[Spoiler] One Piece chương 898 - Quân đoàn Ma Quỷ xung trận!

Cuối cùng thì mối quan hệ giữa Sanji và các anh em của mình cũng được hàn gắn (hoặc ít nhất là không còn thù nghịch như xưa), khi Germa 66 xuất hiện với vai trò cứu tinh của cả nhóm trước tình thế nguy cấp! Chương truyện sắp tới chính là phần đất diễn mà Oda cấp cho những chiến binh công nghệ cao - Quân đoàn ma quỷ Germa trong huyền thoại được tung hoành! Cùng đón xem sơ lược chương mới qua spoiler này nhé!One Piece chương 898!

Lực lượng nhà Bigmom nả súng liên hoàn về phía các thành viên nhà Vinsmoke. Tuy nhiên, những viên đạn chẳng làm thân thể của họ hề hấn gì.

Kinh ngạc trước sức mạnh của đội Germa, Oven thắc mắc rằng rõ ràng hắn đã được nghe báo rằng Germa đã bị đánh bại, thế nào mà họ vẫn sống sờ sờ thế này.

Ichiji lúc này giải thích cho hắn biết rằng đội quân của Bigmom đã bị họ đánh bại và ném xuống biển.


Tamago cũng không thể tin được điều gì đang diễn ra và thắc mắc vì sao những thông tin họ nhận được là giả.

Rõ ràng là phía người nhà Big Mom đang bị bất ngờ lẫn hụt hẫng trước sự việc diễn ra trước mắt, Smoothie đã nhanh chóng ra lệnh cho mọi người không cần quan tâm đến những thứ khác mà chỉ cần tập trung vào thuyền Sunny mà thôi.

Dù các anh em của Sanji đang ra tay giúp cho phía mình, nhưng Nami vẫn đang phân vân không biết rằng sự xuất hiện cùa Germa 66 là may mắn hay bất hạnh.

Brulee gào lên với người nhà Big Mom rằng không thể để Luffy chạy thoát vì hắn đã ra tay đánh bại anh trai Katakuri. Nghe điều này, ai nấy đều sửng sốt cực độ.

Oven không thể tin được rằng một huyền thoại chưa bao giờ khuất phục ai như Katakuri lại bị đánh bại bởi một đứa trẻ. Còn những người lính lại cho rằng chắc Luffy phải dùng thủ đoạn (chơi bẩn) gì đó mới có thể thắng Katakuri được.

Oven tiến đến tấn công Sanji đang ôm Luffy bỏ chạy. Bất ngờ Ichiji xuất hiện và tấn công ngược lại Oven.

Niji và Yonji cũng ra sức giúp đỡ mở đường cho Sanji.

Sanji tiếp tục ôm Luffy chạy thẳng về hướng Sunny. Snack, Brownie,..đã ra lệnh tấn công vào Sanji, nhưng vì một lý do nào đó mà mọi thứ trở nên hỗn loạn, không ai nghe được mệnh lệnh của họ.

Binh lính dự định sử dụng hơi cay để tấn công thì cùng lúc này Reiju xuất hiện, đánh bại tất cả họ.

Từ phía tàu Sunny, Carrot xa xa đã trông thấy Sanji. Sanji cũng nhìn thấy họ và nói với Luffy: "Tôi thấy nó rồi!! Luffy!! Đó chính là thuyền Sunny của chúng ta". Giây phút đoàn tụ của họ sắp tới! ^^

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 nữ nhân có cặp "bưởi" to nhất!

Top 10 nữ nhân có cặp "bưởi" to nhất!

Nhân vật

"Bưởi" là một trong những loại trái cây thuộc họ nhà cam chanh thường có màu xanh lục nhạt cho tới vàng khi chín, có múi dày, tép xốp, có vị ngọt hoặc chua ngọt tùy loại. Nhưng hôm nay chúng ta không nói về nó mà là nói về.... ngực. Hãy cùng TinAnime xem top 10 nữ nhân có cặp "bưởi" to nhất nhé!!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 21/7!!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 21/7!!

Tổng hợp

Xin chào, rất vui khi được gặp lại các bạn ở chuyên mục này. Hôm nay là thứ 7, ngày 21, tháng 7 - một ngày bình thường. Hãy cùng TinAnime xem hôm nay sẽ có bao nhiêu nhân vật có sinh nhật và chúc mừng cho họ cùng mình nhé!! À, đừng quên bỏ lỡ những thước phim hấp dẫn trong Inuyashi live action ở các cụm rạp Lotte trên toàn quốc nhé.

Nhật Bản và cách chống chọi cái nắng gay gắt!

Nhật Bản và cách chống chọi cái nắng gay gắt!

Văn hóa Nhật Bản

Như các bài viết trước đây của TinAnime, Nhật Bản đã phải trải qua trận lũ lớn nhất trong lịch sử và ngay bây giờ lại đang phải chống chọi với cái nắng gay gắt đạt ngưỡng 40 độ C. Đất nước phải gọi là tân tiến hàng đầu thế giới này sẽ làm gì để khắc phục những hậu quả do thiên tai đã gây ra đó? Hãy cùng TinAnime tìm hiểu và chia sẻ nỗi buồn sâu sắc với người dân Nhật Bản nhé!!

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 5) - Phần cuối cùng

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 5) - Phần cuối cùng

Đề cử anime

Một chặng đường dài gần một tháng để lại cho chúng ta biết bao nhiêu bộ anime lãng mạn về mối tình đầu thời học sinh, đến hôm nay chuyên mục 69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh cũng xin được khép lại. TinAnime xin cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ suốt 5 phần của chuyên mục 69 này.