Spoiler One Piece chương 889 - Big Mom đã đến giới hạn - Tàu Thousand Sunny gặp nguy hiểm!

Đúng theo như dự đoán của chúng ta, tộc Mink sở hữu một sức mạnh khủng mà tời điểm trăng tròn mới được thức tỉnh! Luffy và Katakuri thì vẫn đấu tay đôi, nhóm trên thuyền Sunny thì đang đối diện với Daifuku trong khi Big Mom vẫn đang lên cơn cuồng nộ! Mọi việc tiếp theo diễn biến ra sao?Tập 889: Bộ mặt chưa biết của Mama

Daifuku triệu hồi thần đèn ra tấn công Carrot, nhưng Carrot đã nhanh chóng tránh được. Đòn tấn công của Daifuku khiến phân nửa hạm đội của hắn bị thiệt hại nặng.

Theo lời Jinbe thì khi tộc Mink thấy mặt trăng thì họ sẽ trở nên cực kì hung bạo và hoang dã. Nếu họ không kiểm soát trạng thái Sulong được triệt để thì nó sẽ khiến họ cứ tấn công cho đến khi kiệt sức mà chết thì thôi. 

Sau khi biết điều này thì Brook quyết định một mình vượt biển ra hỗ trợ Carrot chiến đấu với hạm đội của Daifuku.

8 tiếng đã trôi qua kể từ khi Big Mom lên cơn đói, có điều gì đó bất thường xảy ra với cơ thể bà ta và bà ta càng lúc càng gầy đi.

Theo lệnh của Big Mom thì Napoleon gọi Prometheus và Zeus tới đó.

Sanji và Bege cãi nhau. Bege muốn cho thuốc độc và bom vào chiếc bánh, nhưng Sanji không đồng ý. Sanji không muốn vấy bẩn đồ ăn mà mình đã nấu. Sanji cho Bege ăn thủ kem được dùng cho chiếc bánh, Bege mê đến ngất ngây.

Hạm đội tàu của Daifuku không thể di chuyển được sau cuộc chạm trán giữa Carrot và thần đèn. 

Carrot lúc này đã dần kiệt sức do chiến đấu quá lâu ở trang thái Sulong. Brook hỏi làm thế nào để cô bé quay trở về hình dáng cũ, Carrot đáp rằng chỉ cần mình nhắm lại để không nhìn thấy mặt trăng nữa là được.

Zeus và Prometheus gia nhập nhóm với Big Mom. Prometheus ở trên tóc của Big Mom. Với mái tóc rực lửa và cầm trong tay thanh kiếm Napoleon, Big Mom nhảy lên Zeus và phi thẳng tới chỗ Sunny.

Trước cảnh Big Mom tấn công tàu Sunny đầy khí thế như vậy thì ai cũng như chết đứng, Jinbe hét lớn: "Mọi người chuẩn bị rời khỏi thuyền!"

Vậy là Sunny và mọi người trên thuyền đang cực kỳ nguy hiểm!!!


Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 nữ nhân có cặp "bưởi" to nhất!

Top 10 nữ nhân có cặp "bưởi" to nhất!

Nhân vật

"Bưởi" là một trong những loại trái cây thuộc họ nhà cam chanh thường có màu xanh lục nhạt cho tới vàng khi chín, có múi dày, tép xốp, có vị ngọt hoặc chua ngọt tùy loại. Nhưng hôm nay chúng ta không nói về nó mà là nói về.... ngực. Hãy cùng TinAnime xem top 10 nữ nhân có cặp "bưởi" to nhất nhé!!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 21/7!!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 21/7!!

Tổng hợp

Xin chào, rất vui khi được gặp lại các bạn ở chuyên mục này. Hôm nay là thứ 7, ngày 21, tháng 7 - một ngày bình thường. Hãy cùng TinAnime xem hôm nay sẽ có bao nhiêu nhân vật có sinh nhật và chúc mừng cho họ cùng mình nhé!! À, đừng quên bỏ lỡ những thước phim hấp dẫn trong Inuyashi live action ở các cụm rạp Lotte trên toàn quốc nhé.

Nhật Bản và cách chống chọi cái nắng gay gắt!

Nhật Bản và cách chống chọi cái nắng gay gắt!

Văn hóa Nhật Bản

Như các bài viết trước đây của TinAnime, Nhật Bản đã phải trải qua trận lũ lớn nhất trong lịch sử và ngay bây giờ lại đang phải chống chọi với cái nắng gay gắt đạt ngưỡng 40 độ C. Đất nước phải gọi là tân tiến hàng đầu thế giới này sẽ làm gì để khắc phục những hậu quả do thiên tai đã gây ra đó? Hãy cùng TinAnime tìm hiểu và chia sẻ nỗi buồn sâu sắc với người dân Nhật Bản nhé!!

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 5) - Phần cuối cùng

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 5) - Phần cuối cùng

Đề cử anime

Một chặng đường dài gần một tháng để lại cho chúng ta biết bao nhiêu bộ anime lãng mạn về mối tình đầu thời học sinh, đến hôm nay chuyên mục 69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh cũng xin được khép lại. TinAnime xin cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ suốt 5 phần của chuyên mục 69 này.