[Spoiler] One Piece chương 892 - Luffy sắp thức tỉnh Haki quan sát???

Ở tập trước, trận chiến giữa Katakuri và Luffy vẫn chưa đến hồi kết, trong khi đó, tàu Thoudsand Sunny đang gặp nguy hiểm vì Big Mom đang điên cuồng tìm chiếc bánh ở đây! Trong tình huống đó, chiếc thuyền chở cái bánh cưới cùng với Bege, Sanji đã xuất hiện!


Spoiler One Piece chương 892, cân nhắc trước khi đọc nhé!


Lúc này, Perospero đang rất phân vân, không biết nên phá cái bánh hay là bỏ lại nó nữa. Một mặt hắn nghĩ chắc Bege đã bỏ độc trong đó rồi, mặt khác lại nghĩ nếu phá chiếc bánh chắc Big Mom sẽ không tha cho mình đâu. 

Big Mom mà có mệnh hệ gì thì cả vương quốc này sẽ bị diệt vong, nhưng nếu không có được cái bánh thì bà ta sẽ hủy diệt luôn cả vương quốc này! 

Trong lúc ấy, trên tàu, Bege hứa với Sanji rằng mình sẽ không đụng tới cái bánh, với điều kiện là sau đó bọn hắn được toàn quyền xử lý Big Mom. Sanji đã đồng ý, bởi nhiệm vụ của Sanji là làm và mang cái bánh đi.

Nami định nói thật với Sanji về cái chết của Pedro khi Sanji hỏi về Carrot và Pedro, nhưng Brook nói dối là hai người họ đang nghỉ ở phòng bên cạnh.

Perospero lệnh cho nhóm Smoothie, Citron, Cinnamon đuổi theo Sunny còn mình và các thuyền khác đuổi theo Bege.

Jinbe đã nhận ra rằng phía Big Mom bây giờ không còn coi thường nhóm Mũ Rơm nữa. Họ đã nhận ra băng Mũ Rơm thực sự nguy hiểm nên để cả lực lượng bao vây băng.

Chỉ còn 3 tiếng nữa là sẽ tới được đảo Cacao nhưng mọi người vẫn không rõ là khi nào thì Luffy sẽ xuất hiện. Sanji nói rằng có một kế hoạch mà cả nhóm có thể làm theo.

Trong khi đó, Oven ra lệnh cho người dân trên toàn đảo Cacao phá hủy những chiếc gương ở đó, chỉ để lại một cái gương duy nhất. Và bọn họ sẽ phục kích bắt Luffy tại đó. 

Trở lại với trận đấu:

Luffy vẫn chưa gục ngã và Katakuri nhận ra rằng nếu trận chiến cứ càng kéo dài thì không chừng haki quan sát của Luffy sẽ mạnh bằng hắn.

Do vậy Katakuri cố gắng nhanh chóng kết thúc mọi thứ. Katakuri dùng cây đinh ba đâm về phía Luffy. Mắt Luffy trắng dã. Flambé nhìn cảnh đó và nở nụ cười ngạo nghễ.


*** Bàn về haki của Luffy***

Ở chap trước, Luffy đã không còn tấn công dồn dập nữa, vì mọi đòn đánh của Luffy đều bị Katakuri thấu rõ hết.

Giờ cậu ấy chỉ tập trung... né đòn thôi. Né đòn với một sự tập trung cao độ (cả 2 đang cọ sát haki, Luffy đang nhớ lời thầy Rayleigh dạy và phân tích).

Katakuri đã nhận ra, Luffy có thể nhìn thấy tương lai, dù nó không liên tục!

Sang chap này, Kata biết rằng càng đánh Luffy dai dẳng, haki của cu cậu càng mạnh nên quyết định tung đòn dứt điểm.

Luffy có thức tỉnh haki không đây?

Misaki Mei (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 cô nàng anime có "máu dê" đầy người (Phần 1)

Top 10 cô nàng anime có "máu dê" đầy người (Phần 1)

Tổng hợp

Không phải chỉ có đàn ông mới sở hữu máu dê trong người đâu nhé. Phái yếu nhiều khi cũng "bạo" và "biến thái" chẳng kém gì đâu. Đặc biệt, top 10 cô nàng dưới đây trong anime thể hiện rõ nhất điều này, thiếu điều khiến cho các anh trai phải xách dép chạy sớm.

[Artwork] Rùng mình với bộ ảnh thế giới bóng đêm (Phần 2)

[Artwork] Rùng mình với bộ ảnh thế giới bóng đêm (Phần 2)

Tổng hợp

Đêm về rồi, tiếp tục những trải nghiệm rùng mình, ớn lạnh với bộ ảnh ma quái của họa sĩ người Áo Stefan Koidl nhé các bạn. Bộ ảnh sẽ đưa các bạn đến một thế giới mà ước gì các bạn sẽ không bao giờ đến đó. Một nơi mà chỉ có nhưng linh hồn ma quái lãng vãng mà thôi...

Top 15 chuyển thế anime hay hơn manga

Top 15 chuyển thế anime hay hơn manga

Đề cử anime

Anime thường được dựa trên manga nhưng cũng có một số anime khi được chuyển thể lại được nhiều người biết đến hơn khi còn là manga. Hãy cùng TinAnime điểm qua 15 bộ anime đã làm được chuyện đó nhé, Attack on Titan là một trong số những dạng này đấy!!

Bạn có biết 12 kiểu otaku tại Nhật Bản này không?

Bạn có biết 12 kiểu otaku tại Nhật Bản này không?

Tổng hợp

Otaku là một từ lóng trong tiếng Nhật dùng ám chỉ một ai đó quá yêu thích, say mê anime, manga, Vocaloid hay trò chơi điện tử, cosplay, những thứ 2D. Chữ này theo thế giới lại được hiểu chung là những người thích đọc truyện tranh và xem phim hoạt hình, phần lớn mang nghĩa tiêu cực. Theo các nghiên cứu được công bố vào năm 2013, cụm từ này đã trở nên ít tiêu cực hơn và ngày càng có nhiều người bây giờ tự coi mình là otaku. Và bạn có biết 12 kiểu otaku này không?