[Spoiler] One Piece chương 900 - Tàu Sunny bị phá hủy? Số phận nhóm Mũ Rơm ra sao?

Ở chap trước, giữa lúc nhóm Mũ Rơm đang bị bao vây thì băng Mặt Trời đã xuất hiện để trợ giúp. Tuy nhiên, họ có lẽ chưa là gì so với lực lượng hùng hậu của Tứ Hoàng! Big Mom sắp nổi cuồng nộ, số phận băng Mũ Rơm sẽ ra sao?Chap 900: Hồi kết của vở bi kịch

Chiffon nhớ lại lúc Sanji làm bánh, áp lực với Sanji lúc đó hiện rõ trên gương mặt anh. Cô nhớ lại rằng Sanji đã làm việc nghiêm túc tới mức nào, Sanji nắm trong tay số mệnh của mọi người và vận mệnh của cả quốc gia này. Vậy sao anh ta vẫn nở nụ cười được. Sanji kiểu như "Tôi chỉ nghĩ tới sự hạnh phúc của Big Mom khi ta được ăn nó thôi!".

Big Mom đã thưởng thức cái bánh và mê mẩn ngay.

"Nó ngon đến chết mất!!"

Perospero và những kẻ khác thở phào vì nó không có độc, hay là độc không có tác dụng nhỉ? Hắn báo là hãy thông báo mọi người trên toàn đảo rằng nhờ công của Pudding mà toàn đảo thoát được khỏi cơn thịnh nộ của Big Mom.

Pudding ngồi một mình trong khi mọi người hò reo chúc mừng chiến công của cô: "Không,... không phải là nhờ tôi..."

Trong khi đó thì băng Mặt Trời đã mở đường cho băng Mũ Rơm thoát thân. Oven xuất hiện và hắn ta vô cùng giận giữ với việc Luffy đã đánh bại Katakuri. Băng Mũ Rơm chuẩn bị lên đường, Aladdin nhờ Luffy lo cho Jinbe.

Oven tăng nhiệt độ và biến nước biển thành một lò nướng khổng lồ. Chiêu này của hắn có tên là "Nekkai Jigoku" ("Phòng xông hơi")

Chiêu này đã bao vây toàn bộ băng Mặt Trời. Cùng lúc đó thì tàu Queen Mama Shante đã có mặt ở đó sớm hơn dự kiến (đây là con tàu đã đụng độ nhóm Sanji ở Dressrosa). 

Mama bắt đầu hát ca ngợi vị ngon của chiếc bánh, những con tàu ở xung quanh bà ta bắt đầu bị nghiền nát vỡ tan tành. Big Mom nhớ lại bữa tiệc sinh nhật năm xưa của mình và cũng là lần cuối bà ta gặp Mẹ Caramel.

Germa lúc này cũng đã thất thủ và bê bết máu.

Judge bị hai nhân vật bao vây. Một kẻ cao gầy với vũ khí dài (có vẻ là lưỡi hái) và một kẻ thấp hơn nhưng to béo với vũ khí ngắn (có vẻ là kiếm). Có điều là không thấy mặt của hai kẻ này.

"Mọi người đều hạnh phúc",

"Một thế giới hòa bình", "Không phân biệt chủng tộc!" "Nhưng nếu ai muốn rời đi, ta sẽ giết kẻ đó~"

"Khế ước với ác quỷ"

"Totland Hòa bình"

"Mọi người đều là gia đình~"

"Hoàng Hậu dịu dàng"

"Big Moooom~"

Pháo trên tàu tấn công!!!

Ôi không! Dường như tàu Sunny đã bị hủy diệt. Thứ duy nhất còn thấy sót lại là lá cờ của băng Mũ Rơm nổi trên mặt biển.

...

Sunny bị phá hủy thật sao???

Misaki Mei (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

 Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Tin tức manga

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên. Hôm nay hãy cùng TinAnime phân tích những thông điệp đó là gì nhé!!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Nhân vật

Mỗi vật phẩm, trang sức trên cơ thể đều tạo nên một vẻ đẹp mới và đầy quyến rũ, trong số đó là mắt kính. Sự "ngầu lồi" của các nhân vật này đã được tạo nên nhờ vào trang sức đó. Hôm nay các bạn hãy cùng TinAnime xem ai sẽ giành lấy ngôi vương nam nhân này nhé!!

Boku no Hero Academia season 3 - Gặp gỡ học sinh trường người ta

Boku no Hero Academia season 3 - Gặp gỡ học sinh trường người ta

Tin tức anime

Vào hôm thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của series anime truyền hình Boku no Hero Academia vừa hé lộ 7 nhân vật cùng với diễn viên lồng tiếng sẽ xuất hiện trong tập mới này. Các nhân vật này sẽ ra mắt khán giả vào tập 15 của season 3. Họ là ai thế nhỉ?

Pokémon hóa robot siêu ngầu (Phần 2)

Pokémon hóa robot siêu ngầu (Phần 2)

Tổng hợp

Cùng tiếp tục ngắm nhìn những chú Pokémon hóa robot cực ngầu do họa sĩ người Nhật Bản với bút danh 太斗 thực hiện nhé! TinAnime giới thiệu thêm đến các bạn các tác phẩm Pokémon Robot của họa sĩ derangedhyena nữa! Các bạn có thể chiêm ngưỡng bộ ảnh trước ở phần 1 nè!