[Spoiler] One Piece chương 956 - Sabo đã chết?

  • 13:21 18/09/2019
  • 42,915 lượt xem
Thể loại: Review & Spoiler

Một tuần nữa lại trôi qua. One Piece chương 956 đã rục rịch ra mắt với độc giả. Cùng TinAnime xem qua những tình tiết rò rỉ trong chương 956 này ngay thôi nhé!

Với thời gian trong chương 956 thì hội nghị Reverie (Levely) đã trôi qua được 1 tuần.

Xuất hiện tin đồn Sabo đã chết.

Doflamingo bảo rằng thế giới chưa bao giờ làm hắn thất vọng, mọi thứ đang trở nên thú vị hơn.Morgan khá vui vì độc giả sẽ chi một khoản tiền lớn để có được tin tức của hắn. Chính phủ thế giới dùng súng đe dọa Morgan để thao túng thông tin ấy.


Tại hội nghị Reverie, tổ chức Thất Vũ Hải đã bị loại bỏ.

Việc bãi bỏ Shichibukai được quyết định do Alabasta và Dressrosa khẳng định rằng Shichibukai gây thiệt hại cho đất nước của họ.

Drake là một tên cầm đầu Lực lượng bí mật đặc biệt của Trụ sở Hải quân với tên gọi "Kiếm".

Drake báo cáo với Koby về một liên minh (có thể là liên minh Đô vs Mom). Hắn nói đã chứng kiến CP0 ở Wano.

Hắn cũng nói rằng Luffy hiện vẫn chưa thoát khỏi nhà tù.


Mihawk phấn khích khi đã lâu rồi mới có người truy đuổi mình.

Weevil thắc mắc về việc tại sao lại bị Hải quân tấn công mặc dù họ thuộc Thất Vũ Hải (hắn chưa biết về tin tức trên).


Shirahoshi trở lại Đảo Người Cá với Neptune. Garp hộ tống họ.


Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Đề cử anime

Điểm lại loạt anime làm mưa làm gió không thể bỏ qua để "cày" ở nhà trong thời dịch COVID-19

24 phút trước - 191 lượt xem

Trong giai đoạn chống dịch covid-19 khuyến cáo mọi người dân nên ở nhà thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất để cày lại những siêu phẩm anime hót hòn họt, cực kì đáng xem dưới đây! Trong giai đoạn chống dịch covid-19 khuyến cáo mọi người dân nên ở nhà thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất để cày lại những siêu phẩm anime hót hòn họt, cực kì đáng xem dưới đây!

Tin tức anime

Hai bộ phim điện ảnh của Detective Conan và Crayon Shin-chan sẽ bị trì hoãn do dịch Covid-19!

39 phút trước - 138 lượt xem

Vào hôm thứ sáu, TOHO đã chính thức lên tiếng trì hoãn hai bộ phim điện ảnh Meitantei Conan: Hiiro no Dangan (Tạm dịch: Thám tử lừng danh Conan - Viên đạn đỏ tươi) và Eiga Crayon Shin-chan Gekitotsu! Rakuga Kingdom to Hobo Yonin no Yuusha (Tạm dịch: Shin - Cậu bé bút chì: Đụng độ! Vương quốc Rakuga và bốn vị anh hùng) do quan ngại về đại dịch Covid-19. TOHO cũng chưa có công bố về thời gian khởi chiếu trở lại.

Tin tức anime

Tiger & Bunny 2 - Tiếp tục hành trình trở thành "Vua anh hùng"!

43 phút trước - 53 lượt xem

Vào hôm thứ sáu, twitter chính thức của Sunrise cho bộ anime gốc Tiger & Bunny đã công bố sẽ tiếp tục sản xuất season 2 và năm phát hành của dự án. Season mới sẽ có tựa đề đầy đủ là "Tiger & Bunny 2" và câu chuyện sẽ được đặt sau sự kiện ở anime movie "Tiger & Bunny The Movie -The Rising-".

Tổng hợp

Một người bí ẩn tự xưng "Inosuke Hashibira" rồi tặng 100 khẩu trang cho một trường điều dưỡng!

5 giờ trước - 3,777 lượt xem

Vào hôm thứ ba, Nippon TV đã đăng tải thông tin nhận được 100 chiếc khẩu trang ở một trường điều dưỡng thuộc tỉnh Iwate. Hiện tại, vẫn chưa xác định được người này là ai trừ việc người đàn ông bí ẩn này tự xưng mình là "Inosuke Hashibira" - Một nhân vật trong bộ anime Kimetsu no Yaiba. Người này cũng đã tặng thuốc khử trùng cho cơ sở này sau khi nghe về tin thiếu hụt tư trang.

Tổng hợp

VuiGhe.Net chính thức thay đổi logo "Hạn chế giao tiếp xã hội"!

7 giờ trước - 909 lượt xem

Nếu không có việc gì cần thiết, hãy hạn chế ra ngoài. Hạn chế giao tiếp xã hội (social distancing) là một trong những biện pháp hiệu quả nhất hiện nay để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19. Cùng với mục tiêu đó, ngày hôm nay, VuiGhe.Net sẽ chính thức thay đổi logo nhằm một phần nào đó cùng mọi người trong công tác tuyên truyền, cổ động hãy ở nhà.

Tin tức anime

Movie Princess Principal: Crown Handler sẽ bị hoãn chiếu do dịch Covid-19!

7 giờ trước - 542 lượt xem

Ủy ban sản xuất Princess Principal: Crown Handler và Hakuhodo DY Music & Pictures đã chính thức xác nhận vào hôm thứ 5 việc trì hoãn thời gian phát hành bộ phim. Ủy ban này cũng đã trích dẫn những chính sách của Chính phủ Nhật Bản trong công tác phòng ngừa dịch bệnh Covid-19.

Tổng hợp

One Piece công bố sự trở lại ở công viên Universal Studios Japan vào mùa hè năm nay!

1 ngày trước - 2,391 lượt xem

Theo như công bố hiện tại, công viên giải trí Universal Studios Nhật Bản sẽ đóng cửa cho đến ngày 12 tháng 4 do quan ngại về dịch Covid-19 nhưng One Piece đang hướng đến mùa hè này sẽ trở lại ở One Piece Premier Show và "Nhà hàng Hải Tặc của Sanji" ngay trong công viên trên.

Tổng hợp

Người trẻ tuổi ở Nhật Bản cũng không phải ngoại lệ khi 40% ca nhiễm Covid-19 là người dưới 40!

1 ngày trước - 2,214 lượt xem

Từ ngày 25 tháng 3 đến ngày 1 tháng 4, theo báo cáo mới nhất nhận được từ Tokyo thì đã có khoảng 416 trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2, tuy nhiên, số người nhiễm ở độ tuổi 30 chiếm tỉ lệ cao nhất với 89 ca trong khi số người bị nhiễm ở độ tuổi 20 là 26 ca.

XEM THÊM