SPOILER! Ultra Instinct tái xuất! Thêm một vũ trụ nữa bị huỷ diệt!

Sau khi bị Jiren bán hành toàn tập, Goku nhà ta cũng lấy lại được chút tôn nghiêm con nhà võ khi "1 chấp 2" với Caulifa và Kale. Tuy nhiên, phút hào hùng sắp chẳng được bao lâu khi mà Kefla, hợp thể của 2 nữ Saiyan vũ trụ 6 lại sắp sửa "dần" cho Khỉ Con ra bã.


Trước khi đến với những diễn biến và dự đoán trong các tập tiếp theo: 116, 117 (SPOILER NHÉ!!!), xin mời các fan TinAnime cùng xem lại preview tập 115 của "Bi Rồng Siêu Cấp". 
Tập 114 kết thúc với sự xuất hiện của Kefla, hợp thể siêu cường của Caulifa và Kale. Ai mà ngờ được lão mèo cục mịch Champa của vũ trụ 6 lại biết chơi ém hàng đến vậy. Tuy nhiên, rất có thể, những vũ trụ khác cũng đã có sẵn "kế hoạch B" cho mình rồi. :D

Super Saiyan Kefla, tóc màu xanh lá đúng chuẩn Legendary Super Saiyan nhé!


Trong đoạn preview, có thể thấy, Super Saiyan God là không đủ để Khỉ Con bật lại Kefla. Theo như lời của Vados, thiên thần ở vũ trụ 6, thì Potara không chỉ giúp hợp thể mà còn làm sức mạnh tăng luỹ tiến. Ấy là chưa kể việc Kale biến thành Super Saiyan đã khiến Jiren đang thiền phải lay động rồi.

Cái mặt ngậm hành đầy cay đắng của Khỉ hường.

Dĩ nhiên, Goku, nhân vật chính của chúng ta chưa thể nào đầu hàng lúc này được. Anh liền bật "main char thần công", à nhầm, Super Saiyan Blue lên ứng chiến. Tuy nhiên, Blue cũng không đủ đọ sức cùng Kefla. Thế nên, Khỉ Con lại một lần nữa sử dụng Ultra Instinct - Bản năng Vô cực. Tập 116 với tựa đề: "Symptoms Return! Grand Erution of Ultra Instinct!!" - Trở lại! Bản năng Vô cực tái xuất!, hứa hẹn sẽ mang lại 1 trận kịch chiến nảy lửa.

Anh đã trở lại và lợi hại hơn xưa!


Còn tập 117 thì có nhan đề: "Grand battle of Love! Android(s) vs Universe 2!!" - Đại chiến tình yêu! Android vs Vũ trụ 2. Trong tập này, lợi dụng lúc Goku đã thấm mệt vì sử dụng bản năng vô cực, Ribrianne và bầu đoàn thê tử của vũ trụ 2 tranh thủ lao vào. Tuy nhiên, Android 17 và 18 đã kịp thời ứng cứu.

Hiện vẫn chưa có bật mí gì về tập 118 ngoài tiêu đề: "Tragey closes in one vanishing universe!" - Bi kịch tiếp diễn, 1 vũ trụ nữa bị xoá sổ!. Dựa vào nhan đề tập 118 và những gì được bật mí trong tập 117, khó có thể đoán được vũ trụ 2 hay 6 sẽ bị Zeno - Sama "cho bốc hơi". Tuy nhiên, rất có thể đó sẽ là vũ trụ 6.

Còn các fan của TinAnime thì nghĩ thế nào? Cùng comment dưới đây và tiếp tục theo dõi tập mới nhất của Dragon Ball Super tại: http://vuighe.net/dragon-ball-super  nhé!

Victor. P

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

Tin tức anime

Mới đây tạp chí Weekly Shonen Jump lại công bố thêm một thông tin vô cùng bất ngờ đến các Fan One Piece và Shokugeki no Souma khi sẽ tái hợp và tạo ra một chương đặc biệt mang tên "Shokugeki no Sanji". Đây chính là món quà sinh nhật lần thứ 50 mà tạp chí Jump lại tự tạo ra cho mình!!

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Nhân vật

Conan là một trong những bộ anime đình đám không ai không biết về một thám tử trung học Kudo Shinichi trong một lần phá án thì bị teo nhỏ rồi sau đó cậu sử dụng tên giả là Edogawa Conan để thuận tiện sống ở nhà của ông Mori và điều tra thông tin những kẻ đã làm mình bị teo nhỏ. Và rất ít người biết về thân phận thực sự Conan là Kudo Shinichi. Hãy cùng TinAnime, CVFC phân tích nó thôi nhé!!

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 4)

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 4)

Đề cử anime

Tình yêu là một thứ không thể nào thiếu trong cuộc sống của con người, nó bất chợt đến và để lại trong con tim biết bao lưu luyến giống như người ta thường nói là tiếng sét ái tình. Một tình yêu đích thực từ hai phía đó chính là một tình yêu bền vững và trong anime nó được diễn tả trên những cô cậu học trò gặp phải những lần rung động đầu đời. Chào mừng các bạn đến với phần 4 của series 69 này!!

Bom tấn anime ngôn tình ngập Drama Kimi no Suozu wo Tabetai tung PV mới!

Bom tấn anime ngôn tình ngập Drama Kimi no Suozu wo Tabetai tung PV mới!

Tin tức anime

Website chính thức của bộ anime Kimi no Suozu wo Tabetai được chuyển thể từ tiểu thuyết lãng mạn cùng tên do Yoru Sumino sáng tác đã đăng tải key visual và một đoạn Trailer khoảng 90 giây trong đó có nhạc mở đầu "Fanfare" và ca khúc chủ đề "ShunkaShutou."