Studio của Date a Live phá sản với tổng số nợ lên tới hàng trăm nghìn đô!

Mới đây, công ty sản xuất anime Production IMS đã nộp đơn xin phá sản với Tòa án quận Tokyo vào ngày 21 tháng 9 vừa qua và sau đó tòa án đã phê duyệt và bắt đầu thủ tục phá sản vào ngày 3 tháng 10. Đến ngày 11 tháng 10 thì Tokyo Shoko Research mới thông báo chi tiết, tổng số nợ mà studio này đã tạo nên đã lên tới 250 triệu yên (khoảng 2.230.000 đô la Mỹ).Production IMS được thành lập ra bởi cựu studio AIC -  Yoshiyuki Matsuzaki vào tháng 2 năm 2013. Theo báo cáo vào tháng 6 của công ty thì do nhu cầu về chi phí sản xuất và thanh toán những chuyện phụ nhiều hơn cùng số doanh thu ngày càng giảm khiến cho số nợ của công ty tăng dần lên. Studio cũng đã đóng cửa xưởng Hikarigaoka ở Tokyo vào tháng 12 năm 2017.Trong khi trang web chính thức của studio thông báo phá sản, nhưng loạt anime High School Fleet vẫn sẽ được phát sóng và cả season đã được tiết lộ vào tháng 4 năm 2018.
Một số anime studio đã sản xuất.

  • Date A Live (2014)
  • Gonna be the Twin-Tail!! (2014)
  • Shinmai Maou no Testament (2015)
  • Castle Town Dandelion (2015)
  • The Testament of Sister New Devil Burst (2015)
  • Active Raid (2016)
  • Hundred (2016)
  • High School Fleet (2016)
  • Hybrid × Heart Magias Academy Ataraxia (2016)
  • Takunomi. (2018) 


Vào ngày 20/12/2017, một hoạt họa viên có tên là Teru Miyazaki đã "đăng rồi xóa" trên Twitter của mình rằng có một studio nào đó không trả lương cho mình (ngụ ý là Production IMS). Ngày 7/6/2018, các nhân lực trong Production IMS bắt đầu cân nhắc trước khi nộp đơn phá sản đến Tòa án Tokyo.


Hiện tại, Date a Live III vẫn chưa có thông tin cụ thể sẽ ra mắt khi nào và dự án này sẽ do studio nào tiếp tục sản xuất.


Khang Dora

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 anime tuần 1 mùa Thu 2018! - Ai chê mặc ai! Đường ta, ta đi!

Top 10 anime tuần 1 mùa Thu 2018! - Ai chê mặc ai! Đường ta, ta đi!

Đề cử anime

Ở tuần trước, mặc dù bị nhiều người ném đá thậm tệ nhưng bộ anime Goblin Slayer vẫn sẵn sàng bơ đi những lời chỉ trích vững bước chân trên khán đài vinh quang để giành lấy vị trí ngôi vương tuần thứ nhất và khiến cho Sword art Online phải thụt lùi ở vị trí thứ 2. Ở tuần này, các bạn hãy cùng TinAnime xem diễn biến có khác đi không nhé?

Date A Live Season 3 công bố thêm dàn diễn viên và nhân lực chính thức!

Date A Live Season 3 công bố thêm dàn diễn viên và nhân lực chính thức!

Tin tức anime

Vào trưa nay, TinAnime đã đăng tải thông tin về visual và thời gian chính thức của season thứ 3 bộ anime Date A Live, bộ phim được dựa trên light novel cùng tên của tác giả Tachibana Koushi thì mới đây trang web bộ anime này đã tiếp tục đăng tải dàn diễn viên và nhân lực chính thức. Bộ anime sẽ chính thức được ra mắt khán giả vào tháng 1 năm 2019.

Những bộ anime sẽ "quay trở lại" vào Đông - Xuân 2019!

Những bộ anime sẽ "quay trở lại" vào Đông - Xuân 2019!

Đề cử anime

Chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta lại bắt đầu bước vào tháng 11 và dần dần cách xa năm 2018. Nhưng có vẻ như bây giờ vẫn còn khá sớm để nói đến những bộ anime sẽ bắt đầu "ra thi đấu" vào năm 2019 nhỉ. Mà thôi, kệ đi. Bây giờ các bạn hãy cùng TinAnime điểm qua những bộ anime sẽ "quay trở lại" để có thể kịp cập nhật cho tháng 1 sắp tới nhé!

Assassin's Pride sẽ được chuyển thể thành anime!

Assassin's Pride sẽ được chuyển thể thành anime!

Tin tức anime

Vào hôm qua, trong sự kiện Fantasia Bunko Dai Kanshasai 2018 thì chúng ta đã nhận được thông tin vô cùng nóng hỏi rằng bộ tiểu thuyết Assassin's Pride sẽ chính thức được chuyển thể thành anime. Hiện tại, thời gian ra mắt của bộ anime vẫn chưa được công bố chính thức.