[Spoiler] One Piece chương 956 - Sabo đã chết?

  • 13:21 18/09/2019
  • 41,855 lượt xem
Thể loại: Review & Spoiler

Một tuần nữa lại trôi qua. One Piece chương 956 đã rục rịch ra mắt với độc giả. Cùng TinAnime xem qua những tình tiết rò rỉ trong chương 956 này ngay thôi nhé!

Với thời gian trong chương 956 thì hội nghị Reverie (Levely) đã trôi qua được 1 tuần.

Xuất hiện tin đồn Sabo đã chết.

Doflamingo bảo rằng thế giới chưa bao giờ làm hắn thất vọng, mọi thứ đang trở nên thú vị hơn.Morgan khá vui vì độc giả sẽ chi một khoản tiền lớn để có được tin tức của hắn. Chính phủ thế giới dùng súng đe dọa Morgan để thao túng thông tin ấy.


Tại hội nghị Reverie, tổ chức Thất Vũ Hải đã bị loại bỏ.

Việc bãi bỏ Shichibukai được quyết định do Alabasta và Dressrosa khẳng định rằng Shichibukai gây thiệt hại cho đất nước của họ.

Drake là một tên cầm đầu Lực lượng bí mật đặc biệt của Trụ sở Hải quân với tên gọi "Kiếm".

Drake báo cáo với Koby về một liên minh (có thể là liên minh Đô vs Mom). Hắn nói đã chứng kiến CP0 ở Wano.

Hắn cũng nói rằng Luffy hiện vẫn chưa thoát khỏi nhà tù.


Mihawk phấn khích khi đã lâu rồi mới có người truy đuổi mình.

Weevil thắc mắc về việc tại sao lại bị Hải quân tấn công mặc dù họ thuộc Thất Vũ Hải (hắn chưa biết về tin tức trên).


Shirahoshi trở lại Đảo Người Cá với Neptune. Garp hộ tống họ.


BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Ishuzoku Reviewers - Phim "hành động" trá hình "biển muối"!

15 giờ trước - 3,310 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình được chuyển thể từ manga Ishuzoku Reviewer (Interspecies Reviewers) của hai tác giả là Amahara và masha đã tiết lộ promo video mới cho dự án. Video đã công bố ca khúc mở đầu và ca khúc kết thúc cho bộ phim.

Tin tức anime

Bộ anime ecchi Tsugumomo sắp quay trở lại với season 2!

15 giờ trước - 1,288 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tsugumomo đã công bố promo video đầu tiên cùng key visual, dàn diễn viên, nhân lực và thời gian phát sóng chính thức cho season 2 của bộ phim. Mùa thứ 2 sẽ có tên đầy đủ là Tsugu Tsugumomo và sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm 2020.

Tin tức anime

Natsunagu! - Câu chuyện về một tỉnh ở Nhật Bản!

15 giờ trước - 680 lượt xem

Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình gốc Natsunagu! do chính quyền tỉnh Kumamoto (Hùng Bản) đã bắt tay vào sản xuất. Bộ anime sẽ kéo dài 12 tập và được ra mắt vào tháng 1 năm 2020 trên kênh Tokyo MX. Bộ phim lấy bối cảnh tại chính nơi này, hầu hết các dàn nhân lực và diễn viên lồng tiếng đều xuất thân tại đây.

Tin tức anime

Gleipnir - Giúp bạn giết "chị hai"!

15 giờ trước - 1,544 lượt xem

Trong tạp chí đầu năm 2020 Young Magazine của nhà xuất bản Kodansha đã công bố sẽ chuyển thể bộ manga Gleipnir của tác giả Sun Takeda thành anime truyền hình. Bộ anime dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm 2020. Đây là một bộ anime hài - lãng mạn.

Tin tức anime

Seitokai Yakuindomo - Trường học "Âm Thịnh Dương Suy" 2!

15 giờ trước - 972 lượt xem

Nhà xuất bản Kodansha mới đây đã công bố studio GoHands sẽ bắt tay vào sản xuất anime movie Seitokai Yakuindomo thứ 2 được dựa trên manga cùng tên của tác giả Tozen Ujiie. The Klockworx Co., Ltd. đã công bố dự kiến sẽ phát hành phim vào ngày 10 tháng 7.

Tin tức anime

Honzuki no Gekokujou sẽ phát hành tiếp tục phần 2 vào mùa Xuân tới!

15 giờ trước - 822 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Honzuki no Gekokujou - Shisho ni Naru Tame niwa Shudan o Erandeiramasen (Ascendance of a Bookworm) được dựa trên tiểu thuyết "biblia fantasy" cùng tên của tác giả Miya Kazuki đã xác nhận sẽ tiếp tục phát hành phần thứ 2 vào mùa xuân sắp tới. Visual mới cho dự án cũng đã được công bố.

Review & Spoiler

BORUTO TẬP 135: Mangekyo Sharingan quay trở lại, Liên Hợp Rasengan chính thức thành hình

1 ngày trước - 9,338 lượt xem

Những tập cuối cùng của Series kỉ niệm 20 năm Naruto đã sắp đến hồi kết với những cú twist cực kì mạnh khiến cho fan Boruto ngày càng ngóng chờ thành quả luyện tập của hai cha con. Hãy cùng TinAnime điểm qua những tin tức mới nhất có trong tập 135 phát sóng vào Chủ Nhật tuần này nhé!!

Tin tức anime

Kakushigoto - Cuộc sống thường ngày của mangaka!

1 ngày trước - 1,686 lượt xem

Trong tạp chí số tháng một năm 2020 Monthly Shonen Magazine của nhà xuất bản Kodansha đã chính thức công bố dàn diễn viên, nhân lực, visual cùng thời gian lên sóng cho dự án anime truyền hình được chuyển thể từ manga Kakushigoto của tác giả Kouji Kumeta. Trang web đồng thời cũng đã tiết lộ teaser video.

XEM THÊM