Tác giả Kazuma Kamachi vẫn cho ra mắt đều đặn Light Novel mới mỗi tháng trong suốt 2 năm vừa qua.

Nếu nói về các tác giả viết nhiều light novel nhất trong 1 năm thì sẽ không thể bỏ qua được Kazuma Kamachi. Ông là tác giả của các bộ light novel nổi tiếng như A Certain Magical Index hay Heavy Object. Nhưng điều "kinh dị" là, cứ mỗi tháng ông lại cho ra một volume Light Novel mới, điều đó đã trở thành thói quen của tác giả này trong 2 năm trở lại đây. Và hiện tại đây là năm thứ 3 ông vẫn cho ra các tác phẩm mới rất đều đặn mà chưa hề có dấu hiệu ngừng lại.Nói về sự nghiệp của ông, khi ông debut bộ light novel đầu tiên vào năm 2014 mang tên Mitō Shōkan://Blood Sign, thì từ đó đến giờ cũng mỗi tháng ông lại cho mắt tác phẩm mới, lần lượt là những cái tên như Intellectual Village no Zashiki Warashi, Heavy Object, Saikyō o Kojiraseta Level Counter Stop Kenseijo Beatrice no Jakuten Sono Na wa "Buu Buu", Shinyaku Toaru Majutsu no Index, và những bộ light novel crossover nhỏ mỗi tháng. Hiện tại tháng tiếp theo sẽ là Heavy Object: Ichiban Chiisana Sensō (Heavy Ojbect: The Smallest War) và vol.3 của LN Saikyō o Kojiraseta Level Counter Stop Kenseijo Beatrice no Jakuten Sono Na wa "Buu Buu" sẽ ra mắt độc giả.

Không dừng lại ở đó, ông cũng đang viết bộ về đề tài zombie/vampire mang tên Kyūketsuki no Ane to Zombie no Imōto ga wa ni Hairita-sōna me de Kotchi Mite Irukedo Dōshimashō...Riaru Dedakedo trên website của riêng mình.

-#DungeonShard-

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

Tin tức anime

Mới đây tạp chí Weekly Shonen Jump lại công bố thêm một thông tin vô cùng bất ngờ đến các Fan One Piece và Shokugeki no Souma khi sẽ tái hợp và tạo ra một chương đặc biệt mang tên "Shokugeki no Sanji". Đây chính là món quà sinh nhật lần thứ 50 mà tạp chí Jump lại tự tạo ra cho mình!!

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Nhân vật

Conan là một trong những bộ anime đình đám không ai không biết về một thám tử trung học Kudo Shinichi trong một lần phá án thì bị teo nhỏ rồi sau đó cậu sử dụng tên giả là Edogawa Conan để thuận tiện sống ở nhà của ông Mori và điều tra thông tin những kẻ đã làm mình bị teo nhỏ. Và rất ít người biết về thân phận thực sự Conan là Kudo Shinichi. Hãy cùng TinAnime, CVFC phân tích nó thôi nhé!!

Bom tấn anime ngôn tình ngập Drama Kimi no Suozu wo Tabetai tung PV mới!

Bom tấn anime ngôn tình ngập Drama Kimi no Suozu wo Tabetai tung PV mới!

Tin tức anime

Website chính thức của bộ anime Kimi no Suozu wo Tabetai được chuyển thể từ tiểu thuyết lãng mạn cùng tên do Yoru Sumino sáng tác đã đăng tải key visual và một đoạn Trailer khoảng 90 giây trong đó có nhạc mở đầu "Fanfare" và ca khúc chủ đề "ShunkaShutou."

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 4)

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 4)

Đề cử anime

Tình yêu là một thứ không thể nào thiếu trong cuộc sống của con người, nó bất chợt đến và để lại trong con tim biết bao lưu luyến giống như người ta thường nói là tiếng sét ái tình. Một tình yêu đích thực từ hai phía đó chính là một tình yêu bền vững và trong anime nó được diễn tả trên những cô cậu học trò gặp phải những lần rung động đầu đời. Chào mừng các bạn đến với phần 4 của series 69 này!!