Tác giả Fairy Tail ra mắt chap đầu tiên của Manga mới Eden's Zero!

Tiếp tục với chuyến phiêu lưu mới sau khi Fairy Tail kết thúc, tác giả Hiro Mashima đã ra mắt thêm "siêu phẩm" mới mang tên Eden's Zero! Chap đầu tiên của bộ manga đánh dấu lịch sử mới này đã được phát hành vào ngày 26/06 vừa qua. 


Edens Zero sẽ được phát hành giống như Fairy Tail trên Weekly Shounen Magazine.

Đã 11 tháng trôi qua, kể từ khi bậc thầy manga Hiro Mashima trở lại với một cuộc phiêu lưu mới ngoài sức tưởng tượng! Bộ manga này sẽ tiếp tục nói về tình bạn, tình đồng đội, những cuộc chiến đấu nảy lửa và chú mèo màu xanh mà các fan đã rất mong đợi.

Dưới đây là những cảnh đầu tiên của chap 1.

Truyện được dịch bởi: Imposter Team

Chỉ với những phân cảnh đầu tiên, có thể thấy tác giả lại tiếp tục đưa chúng ta vào những huyền thoại mới một cách nhẹ nhàng và chậm rãi, đưa chúng ta vào một thế giới được kết hợp giữa Fairy Tail và Thánh Thạch Rave.


Khang Dora

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Khi fan anime xăm hình - "Chất" đừng hỏi!

Khi fan anime xăm hình - "Chất" đừng hỏi!

Tổng hợp

Fan có rất nhiều các bày tỏ tình cảm của mình đối với bộ anime mình yêu thích, có người thì dán khắp phòng hình của các nhân vật, có người thì trưng bày vô số figure, có người thì vẽ fanart... À! Còn có người xăm đầy những hình anime trên cánh tay mình nữa, và các hình xăm ấy thì vô cùng tuyệt vời luôn ý. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé!

Black Clover - 3 tháng nữa kết thúc một siêu phẩm!!

Black Clover - 3 tháng nữa kết thúc một siêu phẩm!!

Tin tức anime

Black Clover là một trong những bộ phim dài thu hút sự chú ý lớn từ đông đảo người hâm mộ được dựa theo manga shounen cùng tên của tác giả Yuuki Tabata. Tập đầu tiên của Black Clover được phát sóng vào ngày 3/10/2017 cho đến bây giờ đã là 40 tập rồi.

Sinh nhật nhân vật anime ngày 18/7!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 18/7!

Tổng hợp

Mỗi buổi sáng chúng ta lại tiếp tục tổng hợp lại những nhân vật anime đã ra đời vào ngày hôm nay, 18/7. Ngày hôm nay chúng ta có khá nhiều nhân vật sinh vào ngày này đấy. Bây giờ thì hãy cùng TinAnime xem họ là ai ngay thôi nhé?! Vào xem ngay thôi nào.

Mô hình Yuragi-sou no Yuuna-san hàng trăm đô la cao 240mm!

Mô hình Yuragi-sou no Yuuna-san hàng trăm đô la cao 240mm!

Tổng hợp

Mới đây, Crunchyroll Store lại tiếp tục ra mắt thêm figure nữ nhân vật Yuuna Yunohana và Sagiri Ameno. Đây là mô hình được dựa theo manga hài harem của Tadahiro Miura. Mô hình sẽ cao khoảng 240mm do thương hiệu mang tên Toy'sworks sản xuất với giá 12.500 yên (khoảng 111 đô la Mỹ) và được phát hành tại Nhật Bản tháng 10 năm 2018.