[Spoiler] One Piece chương 893 - Luffy nguy kịch, Katakuri hành động bất ngờ!

Cuối chương trước, hình ảnh Luffy bị Katakuri đâm một cú quyết định vào ngay bụng đã khiến fan hoang mang cực độ!  Tư lệnh của băng Big Mom đã dần nhận ra sự phát triển của Luffy nên nhanh chóng kết thúc trận đấu bằng một đòn chí mạng!!! One Piece... đến đây là kết thúc sao?


Có spoiler, cân nhắc trước khi đọc nha!

Đó chính là nỗi lo lắng của rất nhiều fan khi chứng kiến thảm cảnh của Luffy trong chương trước. Tuy nhiên, vừa luyện được haki quan sát đến mức ấy mà phải dừng cuộc chơi thì uổng quá, tác giả đã giải nguy cho Luffy bằng... bản lĩnh của đối thủ!

Trận chiến tay đôi giữa hai người đàn ông diễn biến dài hơn dự tính của Karakuri, và hắn ta cho đến cuối đã nhận ra Luffy không tầm thường như hắn từng nghĩ! Luôn được ca ngợi là bức tường thép của nhà Big Mom, Katakuri chắc chưa từng phải quá nhọc công để giải quyết kẻ thù. Nhưng nay, hắn đã gặp được kẻ khiến hắn phải suy nghĩ lại.

Tuy nhiên, thời điểm Katakuri bắt đầu tôn trọng sức mạnh đối thủ, thì trận chiến giữa 2 người đàn ông ấy lại có kẻ thứ 3 xen vào - em gái hắn, Flambe!

Lý do Luffy dù đã luyện được haki quan sát nhưng vẫn bất cẩn trúng đòn của đối phương chính là do Flambe!

Nếu để ý cảnh chương trước (đọc từ phải qua), bạn sẽ thấy chi tiết Luffy bất ngờ bị kim độc đâm trúng, rồi ngỡ ngàng vì cơ thể của mình tự nhiên không thể nhúc nhích nổi!

Nếu không dùng haki quan sát để né đòn, chắc Lù đã bị đâm giữa ngực rồi chứ không phải bên mạn sườn như vậy!

Đó là lý do mà Flambe cười ngạo nghễ cuối truyện!

Từ đó Luffy rất bị động và yếu ớt đến nỗi Katakuri phải thấy ngạc nhiên. 

Sau khi phát hiện Flambe tiếp tục can thiệp vào trận chiến bằng một phát kim châm nữa, Katakuri đã làm hành động thật bất ngờ!

Vâng, tự đâm mình đấy! Cho tương xứng với vết thương của Luffy! Hành động này quả là bất ngờ và đáng khâm phục! Katakuri đã làm điều này bằng lòng tự trọng và bản lĩnh của một "thằng đàn ông"!

Không những thế, Katakuri còn biết hạ mình xin lỗi đối thủ khi không nhận ra cái kim châm đấy. Hắn thực tâm cảm thấy có lỗi vì mình vô tình trở thành kẻ "cơ hội" khi tung cú đòn quyết định đúng lúc Luffy bị chơi xấu, cho rằng nếu như vậy mà chiến thắng thì thật không công tâm!

Lột xiêm y rồi, quả "tha thu" ngầu lòi luôn! ^^


Bây giờ, Katakuri đã sẵn sàng cho Luffy được nhận những đòn đánh hết sức lực của hắn, như là bằng chứng cho sự tôn trọng đối thủ! 

Hành động của Tư lệnh ngọt băng Big Mom chỉ có thể diễn đạt ngắn gọn bằng 2 chữ thôi - CHƠI ĐẸP!

...

Vậy là đến đây, có thể khẳng định trận đấu giữa Luffy và Katakuri là một trong những trận đấu hay nhất One Piece, vì đây là trận đấu mà Luffy phát triển được bản thân (luyện được haki quan sát level cao), là trận đấu mà chúng ta một lần nữa được thấy Luffy  dùng haki bá vương huyền thoại, và trận đấu với đối thủ mà "không là thù thì chắc chắn sẽ là bạn"!

Thật là hóng anime tập này quá đi!!! 

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 cô nàng anime có "máu dê" đầy người (Phần 1)

Top 10 cô nàng anime có "máu dê" đầy người (Phần 1)

Tổng hợp

Không phải chỉ có đàn ông mới sở hữu máu dê trong người đâu nhé. Phái yếu nhiều khi cũng "bạo" và "biến thái" chẳng kém gì đâu. Đặc biệt, top 10 cô nàng dưới đây trong anime thể hiện rõ nhất điều này, thiếu điều khiến cho các anh trai phải xách dép chạy sớm.

[Artwork] Rùng mình với bộ ảnh thế giới bóng đêm (Phần 2)

[Artwork] Rùng mình với bộ ảnh thế giới bóng đêm (Phần 2)

Tổng hợp

Đêm về rồi, tiếp tục những trải nghiệm rùng mình, ớn lạnh với bộ ảnh ma quái của họa sĩ người Áo Stefan Koidl nhé các bạn. Bộ ảnh sẽ đưa các bạn đến một thế giới mà ước gì các bạn sẽ không bao giờ đến đó. Một nơi mà chỉ có nhưng linh hồn ma quái lãng vãng mà thôi...

Top 15 chuyển thế anime hay hơn manga

Top 15 chuyển thế anime hay hơn manga

Đề cử anime

Anime thường được dựa trên manga nhưng cũng có một số anime khi được chuyển thể lại được nhiều người biết đến hơn khi còn là manga. Hãy cùng TinAnime điểm qua 15 bộ anime đã làm được chuyện đó nhé, Attack on Titan là một trong số những dạng này đấy!!

Bạn có biết 12 kiểu otaku tại Nhật Bản này không?

Bạn có biết 12 kiểu otaku tại Nhật Bản này không?

Tổng hợp

Otaku là một từ lóng trong tiếng Nhật dùng ám chỉ một ai đó quá yêu thích, say mê anime, manga, Vocaloid hay trò chơi điện tử, cosplay, những thứ 2D. Chữ này theo thế giới lại được hiểu chung là những người thích đọc truyện tranh và xem phim hoạt hình, phần lớn mang nghĩa tiêu cực. Theo các nghiên cứu được công bố vào năm 2013, cụm từ này đã trở nên ít tiêu cực hơn và ngày càng có nhiều người bây giờ tự coi mình là otaku. Và bạn có biết 12 kiểu otaku này không?