đồng Giáo dục thành phố Yasu của Nhật Bản đưa ra khi chỉ ra giả định rằng quan niệm sai lầm của ban giám hiệu chính là lý do nhà trường không thể ngăn chặn những hành vi như vậy.

Tin tức anime

Hãng phim MAPPA nổi tiếng sẽ "nhúng tay" sản xuất anime cho Địa Ngục Cực Lạc!

22 giờ trước - 241 lượt xem

Vào hôm thứ hai vừa qua, Twin Engine đã đăng tải video đầu tiên công bố và giới thiệu 4 diễn viên chính cho bộ anime truyền hình Hell's Paradise: Jigokuraku (tiếng Việt: Địa Ngục Cực Lạc) được dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Yuji Kaku.

XEM THÊM