Tác giả Fairy Tail hướng dẫn vẽ tranh trên Twitter!

Chờ mỏi mòn cho đến khi Fairy Tail ra mắt dự án mới đúng là một... cực hình đối với fan! Hiểu điều đó, tác giả Hiro Mashima, trong lịch trình bận rộn với dự án mới, vẫn thường xuyên tương tác với fan trên trang Twitter bằng loạt ảnh vẽ rất dễ thương!Biết rằng rất nhiều fan thích vẽ, Mashima-sensei cũng hướng dẫn sơ lược cách vẽ nhân vật đơn giản! Cùng làm theo nhé!

Phác thảo bằng chì màu đỏ!


Đổ bóng bằng chì màu đỏ luôn!


Đỏ, vàng, đỏ, vàng, rồi lại đỏ...


Tèn ten! Xong rồi! 

(Đơn giản à!!! Bác thật là vui tính! ^^)


Một số nhân vật tác giả đăng trên Twitter trong thời gian gần đây!

Thật là thích nét vẽ của sensei ạ!

Bác Mashima cũng nói rằng trong dự án mới, bác đang có những ý tưởng nhân vật hết sức thú vị, chúng ta hãy kiên nhẫn chờ đợi siêu phẩm mới của tác giả được ra đời nhé!

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

Tin tức anime

Mới đây tạp chí Weekly Shonen Jump lại công bố thêm một thông tin vô cùng bất ngờ đến các Fan One Piece và Shokugeki no Souma khi sẽ tái hợp và tạo ra một chương đặc biệt mang tên "Shokugeki no Sanji". Đây chính là món quà sinh nhật lần thứ 50 mà tạp chí Jump lại tự tạo ra cho mình!!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Fanmade

Xin chào, hân hạnh được gặp tất cả các bạn. Trong một số "Góc của Fan" đã có rất nhiều bạn khen về những tác phẩm của Lục Lam và hôm nay chính bạn ấy sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vẽ Ken trong Tokyo Ghoul. Bây giờ thì hãy cùng nhau lấy giấy, viết chì ra vẽ thôi nào!!

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Nhân vật

Conan là một trong những bộ anime đình đám không ai không biết về một thám tử trung học Kudo Shinichi trong một lần phá án thì bị teo nhỏ rồi sau đó cậu sử dụng tên giả là Edogawa Conan để thuận tiện sống ở nhà của ông Mori và điều tra thông tin những kẻ đã làm mình bị teo nhỏ. Và rất ít người biết về thân phận thực sự Conan là Kudo Shinichi. Hãy cùng TinAnime, CVFC phân tích nó thôi nhé!!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Tổng hợp

Lâu rồi không gặp lại các bạn ở chuyên mục này. Các nhân vật anime cũng giống như ở ngoài thế giới thực vậy, cũng có ngày tháng ra đời rõ ràng nhưng mấy ai nhớ được nó. Cho nên hãy cùng TinAnime lục lọi khắp Internet để tìm cho ra những nhân vật anime sinh vào ngày 17/7 thôi nhé!!