Tác giả Fairy Tail "nhá hàng" tác phẩm mới cực hot!

Hiro Mashima là "cha đẻ" của bộ manga giả tưởng, hành động đình đám một thời - Fairy Tail. Sau khi Fairy Tail kết thúc vào tháng 7 năm ngoái, không lâu sau, tác giả đã hé lộ rằng mình sắp bắt tay vào một dự án manga mới. Quả thật không để các fan chờ lâu, thứ Ba vừa qua, nhà xuất bản Kodansha Comics đã hé lộ 3 bức họa vẽ phát trong bộ manga mới của sensei rồi!Đi kèm với tấm hình "thả thính" này là dòng thông báo đầy hấp dẫn:

"Nhật Bản... Mỹ... Châu Âu... Cả thế giới đang đón chờ...

11 tháng đã trôi qua kể từ tập cuối cùng của Fairy Tail. Giờ đây, một cuộc phiêu lưu mới đang chờ đợi.

Vào ngày 27 tháng 6 năm 2018, series mới toanh của Hiro Mashima sẽ bắt đầu!

Câu chuyện này là gì? Bí mật sẽ được tiết lộ sau một thời gian ngắn nữa thôi...!

Nhưng để các fan bớt hồi hộp, cùng xem những bản phát thảo lần đầu tiên được công bố này nhé!"


Mashima sensei sẽ cho ra mắt series mới này trên tờ Weekly Shounen Magazine số 30 thuộc nhà xuất bản Kodansha. Hồi tháng 1, sensei đã hé lộ một chút về tác phẩm mới của mình: "Đây là sẽ là một loại hình giả tưởng mới." "Plue cũng sẽ xuất hiện trong bộ truyện này."

Thật là hóng bộ manga mới này của sensei quá đi!

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

 Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Tin tức manga

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên. Hôm nay hãy cùng TinAnime phân tích những thông điệp đó là gì nhé!!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Nhân vật

Mỗi vật phẩm, trang sức trên cơ thể đều tạo nên một vẻ đẹp mới và đầy quyến rũ, trong số đó là mắt kính. Sự "ngầu lồi" của các nhân vật này đã được tạo nên nhờ vào trang sức đó. Hôm nay các bạn hãy cùng TinAnime xem ai sẽ giành lấy ngôi vương nam nhân này nhé!!

Boku no Hero Academia season 3 - Gặp gỡ học sinh trường người ta

Boku no Hero Academia season 3 - Gặp gỡ học sinh trường người ta

Tin tức anime

Vào hôm thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của series anime truyền hình Boku no Hero Academia vừa hé lộ 7 nhân vật cùng với diễn viên lồng tiếng sẽ xuất hiện trong tập mới này. Các nhân vật này sẽ ra mắt khán giả vào tập 15 của season 3. Họ là ai thế nhỉ?

Pokémon hóa robot siêu ngầu (Phần 2)

Pokémon hóa robot siêu ngầu (Phần 2)

Tổng hợp

Cùng tiếp tục ngắm nhìn những chú Pokémon hóa robot cực ngầu do họa sĩ người Nhật Bản với bút danh 太斗 thực hiện nhé! TinAnime giới thiệu thêm đến các bạn các tác phẩm Pokémon Robot của họa sĩ derangedhyena nữa! Các bạn có thể chiêm ngưỡng bộ ảnh trước ở phần 1 nè!